Bao Bì Giấy Ngành Xi Măng

Bao bì giấy ngành xi măng – Bao Bì Ánh Sáng

Công ty bao bì Ánh Sáng là nơi cung cấp bao bì giấy ngành xi măng đảm bảo chất lượng nhưng giá phải chăng. Với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất bao bì chúng tôi cam kết sẽ tìm ra những giải pháp đòng gói hiệu quả nhất.

Theo các chuyên gia nghiên cứu từ xi măng là một loại sản phẩm dạng bột, dễ dàng hút thấm nước, cho nên cần phải tránh xa những tác động từ bên ngoài. Vậy nên chúng tôi đã tạo ra sản phẩm bao bì có cấu trúc chống thấm, chống ẩm cao.

Giấy được làm từ gỗ, là một chất liệu sản xuất rất dễ dàng giá thành lại rẻ. Thiết kế và tạo hình in ấn trên chất liệu làm bằng giấy cũng dễ dàng. Giúp cho doanh nghiệp giảm được chi phí trong quá trình sản xuất bao bì cũng như trong đóng gói sản phẩm.

Lợi ích của việc sử dụng bao bì giấy là gì?. Bao bì giấy không chỉ mang lợi ích cho các doanh nghiệp mà còn mang đến cho người tiêu dùng những tiện ích. Trên thị trường hiện nay bắt gặp rất nhiều sản phẩm bao bì giấy, dùng chứa đựng sản phẩm và được nhiều khách hang tin dùng. Giấy là chất liệu mà dễ dàng bị tiêu hủy, mang đi tái chế do đó chúng rất thân thiện với môi trường.

Bao bì giấy có ưu điểm thiết kế, in ấn giá rẻ, đẹp và bắt mắt, và đang được sử dụng nhiều và thường xuyên nhất. Giúp bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng, là điều quan tâm hàng đầu hiện nay.

Bao Bì Giấy Ngành Xi Măng
Bao Bì Giấy Ngành Xi Măng

Cấu trúc và tính măng của bao bì giấy ngành xi măng

Bao bì Ánh Sáng hiểu được tấm quan trọng của bao bì luôn cố gắng hỗ trợ và đồng hành cùng các doanh nghiệp, xây dựng thương hiệu, hình ảnh đặc trưng cho từng doanh nghiệp tác động đến quyết định mua hàng của người dùng.

Bao bì xi măng rất đa dạng về kích thước, mẫu mã cũng như chức năng của từng doanh nghiệp. Cấu trúc bao bì gồm có 3 – 5 lớp đặc trưng khác nhau. Có tính cơ học tốt chịu được mài mòn, chịu lực, chịu tải tốt, có đặc điểm quan trọng đó chính là có khả năng hút ẩm tốt giúp khả năng bảo quản không bị vón cục.

Bao Bì Giấy Ngành Xi Măng
Bao Bì Giấy Ngành Xi Măng
  • Vải PP dệt có độ chịu tải lớn, độ co giãn cao nên tránh được tình trạng sản phẩm bị bung vỡ trong quá trình đóng gói và vận chuyển.
  • Lớp giấy là lớp ngoài cùng có chức năng chính là chống ẩm, có độ chịu mài mòn lớn. Cũng là nơi in ấn các thông tin hình ảnh của sản phẩm.
  • Tùy vào sự yêu cầu của khách hàng chúng ta cần phải bổ sung thêm túi PE bên trong để tăng khả năng chống thấm và chống ẩm cao.

Nếu quý khách có nhu cầu và quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi vui lòng liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Ngoài bao bì xi măng ra chúng tôi còn chuyên sản xuất các loại bao bì hỗ trợ khác như: bao bì thức ăn gia cầm, bao bì thức ăn gia súc, bao phân bón, bao bì vật liệu xây dựng, bao bì gạo. Không chỉ cung cấp cho thị trường trong nước mà còn cung cấp cho thị trường nước ngoài.

 

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo