Bao Bì Hóa Chất

NỘI DUNG:
✨ Bao bì hóa chất
✨ Tính năng bao bì hóa chất
✨ Công ty sản xuất bao bì hóa chất

Hóa chất là một trong những sản phẩm khó bảo quản và vận chuyển với nhiều tính chất đặc thù. Vì thế bao bì hóa chất cần phải có nhiều tính năng giúp bảo quản tốt sản phẩm này. Đồng thời để nâng cao tính cạnh tranh thì mẫu mã hình ảnh cũng phải được chú trọng đến.

Bao bì hóa chất

Hiện tại công ty chúng tôi đang sản xuất hai dòng sản phẩm bao bì phù hợp với ngành hóa chất. Mỗi loại là sự kết hợp của các nguyên vật liệu giúp sản phẩm nâng cao được tính năng. Điều này cũng giúp cho bao bì giảm thiểu những hạn chế của bao bì đơn lớp.

Bao bì giấy kraft

Cấu trúc bao bì có thể là KP hoặc KPK. Thông thường thì để bảo vệ tốt sản phẩm thì người ta sử dụng bao bì có cấu trúc là KPK.

Bao bì hóa chất

Hình ảnh: Bao bì giấy kraft hóa chất

Loại bao bì này có khả năng hút ẩm rất tốt nhờ vào giấy kraft. Ngoài ra giấy kraft cũng làm cho bao bì trở nên cứng cáp hơn và sử dụng để in ấn thông tin sản phẩm.

Phần được xem là xương sống của bao bì là vải dệt PP. Tính năng của nó là bền chắc độ co dãn thấp nên chịu tải tốt, va đập cao. Cũng nhờ sự ra đời của vải dệt mà bao bì giấy kraft giảm được nguyên liệu giấy và giá thành sản xuất.

Công nghệ in ấn của sản phẩm này là in flexo. Công nghệ ngày sử dụng trục in làm từ nhựa Polymer. Các chi tiết thiết kế được khắc lồi lên trên thân trục. Công nghệ này in ấn với tốc độ khá nhanh và đảm bảo yêu cầu trong sản xuất công nghiệp.

Bao bì giấy in offset

Sản phẩm có nhiều tính năng cao cấp vượt trội so với những dòng sản phẩm khác. Khả năng hút ẩm của bao bì giấy, chống thấm nước của bao bì nhựa và chất lượng mẫu mã là một trong những thế mạnh của sản phẩm này.

Vì sao mẫu mã là thế mạnh?

Bao bì hóa chất

Hình ảnh: Bao bì giấy in offset hóa chất

Bao bì giấy sử dụng công nghệ in offset tiên tiến có thể in những mẫu mã có độ chân thật rất cao, phức tạp nhất. Hơn hết chi phí đầu tư vào việc in ấn thấp khi chỉ từ 1~2 triệu đồng trên 1 bản film.

Tuy hiện đại nhưng hạn chế của công nghệ in này là in theo từng tờ. Việc này không phù hợp với các dây chuyền sản xuất bao bì.

Bao bì có cấp tạo từ 3 lớp là vải dệt PP, giấy và màng OPP. Mỗi lớp đều đảm nhận nhiệm vụ riêng và khi kết hợp với nhau tạo nên một bao bì có nhiều tính năng.

Đối với những sản phẩm mới tung lên thị trường, đang có nhu cầu xuất khẩu, tạo lợi thế cạnh tranh,… Thì đây là một lựa chọn rất thích hợp.

Tính năng bao bì hóa chất

Đặc thù của ngành hóa chất đòi hỏi bao bì cần có những tính năng sau:

  • Đảm bảo được các tính năng bền vững, chắc chắn. An toàn trong đóng gói, vận chuyển lưu trữ.
  • Đặc biệt không gây ra bất kì phản ứng nào đối với hóa chất chưa đựng.
  • Chống thấm nước, chống ẩm là điều rất quan trọng và phải ở mức độ cao. Cũng tùy vào loại hóa chất mà yêu
  • Hiện đầy đủ thông tin thành phần của hóa chất đến cách sử dụng và bảo quản.
  • Để thể hiện tính cạnh tranh của bao bì cần phải đảm bảo về mặt hình ảnh, thương hiệu in trên bao bì.

Hình ảnh: Bao bì hóa chất

Để đáp ứng những yêu cầu trên thì không phải bao bì nào cũng có thể làm được. Thực tế cho thấy bao bì hóa chất trên thị trường hiện nay đa phần không đảm bảo những yếu tố trên. Gây ra nhiều phiền toái cho người sử dụng và chất lượng hóa chất không được đảm bảo.

Chính vì thế mà công ty Bao Bì Ánh Sáng Luôn chú trọng đến chất lượng của bao bì hóa chất. Nhằm đảm bảo sự tiện lợi nhất cho người sử dụng cũng như vận chuyển lưu trữ.

Công ty sản xuất bao bì hóa chất

Bao Bì Ánh Sáng là một trong những công ty đi đầu về việc sản xuất bao bì nhựa cao cấp. Một trong những sản phẩm chúng tôi hoàn toàn đáp ứng yêu cầu của khách hàng là hóa chất. Từ tính năng, chất lượng đến thiết kế mẫu mã sản phẩm.

Hiện tại chúng tôi đang được sử tin tưởng và đồng hành của các công ty hóa chất như: công ty Rock team, công ty, K And H, công ty Hóa Gia Khang,  công ty sung shin, công ty Châu Âu ViNa,…

Để có được sự tin tưởng và đồng hành trên là sự nỗ lực cố gắng và không ngừng phát triển của toàn thể anh chị em công nhân viên trong công ty.

Mọi chi tiết về sản phẩm xin liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo