Bao bì in offset

NỘI DUNG:
1. Tình hình thị trường bao bì hiện tại
2. Bao bì in Offset
3. Công ty sản xuất bao bì in Offset chất lượng tại Tp.HCM
4. Một số mẫu thiết kế bao bì in Offset đẹp

Tình hình thị trường bao bì hiện tại

Bao bì hiện đang là mặt hàng hot nhất hiện nay, với những doanh nghiệp sản xuất thì ngày càng gia tăng số lượng và chất lượng sản phẩm lên cao hơn, vì thế mà nhu cầu sử dụng bao bì ucng tăng nhanh hơn trong vài năm trở lại đây. Bao bì tồn tại với nhiều loại bao bì khác nhau, nhiều kiểu dáng hình ảnh in ấn khác nhau, nên thế giới bao bì cực kì phong phú à đa dạng. Nào là bao bì nhựa, bao bì nhựa PP, bao bì BOPP, bao bì in ống đồng, bao bì in Offset, bao bì nhựa in Flexo,….Tùy vào những dòng sản phẩm , mà sẽ có những loại bao bì phù hợp nhất. Và hôm nay, chúng ta cùng nhau tìm hiểu về một loại bao bì trong các dòng bao bì trên đó là bao bì in Offset nhé!!

Bao bì in Offset 

Bao bì in Offset thực là công nghệ kỹ thuật in bao bì được có tế là in Offset vì thế mà bao bì nào sử dụng công nghệ này người ta thường gọi là bao bì in Offset cho dễ dàng nhận biết. Công nghệ in Ofset thường phù hợp in ấn cho các dòng bao bì giấy, bởi giấy cực kì phù hợp với kỹ thuật in ấn này, có thể nói là tối ưu nhất cho công nghệ in ấn này.

bao bì nhựa ghép màng e1526444768751

Hình ảnh: bao bì in offset.

Cấu trúc của dòng bao bì giấy này cực kì chắc chắn, dày, khả năng chịu tải cao gồm có 3 lớp: Màng OPP/Giấy/PP dệt, đây dược xem là loại bao bì cao cấp nhất, là phương pháp, công cụ đóng gói hiệu quả nhất cho sản phẩm của bạn, đảm bảo không vị bung vỡ khi đóng gói, xếp dỡ hay vận chuyển, đặc bệt dòng bao bì này, khá thân thiện với môi trường.

Chất lượng hình ảnh của bao bì sau khi in ấn công nghệ Offset thì cực kì sắc nét, hình ảnh chất lượng cao, đảm bảo tính thẩm mỹ cho bao bì, tăng giá trị sản phẩm lên cao hơn, đồng thời là công cụ hỗ trợ cho công cuộc xây dựng thương hiệu sản phẩm doanh nghiệp trong tâm lỹ mua hàng của người tiêu dùng.

Mặt khác, bao bì giấy in Offset còn hạn chế được chi phí đầu tư cho doanh nghiệp, thay vì phải tốn khá nhiều tiền cho loại bao bì in ống đồng, thì sử dụng dòng bao bì sẽ được tiết kiệm đáng kể, nhưng chất lượng vẫn không thua kém gì.

Công ty sản xuất bao bì in Offset chất lượng tại Tp.HCM

Bao Bì Ánh Sáng – là đơn vị chuyên thiết kế, sản xuất, in ấn bao bì chất lượng cao tại Tp.HCM, với những dòng bao bì chuyên dụng như: bao bì giấy (bao bì giấy Kraft, bao bì KP, bao bì giấy in Offset,..), bao bì nhựa PP (bao bì gạo, bao bì phân bón, bao bì hạt giống, bao bì BOPP, bao bì vật liệu xây dựng, bao bì hóa chất, bao bì thức ăn chăn nuôi,..).

Với nền tảng phát triển lâu đời, kinh nghiệm cao, chúng tôi có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu mà khách hàng đưa ra, kể cả các đơn hàng có số lượng lớn, chúng tôi sẽ hoàn thành trong thời gian nhanh nhất, thông thường thì sẽ từ 10 – 15 ngày kể từ ngày đặt hàng.

Kết hợp với đội ngũ chuyên nhân viên dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi càng đảm bảo tuyệt đối chất lượng bao bì sản phẩm cuối cùng làm ra, để giao cho khách hàng.

Một số mẫu thiết kế bao bì in Offset đẹp

bao bi nhua 7

THIEN PHU DIEN

bao bi nhua 8

Hình ảnh: một số mẫu thiết kế bao bì in offset.

 

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected]anhsang.vn 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo