Bao Bì Giấy Kraft Hồ Chí Minh

NỘI DUNG:
✨ Bao bì giấy kraft Hồ Chí Minh
✨ Công ty sản xuất bao bì giấy kraft Tp. Hồ Chí Minh
✨ Giá bao bì giấy kraft
Bao bì giấy kraft được người tiêu dùng biết đến nhiều với tên bao bì xi măng vì nó được sử dụng nhiều cho sản phẩm này. Tuy khá là phổ biến nhưng không phải ai cũng biết được rõ về bao bì này. Bài viết này sẽ giới thiệu rõ tính năng cấu trúc, những ưu điểm mà nó mang lại.

Bao bì giấy kraft Hồ Chí Minh

Bao bì giấy kraft là bao bì giấy đa lớp kết hợp từ vải dệt PP và giấy kraft. Nhờ vào việc kết hợp với vải dệt PP mà bao bì giảm được chi phí sản xuất vì giảm được nguồn nguyên liệu giấy.

Vải dệt PP được tạo thành từ các sợi chỉ được làm bằng nhựa PP dệt lại với nhau tạo thành vải. Vải có tính đanh, độ bền cao, chịu lực, va đập lớn mà không gây ra biến dạng hay bung vỡ. Điều này rất quan trọng vì nó sẽ làm tăng tính bảo vệ sản phẩm lên mức cao hơn. Có hai loại vải chính là vải PP trắng trong và vải PP trắng đục. Đối với sản phẩm này thường sử dụng vải trắng đục vì giấy không thể nhìn xuyên thấu thấy được sản phẩm chứa đựng bên trong.

bao bì giấy kraft Hồ Chí Minh

Hình ảnh: Bao bì giấy kraft Hồ Chí Minh

Giấy kraft là loại giấy được làm bột của những loại gỗ mềm được xử lý bằng quá trình kraft. Loại giấy này thân thiện với môi trường và có thể tái sinh một cách dễ dàng. Hiện nay giấy có nguồn gốc từ hai thị trường chính là giấy Nhật và Việt. Giấy nhật có độ kéo căng cao, đẹp, bóng láng hơn nên thường sử dụng để tráng ghép với vải dệt PP. Còn giấy Việt thì thường được các doanh nghiệp chọn làm túi lòng tùy theo ý muốn để giảm giá thành bao bì. Thông thường giấy có màu vàng  và màu trắng( được tây trắng bằng công nghệ hóa học hiện đại).

Đặc tính của giấy kraft là đanh có độ dẻo dai, khô ráp, độ bền cao, chịu mài mòn tốt và rất bắt mực. Giấy kraft được sử dụng cho sản phẩm ngành xây dựng vì có tính hút ẩm tốt nên các sản phẩm này không bị vón cục.

Bao bì giấy kraft là rất thân thiện với môi trường dễ phân hủy trong tự nhiên nên dần thay thế các loại bao bì không thân thiện với môi trường.

Công ty sản xuất bao bì giấy kraft Tp. Hồ Chí Minh

Công ty Bao Bì Ánh Sáng là công ty chuyên về sản xuất bao bì nhựa đa lớp. Trong đó có sản phẩm bao bì giấy kraft được thị trường tin tưởng sử dụng nhất là sản phẩm ngành xây dựng. Với trên 10 năm kinh nghiệm không ngừng học hỏi phát triển cải công nghệ máy móc sản xuất và kĩ thuật của đội ngũ nhân viên chúng tôi tin rằng sẽ làm hài lòng mọi khách hàng dù là khó tính nhất về chất lượng tính năng, mẫu mã sản phẩm, chất lượng dịch vụ hỗ trợ tư vấn.

bao bi giay dung keo dan gach 1

Hình ảnh: Bao bì vật liệu mới

Bên cạnh sản phẩm bao bì giấy kraft chúng tôi còn sản xuất bao bì nhựa đáy vuông một thiết kế hoàn toàn mới được công ty Sika Hữu Hạn sử. Đây là một công ty đầu ngành về sản phẩm xây dựng cao cấp có trụ sở chính tại Thụy Sĩ. Sản phẩm này tạo ra sự khác biệt về mẫu mã hình ảnh, tạo nên nét riêng trong nhận dạng và tạo dựng thương hiệu. Bằng những con người đầy nhiệt huyết có nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất chúng tôi đã mất gần một năm để cải tiến nguyên cứu và sản xuất thành công sản phẩm này đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Giá bao bì giấy kraft

Đối với một doanh nghiệp sản xuất người ta không những quan tâm đến chất lượng sản phẩm mà còn quan tâm đến giá thành sản phẩm. Giá bao bì giấy kraft sẽ được quyết định bởi các yếu tố sau:

Cấu trúc bao bì là KP hay KPK.

Loại giấy sử dụng trong việc sản xuất giấy Nhật có giá thành cao hơn giấy Việt.

Công nghệ dùng để in ấn: thông thường thì giấy kraft sử dụng công nghệ in flexo, đây là đặc trưng của sản phẩm này và người tiêu dùng đã quen thuộc với loại bao bì và phương pháp in này. Đối với các sản phẩm cao cấp hơn thì sử dụng các công nghệ in ấn hiện đại hơn cho ra hình ảnh chân thật sắc nét hơn.

Số lượng bao bì sản xuất: Số lượng nhiều sẽ làm giảm giá của từng bao.

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo