Bao Bì Giấy Đựng Vữa

Vữa trong xây dựng là một loại vật liệu đá nhân tạo gồm chất kết dính nước cốt liệu nhỏ và phụ gia các thành phần này được nhào trộn theo tỷ lệ thích hợp, khi mới nhào trộn hỗn hợp có tính dẻo gọi là hỗn hợp vữa, sau khi cứng rắn có khả năng chịu lực gọi là vữa.

Hiện nay ngành xây dựng ứng dụng nhiều nguyên vật liệu vữa này. Để bảo quản sản phẩm thêm lâu bền, sử dụng trong thời gian dài cần những chiếc bao bì chất lượng.

Dưới đây là những đặc điểm về sản phẩm bao bì giấy đựng vữa của chúng tôi chống thấm, chống ẩm cao.

Bao bì giấy đựng vữa – Bao Bì Ánh Sáng

Sản phẩm vữa là một dạng bột tránh xa ẩm thấp và nước, bao bì giấy đựng vữa chúng tôi có thể cách ly được những tác động bên ngoài.

Giấy được làm từ bột gỗ được công nghệ ép và sản xuất qua nhiều khâu tạo thành bao bì. Bao bì giấy ra đời và xuất phát từ nhu cầu ngành xi măng. Được sản xuất hoàn toàn từ nguyên vật liệu giấy từ 5-7 lớp.

Với ưu điểm vượt trội hoàn toàn về mặt chi phí cộng với tính năng tiện lợi, cấu trúc bền chắc, bao bì giấy hiện đại đã khắc phục hầu như hoàn toàn vấn đề bể, vỡ trong quá trình vận chuyển.

Bao bì giấy đựng vữa là một sản phẩm được sử dụng dùng để chứa đựng, bảo quản, lưu trữ sản phẩm, mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng.

Bao Bì Giấy Đựng Vữa
Bao Bì Giấy Đựng Vữa
Bao Bì Giấy Đựng Vữa
Bao Bì Giấy Đựng Vữa

Giấy chúng tôi nhập về từ các nước phát triển như Nga, Nhật Bản, Thụy Điển. Bao bì giấy của chúng tôi là một lựa chọn hoàn hảo nhất đến với sản phẩm của bạn, có các đặc tính như:

  • Độ bền dai cao
  • Độ cứng cao
  • Khả năng chịu được lực va đập tốt
  • Khả năng chống thấm nước tốt vì được làm từ sợi gỗ thô.

Cấu trúc bao bì giấy đựng vữa chất lượng

Bao bì Ánh Sáng luôn cố gắn hỗ trợ và đồng hành cùng các doanh nghiệp, xây dựng bao bì chất lượng, thiết kế đẹp mắt, đã nghiên cứu ra 2 dòng sản phẩm bao bì đặc thù đó là:

Bao bì KP:

Có cấu trúc là giấy kraf cộng với vải PP dệt, Tùy theo nhu cầu của khách hàng mà chúng tôi lồng thêm túi PE bên trong tăng khả năng chống thấm. Hoặc có thể thêm một lớp giấy kraft bên trong. Trong sản xuất thực hiện phương pháp in flexo cho ra sản phẩm đẹp mắt, ấn tượng hơn.

Bao bì PK:

Dạng bao bì này ngược lại với sản phẩm KP. Vải PP dệt cộng thêm giấy kraft. Sản phẩm này cũng được sử dụng phương pháp in flexo, với tính chất đa dạng màu sắc, ấn tượng, thu hút được nhiều khách hàng quan tâm.

Có thể lồng thêm túi PE bên trong để tăng khả năng chống thấm và chống ẩm cao.

Bao Bì Giấy Đựng Vữa
Bao Bì Giấy Đựng Vữa

Công ty sản xuất bao bì giấy chất lượng

Bao bì Ánh Sáng là một công ty chuyên cung cấp sản phẩm bao bì chất lượng, được thành lập năm 2002, tiền thân là doanh nghiệp tư nhân Hoàng Hải, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất bao bì hàng đầu Việt Nam.

Đội ngũ nhân viên luôn đáp ứng được những đơn hàng chất lượng, khắc phục nhiều lỗi cho đơn hàng.

Mỗi sản phẩm đều có những đặc điểm riêng biệt công ty mở ra lớp đào tạo nhằm nâng cao tay nghề. Nếu quý khách có nhu cầu và quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi vui lòng liên hệ ngay để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé.

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo