Bao Bì Hạt Nhựa

Bao bì hạt nhựa là các dòng bao bì dùng để đựng các loại hạt nhựa, hạt màu, phụ gia hạt nhựa,… Ngành nhựa là một ngành còn khá non trẻ ở Việt Nam, Hiện nay có hơn 2.000 doanh nghiệp hoạt động trong ngành nhựa, trong đó khoảng 84% tập trung ở miền Nam, khu vực miền Bắc với khoảng 14% doanh nghiệp hoạt động. Do đó, cạnh tranh mạnh nhất là khu vực phía Nam.

Nhựa bao bì vẫn là mảng chiếm tỷ trọng cao nhất trong ngành nhựa, với tỷ lệ lên đến 37,4% trong năm 2015. Hiện nay, năng lực cung ứng hạt nhựa của các doanh nghiệp trong nước hiện còn rất thấp so với nhu cầu và nhu cầu hạt nhựa được dự báo sẽ tăng trung bình khoảng 15%/năm. Vì vậy, đây là cơ hội cũng như thách thức lớn cho các doanh nghiệp sản xuất hạt nhựa ở Việt Nam.

Hạt nhựa sau khi sản xuất sẽ được đóng gói trong bao bì, do tỉ trọng hạt nhựa thường nhẹ nên thường được đóng ở mức 25kg/bao, hoặc đóng trong các loại bao tải Jumboo cỡ lớn. Dù thế nào đi chăng nữa thì bao bì hạt nhựa cần đảm bảo các tính chất sau:

 1. Có khả năng chống nước, chống ẩm, giúp bảo vệ hạt nhựa bên trong
 2. Bao bì cần bền chắc, chất liệu dai, khó rách, có khả năng chịu va đập tốt trong quá trình vận chuyển, bốc xếp
 3. Thể hiện được hình ảnh, thông tin cần thiết
 4. Thuận tiện trong quá trình đóng gói, bảo quản, vận chuyển

Đặc điểm tính chất của bao bì hạt nhựa 25kg

 1. Kích thước bao bì hạt nhựa thường dùng: 50 x 84 cm, 50 x 85 cm, 55 x 84 cm, 55 x 85 cm,…
 2. Chất liệu: Giấy Kraft tráng ghép với vải PP dệt, may nẹp đáy một đầu ba, một đầu hở miệng, có thể lồng thêm một lớp giấy hoặc túi lồng PE chống ẩm => Cấu trúc bao đảm bảo tính bền chắc, chịu lực, chống va đập nhờ chất liệu tính chất của giấy Kraft là rất dai, chống hút ẩm tốt, cộng với lớp vải PP dệt có tính chất bền chắc sẽ tạo nên một loại bao bì chất lượng
 3. Lớp giấy Kraft ngoài khả năng chống hút ẩm tốt, còn có khả năng in ấn hình ảnh sắc nét, thể hiện các thông tin cần thiết
 4. Bao bì hạt nhựa thường được sản xuất ở dạng may nẹp đáy một đầu bao, một đầu còn lại để hở, gấp hông nên việc đóng gói sản phẩm rất dễ dàng, vận chuyển bốc xếp cũng đơn giản

Các mẫu bao bì đựng hạt nhựa đang sản xuất tại công ty bao bì Ánh Sáng: Bao KP vàng hoặc bao KP trắng

bao bi hat nhua

bao bì hạt nhựabao bì hạt nhựa

Hình ảnh: Mẫu bao bì hạt nhựa tại bao bì Ánh Sáng

Quy trình sản xuất bao bì hạt nhựa

Công đoạn 1: Tráng ghép

 • Trước tiên tráng ghép nguyên liệu giấy Kraft vào vải PP tạo ra màng phức hợp giấy
 • Vải là bán thành phẩm chính trong sản xuất bao bì giấy Kraft

công đoạn tráng ghép

1 Giay Kraft 02

 Công đoạn 2: In ấn

 • Cuộn màng phức hợp bao bì giấy Kraft sẽ được chuyển sang máy in Flexo để tiến hành in ấn các chi tiết trực tiếp lên bề mặt của giấy dựa trên market được thiết kế từ trước theo yêu cầu của khách hàng

công đoạn in ấn

Công đoạn 3: Cắt – dán

Cuộn màng phức hợp được in ấn nó sẽ được chuyển sang bộ phận cắt dán để tạo ra từng sản phẩm bao bì giấy Kraft riêng biệt.

công đoạn cắt dán

Công đoạn 4: May và đóng gói thành phẩm

 • May hoàn thiện và đóng gói sản phẩm bao bì giấy Kraft trước khi giao khách hàng

công đoạn may

Công ty sản xuất bao bì hạt nhựa 

Hiện nay, thị trường bao bì ngày càng đa dạng và phức tạp, nếu bạn đang tìm sản phẩm bao bì hạt nhựa, chúng tôi tin rằng bạn đang đặt sự quan tâm nhiều nhất vào 3 yếu tố sau đây: chất lượng tốt, giá cả phù hợp và tiến độ giao hàng nhanh chóng. Bao Bì Ánh Sáng chúng tôi hoàn toàn hiểu và đồng cảm với những mong muốn của bạn:

1. Chức năng đầu tiên và quan trọng nhất của bao bì là: chứa đựng và bảo quản được hạt nhựa tốt nhất. Bởi nếu bao bì gặp vấn đề, sẽ ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng hạt nhựa cũng như uy tín, thương hiệu của doanh nghiệp bạn. Tại Bao Bì Ánh Sáng, chúng tôi kiểm tra quy trình nghiêm ngặt qua từng công đoạn sản xuất, đảm bảo sẽ bạn sẽ hoàn toàn hài lòng và yên tâm khi sử dụng bao bì của Ánh Sáng cung cấp.

2. Giá cả luôn là yếu tố quan trọng luôn được khách hàng cân nhắc và lựa chọn. Chúng tôi hiểu rằng, một bao bì phù hợp không những phải tôt mà còn phải giúp bạn tối ưu hóa chi phí giá thành sản phẩm, nâng lợi thể cạnh tranh cho doanh nghiệp bạn.

3. Trong sản xuất, tiến độ sản xuất là một yếu tố vô cùng quan trọng, nó có ảnh hưởng đến toàn bộ hệ thống kinh doanh cũng như uy tín của doanh nghiệp bạn. Cũng là một công ty sản xuất, Bao Bì Ánh Sáng hiểu được bạn luôn cần nguyên vật liệu phải trong tình trạng đầy đủ và sẵn sàng khi cần để không ảnh hưởng đến kế hoạch sản xuất. Do đó, chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ đáp ứng tiến độ sản xuất và giao hàng nhanh chóng để phù hợp tiến độ sản xuất của bạn.

Với bề dày kinh nghiệm kỹ thuật trong ngành bao bì giấy Kraft, đặc biệt bao bì giấy kraft ngành hạt nhựa, cùng đội ngũ nhân viên trẻ – năng động – nhiệt huyết, chúng tôi luôn mong muốn cung cấp cho khách hàng những giải pháp đóng gói bao bì toàn diện và hiệu quả. Trong những năm qua, Bao Bì Ánh Sáng luôn phát triển không ngừng với tốc độ tăng trưởng cao. Hiện nay, chúng tôi đang là đối tác uy tín của các khách hàng ngành trong ngành hạt nhựa, điển hình như: Công ty Sung Shin, công ty Chem Tech, công ty Châu Âu Vina, công ty Waps Việt Nam,…

>>>> Xem thêm: bao bì giá rẻ – đơn vị sản xuất bao bì uy tín tại tphcm

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo