Bao bì hạt giống cao cấp

NỘI DUNG:
✨ Bao bì hạt giống cao cấp,
 ✨Công ty sản xuất bao bì hạt giống chất lượng tại Tp.HCM
 ✨Mẫu bao bì hạt giống đẹp
✨ Giá bao bì hạt giống

Hạt giống là một nguyên liệu không thể thiếu, và cực kì quan trọng đối với người nông dân trong vụ những vụ mùa, là nhân tố ảnh hưởng trực tiếp đến năng suất cây trồng sau này. Vậy làm cách nào để bảo quản những hạ giống để đảm bảo chất lượng từ lúc sản xuất đến lúc sử dụng. Thì rõ ràng vai trò của bao bì hạt giống được xem là 1 trong những nhân tố hàng đầu về yêu cầu bảo quản chất lượng sản phẩm bên trong.

Bao bì hạt giống cao cấp

Bao bì hạt giống cao cấp không chỉ thỏa mãn những yêu cầu cơ bản của một loại bao bì thông thường mà đòi hỏi chức năng của nó phải hơn thế nhiều. Cụ thể bao bì phải có khả năng chịu tải tốt, bền dẻo, có khả năng chống thấm (nước, dầu mỡ,..), khả năng hút ẩm cao, tránh tình trạng môi trường bên ngoài tác động đến hạt giống bên trong. Hình dáng bao bì phải được thiết kế phù hợp với từng loại hạt giống, nếu sản phẩm là lúa giống thì có bao bì lúa giống, nếu sản phẩm là bắp giống thì có mẫu bao bì bắp giống.… và chúng đều có kích thước khác nhau, phù hợp cho mỗi loại sản phẩm.

Ngoài ra, hình dáng bao bì phải độc lạ, tránh tình trạng gây nhàm chán về mẫu mã sản phẩm cho người mua hàng. Hình ảnh bao bì hạt giống cũng phải được in ấn sắc nét, rõ ràng, màu sắc hài hòa, đồng nhất, các thông tin họa tiêt phải  có bố cục rõ ràng, giúp người mua hàng dễ dàng tiếp cận thông tin, đặc biệt là phải gây được sự chú ý của người tiêu dùng, điều này cực kì quan trọng.

Bao bì hạt giống cao cấp, phải được sử dụng từ những nguyên liệu chất lượng nhất, áp dụng những công nghệ in ấn, sản xuất bởi máy móc hiện đại nhất, để có thể nâng tầm sản phẩm của doanh nghiệp lên cao nhất. Hơn thế nữa, bao bì hạt giống cao cấp là công cụ cực kì mạnh cho việc xây dựng thương hiệu doanh nghiệp, để có thể cạnh tranh với thị trường ngày càng có gay gắt.

Và đến bây giờ thì bạn có thể sẽ hoang mang rằng không biết nên chọn đơn vị sản xuất bao bì hạt giống nào chất lượng để mình hợp tác, trong vô vàn doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực bao bì hiện nay. Cùng tìm hiểu với chúng tôi tiếp nhé!!

Công ty sản xuất bao bì hạt giống chất lượng tại Tp.HCM

Công ty Bao Bì Ánh Sáng – là một trong những doanh nghiệp, công ty sản xuất bao bì hạt giống chất lượng, uy tín nhất khu vực Tp.HCM, với mong muốn mang đến những bao bì sản phẩm chất lượng, cao cấp nhất cho thị trường, chúng tôi đã không ngừng đầu tư máy móc hiện đại nhất, sử dụng những công nghệ tiên tiến nhất để cho ra những sản phẩm cao cấp nhất cho thị trường.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bao bì, hợp tác với hơn 200 khách hàng, doanh nghiệp hàng đầu hoatj động trong các lĩnh vực như: xây dựng, phân bón, gạo, hạt giống, công nghiệp thức ăn chăn nuôi…. và cho ra hàng triệu triệu bao bì sản phẩm ra mỗi năm….. Chúng tôi dễ dàng nắm bắt được xu thế thị trường, tiếp cận những mong muốn người tiêu dùng để có thể cho ra những bao bì mang lại sự trải nghiệm cao đối với họ.

Đồng thời, chúng tôi đang sở hữu một đội ngũ công nhận viên trình độ và giàu kinh nghiệm trong vận hành máy móc, không ngừng học hỏi, sáng tạo trong công việc, cho ra những sản phẩm bao bì mang tính sáng tạo cực cao. Sự hăng say, nhiệt huyết với nghề, luôn có tinh thần trách nhiệm trong công việc.

Một vài mẫu bao bì hạt giống điển hình của chúng tôi

Bao Bì Lúa Giống

bao bì lúa giống

Hình ảnh: Mẫu bao bì lúa giống

Bao bì đựng hạt giống bắp e1519963780231

Hình ảnh: Mẫu bao bì bắp giống

Giá bao bì hạt giống

Tùy vào những loại bao bì mà sẽ được báo giá khác nhau, bới giá cả bao bì phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: chất liệu sản xuất bao bì, kích thước, hình dáng, công nghệ in ấn, số lượng bao bì hạt giống trong mỗi đơn hàng…. Vì thế, nếu quý khách hàng quan tâm, thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và báo giá chính xác nhất, và nhanh nhất. Rất mong được hợp tác với quý khách hàng.

 

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo