Bao Bì Hộp Nhựa

Hộp nhựa là một loại bao bì được ứng dụng cho rất nhiều loại hàng hóa trong đó có thực phẩm. Nó thuộc phân khúc bao bì nhựa định hình vì hình dáng của nó thông thường sẽ không bị thay đổi và khá cứng cáp. Có thể chứ đựng các vật từ thể rắn cho đến thể lỏng. Hiện nay ngày càng nhiều sản phẩm ứng dụng loại bao bì này vì những ưu điểm mà nó mang lại. Đa dạng về kích cỡ khối lượng chứa đựng cho đến mẫu mã.

Ưu điểm của bao bì hộp nhựa

bao bì hộp nhựa có nắp cài 1 e1533348470386

  • Sử dụng được nhiều lần với nhiều mục đích khác nhau, dễ dàng làm sạch và nhanh chóng. Phù hợp với nhiều lứa tuổi vì độ dễ dàng của nó.
  • Được sản xuất bằng loại nhựa an toàn không có các chất gây ảnh hưởng đến sức khỏe của con người. Nên nó được ứng dụng khá nhiều trong đóng gói thực phẩm kể cả các sản phẩm nóng.
  • Chịu được nhiệt độ cao mà gây gây ra sự biến đổi hóa học.
  • Đa dạng về màu sắc, mẫu mã bắt mắt.
  • Khả năng chống thấm vượt trội so với những loại bao bì khác và được sử dụng ở bất kì đâu.
  • Có độ bền, tuổi thọ rất lớn, chịu tác động lớn mà không phá vỡ kết cấu hình dáng của sản phẩm

Trên thị trường có rất nhiều vật liệu nhựa được sử dụng để sản xuất bao bì nhựa PP. Tuy nhiên không phải loại nhựa nào cũng có thể sử dụng được nhiều lần chúng ta cần chú ý đến những kí hiệu được in nổi trên thân hộp để có thể chọn sản phẩm phù hợp.

Ứng dụng của bao bì hộp nhựa

Là ứng dụng của ngành bao bì nhựa và ngày càng trở nên phổ biến được sử dụng để chứa đựng cho rất nhiều loại hàng hóa. Và một trong số chúng là sản phẩm thực phẩm, sản phẩm nông nghiệp, sản phẩm công nghiệp,..

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo