Bao Bì Giấy Ngành Phân Bón

Bao bì giấy ngành phân bón – Bao Bì Ánh Sáng

Công ty sản xuất bao bì Ánh Sáng chuyên cung cấp bao bì giấy ngành phân bón. Việt Nam là một nước có nên nông nghiệp lớn nhất thế giới, cây trồng và hoa quả, lúa gạo chủ chốt cho nên cần phải có phân bón cho cây phát triển tốt.

Bao bì là công cụ dùng để chứa đựng, bảo vệ, lưu trữ và vận chuyển một cách tốt nhất Không bị bung vỡ hay bị hao hụt sản phẩm bên trong. Nếu bạn đang có nhu cầu hoặc quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi vui lòng liên hệ ngay để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ chi tiết hơn. Đừng ngần ngại nhé.

Công ty bao bì Ánh Sáng chúng tôi chuyên sản xuất các loại bao bì giấy với chức năng chứa đựng, và bên cạnh đó là quảng cáo thương hiệu đến rộng rãi người tiêu dùng.

Bao bì hiện nay rất được chú trọng và được ứng dụng rộng rãi trên thị trường. Nó là người đại diện thương hiệu của một doanh nghiệp, tác động trực tiếp đến quyết định mua hàng của người tiêu dùng.

Bao Bì Giấy Ngành Phân Bón
Bao Bì Giấy Ngành Phân Bón

Cấu trúc và tính năng của bao bì giấy ngành phân bón

Bao bì Ánh Sáng là nơi luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, cố gắng hỗ trợ và đồng hành cùng các doanh nghiệp gạo, xây dựng thương hiệu, thiết kế bao bì chuyên nghiệp, hình ảnh đặc trưng cho từng doanh nghiệp, tác động đến quyết định mua hàng nhanh chóng.

Để có những sản phẩm tốt chất lượng, hoàn hảo chúng tôi có cấu trúc:

  • Bao bì chắc chắn, bền, dai, không bị kéo giãn do đó chế tạo thành sợi, không bung vỡ trong quá trình đóng gói và vận chuyển. Cấu thành từ 3 lớp khác nhau: màng OPP/ Giấy/ PP dệt tạo thành một giải pháp đóng gói hoàn thiện.
  • Chất lượng in ấn sắc nét, độc đáo, bắt mắt, hình ảnh chất lượng tốt, sống động, mang tính thẩm mỹ cao, ấn tượng và thu hút được nhiều khách hàng quan tâm.
  • Giấy cả khả năng chống thấm, chống ẩm tốt, có thể bổ sung thêm túi PE bên trong để tăng khả năng chống nước cao.
  • Thông tin của sản phẩm cũng không kém phần quan trọng, chúng giúp người dùng hiểu được thành phần, chất dinh dưỡng, tác hại để quyết định mua hàng nhanh chóng.

Công ty sản xuất bao bì nhựa – Bao Bì Ánh Sáng

Chúng tôi luôn cam kết với quý khách cho ra những sản phẩm chất lượng, uy tín. Công ty được thành lập năm 2002, tiền thân là doanh nghiệp tư nhân Hoàng Hải. Có trụ sở tại: 31A, Đường số 17, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TPHCM.

Đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, học hỏi trau dồi kiến thức nâng cao trình độ chuyên môn, giúp cho bao bì trở nên tốt hơn. Kết hợp với các thiết bị máy móc hiện đại, những đơn hàng kịp tiến độ giao đến tay một cách nhanh chóng.

Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết hơn.

 

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo