Bao Bì KP Công Nghiệp

Bao bì KP là sản phẩm được làm từ giấy kraft và vải dệt PP. Đây là cấu trúc thân chính của thân sản phẩm ngoài ra nó có thể thêm một lớp túi lồng được làm bằng giấy kraft. Bao bì kp công nghiệp là sản phẩm được sử dụng khá rộng rãi được các sản phẩm ngành xây dựng sử dụng nhiều nhờ vào tính năng của nó.

Tính năng bao bì KP công nghiệp

Loại bao bì này là sản phẩm cải tiến của bao bì giấy kraft truyền thống. Nó có một tính năng chỉ số cơ lý vượt trội nhờ vào lớp vải dệt PP. Loại vật liệu này cũng làm giảm nguồn nguyên liệu sử dụng trong sản xuất bao bì giấy kraft. Đặc điểm của bao bì giấy là khả năng hút ẩm tuyệt vời nên các sản phẩm ở dạng bột vì nó giúp chúng không bị vón cục.

Bao bì KP Công Nghiệp e1528180508669

Bên ngoài bao bì nhìn trông khá cứng cáp giúp thuận tiện trong việc đóng gói sản phẩm. Lớp giấy cũng là lớp dùng để in ấn sản phẩm. Nó có tính bắt mực rất cao nên rất dễ dàng và thuận tiện trong in ấn sản phẩm.

Công nghệ sử dụng để in ấn cho loại bao bì này là in flexo. Công nghệ này sử dụng các trục in được làm từ nhựa Polymer nên có tốc độ nhanh và chi phí in ấn thấp. Mỗi máy với mức độ hiện đại khác nhau sẽ cho ra số lượng màu tương đương với số trục in là khác nhau. Nó in ấn những hình ảnh, chi tiết đơn sắc, không có độ chân thật nên mẫu mã thông thường là logo và các thông tin về sản phẩm.

công ty sản xuất bao bì KP công nghiệp tại Tp Hồ Chí Minh

Công ty bao Bì Ánh Sáng là một đơn vị chuyên về sản xuất sản phẩm bao bì nhựa PP ghép màng phức hợp/ giấy. Được đánh giá là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực này. Có nhiều năm kinh nghiệm sản xuất cho nhiều loại hàng hóa, đa dạng về mẫu mã và kích thước sản phẩm. Mỗi năm chúng tôi đem đến hàng triệu sản phẩm không chỉ thỏa mãn nhu cầu đóng gói mà bao bì còn mang đến những lợi thế trong việc xây thương hiệu.

Công ty Cổ phần TMSX Bao Bì Ánh Sáng e1528180543309

Trong suốt quá trình hoạt động là chừng ấy những nỗ lực phát triển năng lực đội ngũ nhân viên, cải tiến máy móc để có thể đáp ứng được các yêu cầu ngày một cao không chỉ về số lượng, chất lượng mà còn các tính năng về mẫu mã mà bao bì mang lại.

Bên cạnh bao bì KP công nghiệp chúng tôi còn sản xuất bao bì nhựa PP ghép màng phức hợp đáp ứng cho nhiều loại sản phẩm như hóa chất , sản phẩm nông nghiệp( lúa, bắp, hạt giống,..), phân bón, thức ăn chăn nuôi, than, hạt nhựa,….

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để có được những hỗ trợ tư vấn chính xác nhất.

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo