Bao Bì Giấy Ngành Hóa Chất

Trong xã hội hiện đại bao bì là vật phẩm không thể thiếu trong đời sống hàng ngày. Bất kì lĩnh vực sản xuất hàng hóa nào cũng sử dụng bao bì để chứa đựng. Hóa chất là một sản phẩm còn cần hơn bao giờ hết vì nó rất dễ gây ra các phản ứng trong tự nhiên, làm biến đổi các chất gây hư hại sản phẩm. Nó cần có một công cụ bảo vệ sản phẩm để nó có thể phát huy tối đa những tác dụng khi dùng.

Bao bì đựng hóa chất

Bao bì đựng hóa chất là sản phẩm phải có những tính năng chứa đựng và bảo vệ sản phẩm tốt. Cho nên bao bì phải thuộc dòng sản phẩm cao cấp được cấu tạo từ nhiều lớp. Nó là ứng dụng của bao bì giấy in offset. Loại bao bì này được cấu tạo từ hai lớp vật liệu có tính năng khác nhau nhưng đều là sản phẩm của nhựa PP là vải dệt, màng OPP và lớp giấy. Mỗi lớp đều có ưu điểm vượt trội khi được kế hợp bao bì sẽ loại bỏ những mặt còn hạn chế của bao bì thông thường và nâng cao các tính năng lên một tầm cao mới. Chính vì thế mà sản phẩm này được lựa chọn làm bao bì đóng gói.

sản phẩm bao bì nhựa hóa chất

Tính năng của bao bì đựng hóa chất cao cấp:

Bao bì không bị bung vỡ trong quá trình đóng gói và vận chuyển gây thất thoát sản phẩm ô nhiễm môi trường. nếu các tính năng này không đảm bảo sẽ gây ra nhiều ảnh hưởng đến tính năng bảo vệ sản phẩm và tính năng. Tính năng hút của giấy, giúp sản phẩm không bị hư hỏng bởi độ ẩm.

Bao bì phải có tính chống thấm không cho không khí đặc biệt là nước có thể tiếp xúc với sản phẩm. Bao bì không gây ra tác dụng hóa học nào đối với hóa chất.

Về phần mẫu mã đặc biệt quan trọng với sản phẩm này. cần cung cấp rõ ràng thông tin về sản phẩm. để trong quá trình bảo quản lưu trữ được diễn ra thuận tiện và dễ dàng. hóa chất là một sản phẩm có thể gây hại đến sức khỏe con người cho nên cần có những biểu tượng cảnh báo, cách sử dụng rõ ràng và cụ thể. Trình bày rõ ràng thành phần nguồn gốc hóa chất có bên trong sản phẩm.

Công ty sản xuất bao bì giấy đựng hóa chất

Bao bì đựng hóa chất là sản phẩm đang được sản xuất tại công ty bao bì Ánh Sáng. Sản phẩm bao bì giấy in offset được sản xuất bằng những công nghệ in hiện đại, nguyên liệu sản xuất cao cấp nên tính năng bao bì vượt trội và đáp ứng được các yêu cầu trong thiết kế đối với thị trường hiện nay.

Chúng tôi mang đến những giải pháp pháp cao cấp trong đóng gói và các giải pháp trong việc xây dựng thương hiệu một cách bền vững.

Bao bì nhựa BOPP không chỉ ứng dụng cho sản phẩm bao bì hóa chất mà còn nhiều loại sản phẩm khác như bao bì gạo, bao bì phân bón, bao bì thức ăn chăn nuôi, bao bì lúa giống, bao bì than, bao bì thủy sản,… Ngoài ra chúng tôi còn sản xuất hai dòng sản phẩm bao bì khác là bao bì giấy kraft và bao bì nhựa BOPP in ống đồng

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo