Bao Bì Hộp Giấy Carton

Bao bì giấy là một trong những phân khúc chiếm tỉ trọng lớn trong ngành bao bì. Đây là sản phẩm đang dần thay thế các loại bao bì nhựa không thân thiện với môi trường. Hơn hết các sản phẩm bao bì giấy khá an toàn với thực phẩm và thân thiện với môi trường. Nay chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn sản phẩm bao bì hộp giấy carton.

bao bì hộp giấy carton

Trên thị trường có rất nhiều loại bao bì hộp giấy carton với đa dạng về kích thước mẫu mã được ứng dụng và khá nhiều loại hàng hóa hiện nay. Nguyên liệu để sản xuất ra những sản phẩm này là giấy kraft, lvory, duplex,… Nó được cấu tạo từ 1 lớp 3 lớp hoặc 5 lớp tùy theo yêu cầu của hàng hóa chứa đựng và nó có một kích thước khá đa dạng theo yêu cầu của khách hàng. Nó có thể in hoặc không in đối với sản phẩm cao cấp thì mẫu mã trên hộp giấy rất quan trọng nó thể hiện giá trị của sản phẩm cũng như tạo được lòng tin của người tiêu dùng.

phan loai bao bi giay carton e1503028817465

Vì được làm từ giấy nên có tính hút ẩm rất tốt đảm bảo cách ly sản phẩm bên trong và bên ngoài sản phẩm. Tuy nhiên nó bị hạn chế không được tiếp xúc với nước và rất dễ bắt lửa. Có thể dễ dàng tái chế và sử dụng được nhiều lần với nhiều mục đích khác nhau. Ứng dụng của nó khá đa dạng trong đời sống từ làm thùng đựng các loại thực phẩm đóng gói mỳ, các lon nước uống, hộp đựng bánh kem,.. dùng để chứa đựng vật dụng thời trang như dày, mỹ phẩm,.. đặc biệt là các loại hàng điện tử cần tránh độ ẩm trong quá trình vận chuyển và lưu trữ,.. và rất nhiều ứng dụng khác.

Mẫu mã bao bì hộp giấy carton

ngoài kết cấu khối hộp có các góc vuông quen thuộc thì nay nó có rất nhiều hình dáng được thiết kế độc đáo theo những yêu cầu ý tưởng của khách hàng. Nó đã tạo nên sự khác biệt cho sản phẩm chứa đựng, tạo nên những nét riêng nhất cho thương hiệu. Nó có thể được thiết kế thêm quai sách giúp cho việc vận chuyển được diễn ra thuận tiện. Xây dựng thương hiệu riêng bằng những hình ảnh logo được in ấn trên thân bao bì đây là cách làm đặc biệt là trong lĩnh vực thời trang đã và đang sử dụng.

bao bi giay dung tra

Hộp giấy tạo nên vẻ đẹp sang trọng cho sản phẩm chứa đựng cũng như tạo được những ưu điểm lợi thế tốt nhất cho doanh nghiệp có thể phát triển.

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : lien[email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo