Bao Bì Giấy Kraft Là Gì?

Bao bì giấy kraft là sản phẩm được làm từ giấy kraft nó còn khá mới mẻ đối với người tiêu dùng Việt nam. Nhưng nó lại khá thông dụng và gần gũi với người dân và thường được biết đến với tên gọi là bao xi măng đây là một trong những ứng dụng rộng rãi nhất của loại giấy này. Ngày nay ứng dụng của giấy kraft rất nhiều trong đời sống con người như làm hộp giấy, túi đựng hồ sơ,… Hiện tại công ty Bao Bì Ánh Sáng là một trong những cơ sở sản xuất bao bì nhựa PP ghép giấy kraft cung cấp chủ yếu cho sản phẩm ngành xây dựng, sản phẩm dạng bột, bụi,…

Bao bì giấy kraft

Sản phẩm này có hai cấu trúc chính là KPK và KP. Trong đó k và từ viết tắt của giấy kraft và P là của vải dệt PP.

KP là sản phẩm có một lớp giấy được tráng ghép với một lớp nhựa PP. Sản phẩm này không có túi lồng.

KPK bao gồm một lớp giấy tráng ghép với 1 lớp PP và có thêm một lớp túi lồng cho khả năng bảo vệ sản phẩm tốt hơn nhiều so với sản phẩm KP.

Vải dệt PP mang cho bao bì khả năng cơ lý cao vì nó có độ bền lớn, chịu tải tốt, không bị biến dạng dưới tác động của ngoại lực và nội lực. Cũng nhờ có vải dệt PP mà bao bì giấy kraft chứa đựng được những trọng tải lớn và không bị bung vỡ, làm giảm nguồn nguyên liệu giấy từ đó giảm thiểu chi phí sản xuất.

Bao bì giấy kraft là gì

Giấy kraft là loại nguyên liệu được làm bằng bột gỗ mềm thông qua quá trình kraft cho ra sản phẩm giấy. Vì vậy nó được đánh giá là một loại giấy có thể tái sinh, thân thiện với môi trường. Thông thường giấy sau khi mới sản xuất có màu nguyên thủy là màu vàng. Vì các yêu cầu khác nhau của người tiêu dùng mà giấy được tẩy có màu trắng. Nó có đặc tính khá bền về cơ học, tính dai và hút ẩm rất tốt nên các sản phẩm bột bụi ưa dùng để tránh tình trạng vón cục. loại giấy này có tính bắt mực rất tốt nên công việc in ấn khá dễ dàng.

Công ty sản xuất bao bì giấy kraft – Công ty bao bì ánh sáng

Như đã nó công ty Bao Bì Ánh Sáng là một trong những đơn vị hiện đang cung cấp đến thị trường bao bì giấy kraft. Mỗi năm chúng tôi đáp ứng hàng trăm ngàn bao bì chủ yếu phục vụ cho các sản phẩm ngành xây dựng. Sản phẩm của chúng tôi không chỉ đảm bảo chất lượng mà còn đảm bảo các yêu cầu về mẫu mã, hình ảnh của sản phẩm.

Bên cạnh bao bì giấy kraft có sản phẩm bao bì cao cấp hơn là bao bì giấy in offset và bao bì nhựa BOPP in ống đồng. Hai dòng sản phẩm này đáp ứng cho nhiều loại hàng hóa đang có mặt trên thị trường như bao bì gạo, hóa chất – phụ gia- phân bón, sản phẩm xây dựng, thức ăn chăn nuôi,…

Sản phẩm được xem là một trong những thành công của doanh nghiệp chúng tôi là bao bì đáy dán. Trải qua gần 1 năm nghiên cứu chế tạo chúng tôi đã hoàn toàn làm chủ và trở thành số ít doanh nghiệp có thể sản xuất bao bì này. Sản phẩm này hiện đang được công ty SiKa Hữu Hạn tin tưởng sử dụng cho sản phẩm phụ gia xây dựng của mình.

Bạn chưa chọn được loại bao bì phù hợp, không ưng ý với mẫu mã hiện tại, mong muốn có hướng đi mới trong việc quảng bá nâng tầm thương hiệu hãy gọi ngay cho chúng tôi để có được những thông tin mới nhất

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo