Bao Bì Keo Dán Gạch

NỘI DUNG:
✨ Bao bì keo dán gạch
✨ Công ty sản xuất bao bì keo dán gạch

Keo dán gạch là một trong những sản phẩm của ngành xây dựng. Với nhiều đặc thù riêng của sản phẩm cần phải có những giải pháp đóng gói, bảo quản có hiệu quả. Công ty Bao Bì Ánh Sáng hiện đang sản xuất các sản phẩm bao bì keo dán gạch cao cấp. Đáp ứng các yêu cầu tính năng kĩ thuật, tính năng bảo vệ, bảo quản và tính năng thông tin quảng bá sản phẩm.

Bao bì keo dán gạch

Bao bì keo dán gạch là sản phẩm bao bì đa lớp được cấu tạo từ nhiều loại vật liệu khác nhau. Các vật liệu này sẽ làm tăng tính năng của bao bì khi được tráng ghép với nhau. Chúng hạn chế những nhược điểm mà bao bì đơn lớp không làm được.

Hiện tại có khá nhiều loại bao bì phù hợp với sản phẩm keo dán gạch. Mỗi loại đều có những điểm mạnh khác nhau và phù hợp với nhiều mục đích sử dụng.

Bao bì giấy kraft in flexo

Loại bao bì này có cấu tạo là KPK hoặc KP. Trong đó K là giấy kraft, khả năng của nó là chống ẩm rất tốt điều này rất thích hợp với sản phẩm xây dựng. P là vải dệt PP có độ chịu lực cao, chịu tải , mài mòn tốt. Giúp cho bao bì không bị bung vỡ trong khi đóng gói cũng như vận chuyển.

Bao bì keo dán gạch

Hình ảnh: Bao bì keo dán gạch – Bao bì giấy kraft

Cũng nhờ có vải dệt PP mà giá thành sản xuất bao bì giấy kraft giảm và cải tiến được chất lượng bao bì. Hạn chế duy nhất của bao bì loại này là chỉ in ấn những mẫu mã đơn sắc và thông tin về sản phẩm. Không mang lại tính cạnh tranh cao trên thị trường.

Bao bì nhựa PP in ống đồng

Thông thường các sản phẩm keo dán gạch cao cấp đang cạnh tranh trên thị trường sẽ sử dụng loại bao bì này. Nó đáp ứng yêu cầu về việc bảo quản sản phẩm nhờ vào lớp túi lồng kraft. Bên cạnh đó là khả năng chống nước của bao bì nhựa.

Bao bì keo dán gạch

Hình ảnh: Bao bì keo dán gạch – Bao bì nhựa PP

Tính năng cạnh tranh trên thị trường rất cao, tiếp thị sản phẩm tốt. Cung cấp thông tin về sản phẩm, doanh nghiệp không chỉ dưới dạng văn bản mà còn những hình ảnh chân thực. Tất cả là nhờ vào công nghệ in ống đồng tiên tiến.

Ưu điểm của công nghệ in này là in nhanh phù hợp với dây chuyền sản xuất bao bì. Nhờ và việc chồng màu theo công thức khoa học mà in được những hình ảnh phức tạp.

Tuy nhiên hạn chế của nó chính là việc đầu tư vào chi phí ống đồng khá lớn.

Bao bì vật liệu mới

Loại bao bì này có thiết kế hoàn toàn khác với các các loại bao bì thường khác. Sản phẩm này phù hợp với các loại hàng hóa ở dạng bột và bụi. Vì chúng được dán 2 đầu và có van bơm hàng hóa vào trong. Đây là sản phẩm cải tiến của bao bì nhựa PP in ống đồng. Cải tiến ở đây chính là mẫu mã, hình ảnh giúp sản phẩm dễ dàng gây ấn tượng đối với người tiêu dùng.

Bao bì keo dán gạch

Hình ảnh: Bao bì keo dán gạch – Bao bì vật liệu mới

Hiện nay không có nhiều công ty có thể sản xuất loại bao bì này trên thị trường. Một trong những đối tác lớn đang sử dụng sản phẩm này là công ty SIKA. Sản phẩm keo dán gạch của họ đã gây được nhiều ấn tượng lớn khi sử dụng loại bao bì này.

Bao bì giấy in offset

Sản phẩm bao bì cao cấp mang trong mình tính năng của bao bì giấy và bao bì nhựa. Những tính năng này có được là nhờ sự kết hợp của vật liệu giấy và màng OPP. Bên cạnh tính năng bảo vệ sản phẩm thì tính năng quảng bá cũng rất cao. Tất cả là nhờ vào công nghệ in offset hiện đại. Hình sắc nét, chân thật, sống động, thu hút từ ánh nhìn đầu tiên. Hơn hết việc đầu tư vào bản film tương đối thấp chỉ vào khoảng 1~2 triệu đồng. Tuy nhiên hạn chế của công nghệ in này chính là phải in từng tờ. Làm cho quy trình sản xuất phải thêm giai đoạn bồi làm tăng giá thành sản phẩm.

Bao bì keo dán gạch

Hình ảnh: Bao bì keo dán gạch – Bao bì giấy in offset

Nhìn chung thì đối với sản phẩm keo dán gạch cao cấp, đang có nhu cầu tiếp quảng bá trên thị trường thì đây là một lựa chọn rất thích hợp.

Công ty sản xuất bao bì keo dán gạch

Bao Bì Ánh Sáng là công ty chuyên sản xuất các dòng sản phẩm bao bì nhựa cao cấp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi không ngừng phát triển phấn đấu. Một trong những thành công lớn nhất đó là sản xuất bao bì vật liệu mới. Sản phẩm đã được thị trường đón nhận một tích cực.

Không chỉ đầu tư trong sản xuất chúng tôi còn đầu tư đến đội ngũ công nhân viên thiết kế. Đảm bảo làm hài lòng mọi khách hàng khi đến với chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm bao bì keo dán gạch xin liên hệ với chúng tôi.

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo