Bao bì KP là gì?

Bao bì KP là một trong những dòng bao bì được cải tiến tối ưu hóa chất lượng từ dòng bao bì giấy thông thường, với sự gia tăng về độ chịu tải, chất lượng bao bì, chất lượng thẩm mỹ của bao bì,khả năng bảo quản của bao bì kp cũng được tối ưu cải thiệ hơn rất nhiều. Và ngày nay, dòng bao bì này được ứng dụng khá nhiều vào các ngành công nghiệp sản xuất lớn, điển hình như: ngành hóa chất, hạt nhựa, xây dựng,….Ngoài ra bao bì KP còn có tên gọi đầy đủ hơn là bao bì giấy Kraft ghép màng nhựa PP – là sản phẩm bao bì cao cấp nhất trong các dòng bao bì giấy đã và đang lưu thông trên thị trường.

bao bi nhua 8 1

Hình ảnh: Bao bì KP công nghiệp.

Cấu trúc bao bì KP

Như đã nói ở trên thì bao bì KP được cải tiến từ dòng bao bì giấy Kraft thông thường, cụ thể dòng bao bì sẽ có cấu trúc như sau:

  • Lớp giấy (Kraft/Ford): lớp này chịu trách nhiệm là in ấn các bố cục họa tiết của bao bì từ mẫu thiết kế bao bì trước đó, bởi vì bề mặt in nó là giấy nên chỉ thích hợp in nhứng hình ảnh đơn giản, khong quá phức tạp, số màu tối đa là khoảng từ 1 – 3 màu. Và công nghệ in ấn cho dòng bao bì này thông thường là công nghệ in Ofset, Flexo,…
  • Lớp vải dệt PP: lớp này có chức năng chính là đảm bảo khả năng chịu tải của bao bì được chắc chắn hơn, đảm bảo hơn, không bị thủng, rách trong quá trình sử dụng, cũng như đảm bảo khả năng bảo quản của bao bì đối với sản phẩm được chứa đựng bên trong. Lớp vải dệt PP này được sản xuất từ hạt nhựa PP nguyên sinh, nhập khẩu từ nước ngoài, trải qua công đoạn kéo sợi và dệt thành các cuộn vải dệt có đường kính phù hợp với kích thước tải trọng cảu từng dòng bao bì.
  • Lớp keo nhựa PP: Lớp này để kết nối 2 lớp bên trên lại với nhau thông qua công đoạn tráng ghép, gia tăng độ bền dẻo của bao bì lên cao hơn, cũng như tăng khả năng bảo quản của bao bì lên như chống thấm hút ẩm,…giúp bao bì chịu tác động của ngoại lực tốt hơn.

Đây là dòng bao bì cực kì chất lượng và khá là thân thiện với môi trường, vì thế  nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng bao bì, thì hãy cân nhắc về dòng sản phẩm bao bì này, và ngày nay nó ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành nghề lĩnh vực sản xuất khác nhau.

>>>> Xem thêm: bao pk – lựa chọn phổ biến cho ngành xây dựng

Công ty sản xuất bao bì KP chuyên nghiệp chất lượng uy tín tại Tp.HCM

Hiện nay theo đánh giá của Hiệp hội đóng gói bao bì Việt Nam, thì cả nước có hơn 900 doanh nghiệp haotj động tỏng ngành sản xuất bao bì, trong đó 70% đến từ khu vực phía Nam. Điều này minh chứng được là thị trường phía Nam đang tập trung nhiều khu công nghiệp , cũng như là nhu cầu sử dụng bao bì lớn, nơi có điều kiện tương đối tốt cho phát triển ngành bao bì, về cơ sở hạ tâng, công nghệ, chất lượng lao động,…

Công ty SX&TM Bao Bì Ánh Sáng – là mọt tỏng những đơn vị chuyên thiết kế in ấn sản xuất bao bì KP chuyên nghiệp, bao bì nhựa PP, BOPP, OPP cao cấp tại Tp.HCM. Là một trong số ít các daonh nghiệp có kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong ngành bao bì, trang bị đầy đủ cơ sở máy móc, dây chuyền sản xuất hiện đại, ứng dụng những công nghệ tiên tiến, cho ra những sản phẩm bao bì dạt chất lượng cao nhất. Hàng năm chúng tôi cho ra 10 triệu bao bì sản phẩm để cung cấp cho thị trường, là nó liên tực tăng lên theo từng năm bởi nhu cầu sử dụng bao bì của thị trường ngày càng tăng nhanh.

bao bi nhua 7

hình ảnh: Bao bì KP cao cấp

Hiện nay, chúng tôi đang là đơn vị cung cấp bao bì cho hơn 200 khách hàng, doanh nghiệp haotj động tỏng khá nhiều các lĩnh vực sản xuất, trong đó có những đơn vị lớn như: Tập đoàn Quế Lâm , Công ty Thiên Phú Điền, Công ty Hợp Lực Quốc Tế, Công ty Hóa Nông Alpha, Công ty Nông Dược Hai,…Công ty Sika Hữu Hạn, Công ty GPS Việt Nam, Công ty Kova, Công ty Tân Phát Thành,..Công ty Rock Team, Công ty Hóa Gia Khang, Công ty Đạt Thành Phát, Công ty K&H,…Công ty Chem Tech, Công ty Sung Shin, Công ty Châu Âu Vina,…Công ty Rep, Công ty Anova Pharma,….

Còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi, để đeuợc tư vấn và sở hữu cho mình những sản phẩm bao bì cao cấp chất lượng nhất.

>>> Tham khảo thêm: https://baobianhsang.vn/bao-bi-kp.html

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo