Bao Bì Giấy Ngành Hạt Nhựa

Bao bì giấy ngành hạt nhựa – Bao bì Ánh Sáng

Bao bì Ánh Sáng chuyên cung cấp bao bì giấy ngành hạt nhựa, chúng toi với kinh nghiệm 20 năm trong ngành sản xuất bao bì nhựa. Được nhiều khách hàng tin tưởng và hợp tác.

Hiện nay bao bì là dụng cụ rất quan trọng trong đời sống con người và các ngành sản xuất hàng hóa. Trên thị trường đi đâu chúng ta cũng bắt gặp những sản phẩm bao bì nhiều loại màu sắc cũng như bố cục hình dáng khác nhau.

Bao bì có một lợi thế đó chính là gắng kết các doanh nghiệp và người tiêu dùng lại với nhau. Bao bì không chỉ sử dụng để chứa đựng, bảo quản, lưu trữ mà còn là người đại diện thương hiệu của một doanh nghiệp, tác động trực tiếp đến quyết định mua hàng của người tiêu dùng.

Việc tạo ra sản phẩm chất lượng, nhiều kiểu dáng, hình ảnh bố cục đẹp luôn là lợi thế cạnh tranh của thị trường hiện nay. Ban đang tìm một đơn vị để cung cấp cho mình những chiếc bao bì chất lượng, đối với các doanh nghiệp mới ra trường thì không dễ dàng tìm ra đơn vị ưng ý ngay.

Chúng tôi – Công ty bao bì Ánh Sáng đơn vị chuyên cung cấp các loại bao bì chất lượng, uy tín hàng đầu tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Cam kết cho ra những sản phẩm, giải pháp đóng gói hiệu quả nhất cho khách hàng.

Bao Bì Giấy Ngành Hạt Nhựa
Bao Bì Giấy Ngành Hạt Nhựa

Tính chất và cấu trúc bao bì giấy ngành hạt nhựa

Bao bì giấy ngành hạt nhựa được làm từ giấy kết hợp với hạt nhựa PP nhằm mục đích tạo ra những sản phẩm bao bì trở nên săn chắc, bền, dai. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chúng tôi hiểu được bản chất của từng loại sản phẩm cần phải bảo quản thế nào. Tạo ra những sản phẩm bao bì phù hợp nhất.

Cấu trúc và tính năng của bao bì:

Bao Bì Giấy Ngành Hạt Nhựa
Bao Bì Giấy Ngành Hạt Nhựa
  • Giấy có chức năng chống hút thấm tốt, giúp cho sản phẩm không bị hư hỏng, mốc meo
  • Kết hợp với nhựa PP nguyên sinh chắc chắn, bền dai, không bị kéo giãn do đó chế tạo thành sợi, không bị bung vỡ trong quá trình đóng gói và vận chuyển.
  • Bổ sung thêm túi PE tăng khả năng chống thấm tốt hơn.
  • Sử dụng công nghệ in ấn hiện đại, giấy giúp thẩm thấu màu sắc, hình ảnh, chữ viết trở nên đẹp mắt hơn. Thu hút được sự quan tâm và ủng hộ của nhiều khách hàng.
  • Thông tin trên bao bì sản phẩm cũng không kém phần quan trong trọng giúp người tiêu dùng hiểu và quyết định mua hàng nhanh chóng.

Công ty sản xuất bao bì chất lượng

Bao bì Ánh Sáng luôn cố gắng đồng hành và hỗ trợ cùng các doanh nghiệp sản xuất hàng hóa. Xây dựng thương hiệu, thiết kế bao bì chuyên nghiệp, hình ảnh đặc trưng cho từng doanh nghiệp.

Chúng tôi luôn đưa ra giải pháp đóng gói hiệu quả nhất đến với khách hàng, nhân viên trẻ tuổi – năng động – nhiệt tình  trong công việc luôn mong muốn học hỏi kiến thức, làm mới sản phẩm thêm tốt hơn.

Nếu quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với nhân viên chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ từng chi tiết.

Ngoài ra, chúng tôi còn chuyên cùng cấp các loại bao bì khác như; bao bì đựng gạo, bao bì thức ăn gia cầm, bao bì thức ăn gia súc, bao bì thức ăn chăn nuôi, bao bì vật liệu xây dựng, bao bì lúa giống….

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo