Bao Bì Giấy Ngành Xây Dựng

Trong ngành xây dựng đa phần các sản phẩm thuộc dạng bột, bụi nên nó cần một loại bao bì có thể hút ẩm. Và để có tính năng này trong cấu trúc bao bì cần có một lớp giấy. Tại công ty Bao Bì Ánh Sáng hiện đang là một trong những đơn vị sản xuất bao bì giấy ngành xây dựng tại tp Hồ Chí Minh.

Bao Bì Giấy ngành xây dựng

Sản phẩm mang tính đặc trưng của ngành xây dựng đặt biệt là bao bì xi măng chính là bao bì giấy kraft. Loại bao bì này với cấu trúc chính là giấy kraft và vải dệt PP để tăng khả năng hút ẩm nó được lồng thêm một lớp giấy kraft ở bên trong. Tuy nhiên ngày nay với sản phẩm cao cấp của ngành xây dựng như keo dán gạch, bột trét tường, vữa, bột chống thấm, hóa chất phụ gia xây dựng,…. doanh nghiệp sử dụng bao bì giấy in offset. Loại bao bì này mang đến những tính năng đa dạng, mẫu mã đáp ứng được yêu cầu ý tưởng của quý khách hàng.

bao bì keo dán gạch công ty Skymax e1540569908427 bao bì keo dán gạch công ty Phương Thảo e1540569922161

Bao bì giấy in offset với cấu trúc là giấy/ OPP/ vải dệt PP nó mang trong mình nhữ ưu điểm của bao bì giấy và bao bì nhựa. Đặc biệt mẫu mã rất bắt mắt, có chất lượng cao đá ứng đa dạng hình ảnh mẫu mã thiết kế. Chất lượng cao cộng với mẫu mã đẹp nó đã mang đến những tính năng, lợi thế cho sản phẩm và doanh nghiệp có thể cạnh tranh, quảng bá sản phẩm một cách tối ưu.

Ngoài bao bì giấy ngành xây dựng thì công Ty Bao Bì Ánh Sáng cũng đang sản xuất bao bì nhựa ngành xây dựng. và đó là bao bì nhựa BOPP in ống đồng.

Bao bì nhựa BOPP với ưu điểm nổi bật là khả năng chống thấm. Để có thêm tính năng hút ẩm nó được lồng một lớp giấy. Loại bao bì này có một thiết kế mới là bao bì đáy vuông tạo nên sự khác lạ trong thiết kế và đang được khá nhiều đơn vị tin tưởng sử dụng sản phẩm này.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm cần được hỗ trợ tư vấn xin vui lòng liên hệ với chúng tôi công ty Bao Bì Ánh Sáng luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn cho quý khách hàng.

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo