Bao Bì In Ống Đồng Ở Hồ Chí Minh

NỘI DUNG:
✨ Bao bì bopp in ống đồng
✨ Kỹ thuật in ống đồng
✨ Phân loại màng bopp

Bao bì bopp in ống đồng

Đây là một loại bao bì màng phức hợp bopp in ống đồng, hiện nay sản phẩm bao bì được sử dụng rộng rãi cho các ngành như bao bì gạo, bao bì phân bón, bao bì lúa giống, bao bì thức ăn gia súc, bao bì thức ăn gia cầm,….và một số ngành khác như bao bì vật liệu xây dựng, bao bì xi măng,…..

Hiện nay trên thị trường thành phố Hồ Chí Minh đang có rất nhiều công ty sản xuất bao bì được xây dựng quy mô lớn, với mục đích tạo ra những sản phẩm có giá trị đặc thù cho từng ngành khác nhau. Bao Bì Ánh Sáng chuyên cung cấp sản xuất bao bì bopp in ống đồng, đây là nơi có nhiều sự lựa chọn cho sản phẩm của bạn,

Ví dụ: Bạn muốn mua bao bì đựng gạo ở đâu. Trước tiên những câu hỏi đó luôn nằm trong đâu quý khách, mục tiêu của bạn là sẽ tìm cho mình đơn vị cung cấp giá phải chăng chất lượng, dịch vụ tốt, mẫu mã và một số vấn đề khác…. Trên thị trường hiện nay có khá nhiều công ty chưa đạt mức chất lượng toàn diện, không đảm bảo được hiệu quả của một bao bì.

Công ty Cổ phần TM&SX Bao Bì Ánh Sáng chuyên về lĩnh vực bao bì bopp in ống đồng. Là một đơn vị được thành lập năm 2008 với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề mong muốn tạo ra những sản phẩm có giá trị đem tới tay khách hàng.

Bao Bì In Ống Đồng Ở Hồ Chí Minh
Bao Bì In Ống Đồng Ở Hồ Chí Minh
Bao Bì In Ống Đồng Ở Hồ Chí Minh
Bao Bì In Ống Đồng Ở Hồ Chí Minh

Kỹ thuật in ống đồng

Dòng bao bì bopp được sử dụng phương pháp in ống đồng, hiên nay các doanh nghiệp rất thích cho ra những mẫu bao bì đẹp, chất lượng, nhiều màu sắc. Kỹ thuật in ống đồng là một phương pháp in lõm các hình ảnh và chữ viết trên khuôn được khắt sâu vào trục in.

Những bao bì được in phổ biến bởi phương thức ống ồng là, bao bì gạo, bao bì lúa giống,  bao bì thức ăn gia súc, bao bì thức ăn gia cầm, bao bì thủy sản, bao bì thức ăn tôm. mẫu mã, hình ảnh bên trong không bị phai mờ theo thời gian…. quý khách có thể tái chế lại bằng cách sử dụng bao bì cho mục đích khác.

Phân loại màng bopp

Dòng bao bì bopp in ống đồng có 2 loại chính đó là:

  • Được in với chất liệu bopp dạng bóng: đây là loại màng có độ bóng cao, có khả năng chùi dễ dàng sau khi bị dính bẩn.
  • Loại thứ hai là dạng chất liệu mờ: loại này có độ bám bẩn tốt, mờ hơn bóng, có độ nhám cao nên khó lau chùi.

Công ty sản xuất bao bì Ánh Sáng chuyên cung cấp và sản xuất các loại bao bì bopp in ống đồng với nhiều kiểu dáng khác nhau, mẫu mã bao bì hợp với xu thế. Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để được biết nhiều chi tiết hơn.

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo