Bao bì Giấy Kraft 3 lớp – 5 lớp

NỘI DUNG:
1. Bao bì Giấy Kraft 3 lớp – 5 lớp
2. Ưu điểm của bao bì giấy Kraft 3 lớp – 5 lớp
3. Công ty sản xuất bao bì giấy Kraft 3 lớp – 5 lớp chất lượng

Bao bì Giấy Kraft 3 lớp – 5 lớp

Hiện nay, tất cả các sản phẩm được lưu hành trên thị trường, đều được chứa đựng đóng gói bên trong 1 lớp bao bì, tùy vào mỗi sản phẩm khác nhau, mà sẽ có những loại bao bì có chất liệu khác nhau, để mà thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng, đóng gói cũng như là vận chuyển sản phẩm. Đặc biệt là các sản phẩm: như thực phẩm, hàng tiêu dùng, hóa chất, các mặt hàng nông sản, rất dễ bị ảnh hưởng từ các tác nhân bên ngoài, làm giảm chất lượng sản phẩm, vì thế mà vai trò của bao bì hiện nay cực kì quan trọng, đồng thời, bao bì cong là kênh giao tiếp giữa doanh nghiệp sản xuất với người tiêu dùng, và là kênh tieps thị hàng hóa cực kì hiệu quả cho doanh nghiệp.

Với việc tình hình ô nhiễm môi trường ngày càng có diễn biến phức tạp, thì đồi hỏi các doanh nghiệp sản xuất, vừa sản xuấ hàng hóa chất lượng, và vừa phải đảm bảo không gây ô nhiễm môi trường là điều tiên quyết, vì thế sửu dụng bao bì thân thiện với môi trường đang là lựa chọn tất yếu cũng như là xu thế hiện nay của đại đa số các doanh nghiệp sản xuất. Và bao bì giấy là lựa chọn tối ưu nhất.

bao bi nhua 8

Bao bì giấy, gọn nhẹ, dễ dàng sử dụng, có cấu trúc chắc chắn, có khả năng chịu tải cao, khả năng bảo quản chất lượng sản phẩm bên trong cũng khá là chăc chắn, an tonaf, và đặc biệt là bao bì giấy cực kì thân thiện với môi trường. Nếu bao bì nhựa cần đên 50 thậm chí 100 năm mới bị phân hủy, thì trái lại bao bì giấy phân hủy rất nhanh, và cực kì thân thiện. Ngoài ra, bao bì giấy cũng làm cho việc xép dỡ vận chuyển hàng hóa trở nên dễ dàng hơn, các hình ảnh trên bao bì được in ấn sắc nét hơn, chất lượng hơn, người mua hàng có thể đọc đầy đủ những thông tin liên quan đến sản phẩm trên bao bì, vì thế vai trò của bao bì không còn đơn thuần là đóng gói, chứa đựng, bảo quản sản phẩm nữa, mà là công cụ hỗ trợ bán hàng mang lại hiệu quả doanh thu cực kì cao. theo đánh giá của Hiệp hội đóng gói bao bì Việt Nam, thì 1 sản phẩm có bao bì đẹp và tiện lợi thì doanh thu tăng gấp 2,6 lần sản phẩm có bao bì chất lượng kém.

Trong bao bì giấy thì có khá nhiều dòng bao bì khác nhau, có cấu trúc khác nhau, tuy nhiên nổi bật là bao bì giấy Kraft 3 lớp – 5 lớp, đây là dòng bao bì được sử dụng khá phổ biến đặc biệt là trong các ngành như: sản xuất bọt trét tường, sản xuất hóa chất, keo dán gạch, các chất phụ gian xây dựng, xi măng,…. và dòng bao bì  này có cấu trúc chính là giấy Kraft.

bao bi xd sika Copy 1

Bao bì giấy Kraft 3 lớp – 5 lớp, cóc ấu trúc phổ biến nhất là 3 lớp, hay còn gọi là bao bì giấy KKK (gồm 3 lớp giấy Kraft), bao bì 4 lớp (gồm 3 lớp giấy Kraft, 1 lớp nilong), 5 lớp (gồm 4 lớp Kraft và 1 lớp nilong), thông thường giấy Kraft có 2 màu phổ biến hiện nay đó là màu vàng và màu trắng.

Ưu điểm của bao bì giấy Kraft 3 lớp – 5 lớp

Ngày này có khá nhiều doanh nghiệp đang dần chuyển giao từ các dòng bao bì nhựa sang sử dụng bao bì giấy để thay thế, dưới đây là một vìa ưu điển của dòng bao bì này, để biết được nguyên nhân và lý do tại sao, các doanh nghiệp lại có sự chuyển giao như vậy:

  • Các thao tác mở miệng bao nhanh và cực kì dễ dàng.
  • Năng suất đóng gói cực kì cao.
  • Có khả năng tái sử dụng cao.
  • Miệng bao khá linh hoạt khi sử dụng.
  • Bao bì khá gọn nhẹ, tiện lợi và dễ sử dụng.
  • Chễ độ bảo quản sản phẩm bên trong tốt.
  • Đặc biệt là cực kì thân thiện với môi trường xung quanh.

Công ty sản xuất bao bì giấy Kraft 3 lớp – 5 lớp chất lượng

Công ty Bao Bì Ánh Sáng là một trong những đơn vị cơ sở chuyên sản xuất bao bì giấy Kraft cao cấp, với kinh nghiệm hơn 10 nă trong ngành sản xuất bao bì, sở hữu trang thiết bị hiện đại, dây chuyền sản xuát tiên tiến, sở hữu đội ngũ công nhân viên trẻ trung, năng động và sáng tạo, tạo ra những mẫu thiết kế độc đáo, tạo ra những sản phẩm bao bì có hình dạng mới lạ, tăng sự thu hút đối với người tiêu dùng.

Chúng tôi hoạt động với phuhowng châm lấy khách hàng làm trọng tâm, và mong muốn cung cấp cho khách ahnfg những sản phẩm bao bì tối ưu nhất, để là giải pháp đóng gói bao bì hiệu quả nhất cho doanh nghiệp trong quá trình kinh doanh của mình.

trang gioi thieu 01 1 e1532330564138

Hiện nay, chúng tôi đang là nhà cung cấp bao bì, đối tác uy tín cho hơn 200 doanh nghiệp khác nhau, trong đó có những doanh nghiệp lớn như: Sika, Thiên Phú Điền, Ba lá xanh, Tân Châu Phát, Sungshin, Rock team, Kova,…

Nếu bạn là doanh nghiệp có nhu cầu, hãy liên hệ ngay với chúng tôi, để được tư vấn nhanh nhất.

 

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo