Bao Bì Giấy Ngành Bột Trét Tường

Bao bì giấy ngành bột trét tường

Công ty bao bì Ánh Sáng chuyên cung cấp bao bì giấy ngành bột trét tường, với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất bao bì giấy chúng tôi được nhiều doanh nghiệp, công ty tin tưởng và gắn bó trong tương lai.

Quý khách đàn tìm đơn vị để cung cấp cho mình sản phẩm bao bì chất lượng, đúng theo yêu cầu của mình. Đừng ngần ngại khi liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tích cực hơn.

Bột trét tường là một loại sản phẩm dùng trong các ngành xây dựng, là loại vật liệu được trộn với nước để sử dụng xử lý bề mặt tường, tạo nên bề mặt nhẵn mịn, tăng tính thẩm mỹ khi sơn, lớp sơn tốt và bền.

Nếu không có những chiếc bao bì tốt có thể bột trét tường sẽ chịu sự tác động bởi thời tiết bên ngoài, làm hư hỏng nhanh chóng. Nếu quý khách quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi, vui lòng liên hệ để lại thông tin để được tư vấn. Mỗi loại bao bì đều có cấu trúc và cách bảo quản khác nhau.

Bao Bì Giấy Ngành Bột Trét Tường
Bao Bì Giấy Ngành Bột Trét Tường

Cấu trúc và tính năng của bao bì bột trét tường

Bao bì Ánh Sáng luôn cố gắng hỗ trợ và đồng hành cùng các doanh nghiệp, xây dựng thương hiệu, hình ảnh đặc trưng riêng, thiết kế chuyên nghiệp, đảm bảo được những tiêu chí mà khách hàng đưa ra.

Để có được những mẫu bao bì tốt, chất lượng chúng tôi luôn cố gắng, không ngừng phát triển tạo ra những sản phẩm hoàn hải đưa đến tay khách hàng.

Cấu trúc của bao bì bột trét tường: chất kết dính, chất độn và chất phụ gia.

  • Bao bì phải chắc chắn, bền, dai, không bị kéo giãn, không bung vỡ trong quá trình đóng gói và vận chuyển.
  • Có khả năng chịu được độ ẩm cao nên chúng tôi lồng thêm túi giấy chống thấm nước.
  • Thông tin trên sản phẩm cũng không kém phần quan trọng, giúp người dùng hiểu được tác dụng của sản phẩm trước khi sử dụng.
  • Có thể lồng thêm túi PE để tăng thêm khả năng chống thấm.
  • Giấy nên chúng ta sử dụng công nghệ in ấn hiện đại như in offset, in flexo, dễ dàng thẩm thấu những hình ảnh và màu sắc trên bao bì.
Bao Bì Giấy Ngành Bột Trét Tường
Bao Bì Giấy Ngành Bột Trét Tường

Công ty sản xuất bao bì giấy chất lượng

Công ty bao bì Ánh Sáng chuyên cung cấp các loại bao bì chất lượng nhằm bảo vệ sản phẩm bên trong. Mong muốn của chúng tôi tạo ra những sản phẩm giải pháp đóng gói hiệu quả.

Đội ngũ nhân viên trẻ tuổi – năng động – nhiệt tình có tay nghề cao, luôn học hỏi trau hồi kiến thức, nâng cao trình độ chuyên môn.

Với kinh nghiệm lâu năm chúng tôi luôn đáp ứng tốt, đúng thời gian giao hàng cho khách. Bên cạnh đó có các trang thiết bị hiện đại nhập về từ các nước tiên tiến như Nhật Bản, Thái Lan, Đức, Pháp, Mỹ…. Hãy nhấc máy lên để liên hệ ngay để được tư vấn kịp thời.

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo