Bao Bì Lúa Giống

NỘI DUNG:
✨ Bao bì lúa giống
✨ Tính năng bao bì lúa giống
✨ Sản phẩm bao bì lúa giống
✨ Công ty sản xuất bao bì lúa giống – Bao Bì Ánh Sáng
✨ Quy trình thiết kế bao bì lúa giống
✨ Giá bao bì lúa giống

Việt Nam có nền nông nghiệp lúa nước lâu đời với trữ lượng xuất khẩu sản phẩm cao hàng đầu thế giới. Tuy nhiên thực tế cho thấy sản phẩm gạo chúng ta có chất lượng kém hơn so với các nước khác. Chính vì thế mà giá thành thấp hơn rất nhiều làm giảm thu nhập của người nông dân. Nắm bắt được tình hình nhà nước đang chú trọng đến việc đầu tư con giống chất lượng hơn.

Bao bì lúa giống

Hiện tại ngành lúa giống đang gặp nhiều khó khăn và thách thức. Khi các doanh nghiệp sản xuất lúa giống chưa chú trọng vào đầu tư vào bao bì. Chính vì thế mà tình trạng hàng kém chất lượng, hàng giả đang được bày bán tràn lan trên thị trường.

Việc đầu tư vào bao bì lúa giống sẽ mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp sản xuất. Bao bì sẽ giúp cho lúa giống có chất lượng tốt nhất khi đến tay người tiêu dùng. Dễ dàng vận chuyển bằng nhiều loại hình vận tải. Thuận tiện trong việc sử dụng và bảo quản.

bao bì lúa giống

Hình ảnh: Bao bì lúa giống

Mẫu mã bao bì là yếu tốt rất quan trọng giúp cho người tiêu dùng khi nhìn vào có thể đánh giá được phần nào giá trị, chất lượng sản phẩm. Từ thông tin in ấn trên bao bì sẽ cho biết sản phẩm có phù hợp với nhu cầu mục đích sản phẩm.

Nhờ vào mẫu mã thiết kế bao bì mà việc hoạt động marketing trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn. Và đây cũng là phương pháp giúp cho khách hàng có thể dễ dàng nhận diện sản phẩm chính hãng.

Tính năng bao bì lúa giống

Tính năng của bao bì lúa giống cần phải đáp ứng các yêu cầu đặt thù của sản phẩm. Chất lượng lúa giống rất quan trọng vì nó là yếu tố quyết định đến sản lượng, chất lượng của mùa vụ.

Bao bì lúa giống cần phải cách ly sản phẩm đối với môi trường bên ngoài. Việc này sẽ giúp hạt giống tránh được các mầm bệnh gây hại.

Khả năng năng chống nước của bao bì phải rất tốt. Vì nước sẽ làm cho hạt giống kích thích nảy mầm.

Chống chịu tốt với lực tác động từ bên ngoài giúp sản phẩm không bị hao hụt.

Thương hiệu hình ảnh sản phẩm được quảng bá dễ dàng nhờ vào mẫu mã thiết kế. Truyền tải thông tin hình ảnh sản phẩm rất hiệu quả mà chi phí truyền tải thấp.

Sản phẩm bao bì lúa giống

Công ty Bao Bì Ánh Sáng hiện tại đang sản xuất sản phẩm bao bì lúa giống cao cấp được thị trường ưa chuộng. Không chỉ có tính năng bảo vệ sản phẩm vượt trội mà những sản phẩm bao bì hạt giống còn mang trong mình tính năng quảng bá thương hiệu sản phẩm hiệu quả.

Cấu trúc bao bì lúa giống:

Bao bì có được các tính năng phù hợp với yêu cầu của sản phẩm lúa giống là nhờ vào sự kết hợp giữa vải dệt PP và màng BOPP.

Vải dệt PP được làm từ chỉ PP có tính co dãn thấp, Có độ kéo căng cao giúp việc chịu tác động, lực hiệu quả. Nhờ đó mà bao bì không bị rách hay vỡ giúp bảo vệ sản phẩm tốt.

bao bì lúa giống

Hình ảnh: Sản phẩm bao bì lúa giống

Tùy theo yêu cầu và mục đích thiết kế và sử dụng mà bao bì có hai loại vải dệt PP chính là PP trắng trong ( Cho phép thấy sản phẩm bên trong) và PP trắng sữa ( Không thể thấy sản phẩm bên trong).

Màng BOPP là lớp giúp cho bao bì lúa giống chống nước và cách ly sản phẩm với môi trường rất tốt. Nhờ có một bề mặt láng bóng nên rất thích hợp sử dụng cho việc in ấn bao bì sản phẩm.

Chúng kết hợp được với nhau là nhờ keo PP lớp keo này giúp cho bao bì trở nên cứng cáp hơn.

Hơn hết nếu muốn tăng khả năng bảo quản sản phẩm thì bao bì có thêm một lớp túi lòng PE/HD. Lớp túi này có nhiệm vụ chính là chống nước, không khí.

Công ty sản xuất bao bì lúa giống – Bao Bì Ánh Sáng

Trải qua 20 năm hoạt động sản phẩm bao bì lúa giống được thị trường miền nam đón nhận và đánh giá cao. Không chỉ đáp ứng sản phẩm ngành lúa giống mà chúng tôi còn sản xuất các loại bao bì khác như phân bón, xi măng, keo dán gạch, bột trét tường, hóa chất, sản phẩm nông nghiệp, hạt nhựa,…

Có được thành công như ngày hôm nay là sự nỗ lực và phát triển không ngừng. Một trong những sản phẩm mà công ty đã nghiên cứu và sản xuất thành công là bao bì vật liệu với. Một loại có thiết kế đáy vuông hoàn toàn khác so với bao bì thông thường. Nhờ thiết kế này mà sản phẩm dễ dàng xâm nhập thị trường, mang tính cạnh tranh, tạo lợi thế cho việc marketing. Hiện tại công ty SiKa Hữu Hạn là đối tác chính đang sử dụng loại bao bì này.

Không chỉ chú trọng vào việc sản xuất Bao Bì Ánh Sáng còn đầu tư chú trọng vào việc phát triển nhân lực thiết kế. Một sản phẩm có thể tạo được lợi thế và khẳng định giá trị chính là nhờ mẫu mã bao bì. Vì vậy để tạo ra những mẫu thiết kế đẹp làm hài lòng khách hàng và hợp với xu thế phát triển thì cần có một đội ngũ am hiểu thị trường sáng tạo trong công việc.

Chúng tôi luôn cam kết chất lượng, thỏa mãn các tính năng đặc thù của sản phẩm đóng gói, các yêu cầu, mong muốn về mẫu mã. Đặc biệt chúng tôi sản xuất với số lượng lớn trong thời gian từ 10 đến 15 ngày, giao hàng tận nơi đúng tiến độ sản xuất.

Quy trình thiết kế bao bì lúa giống

Thiết kế là quá trình tạo ra mẫu mã, giao diện cho bao bì chứa đựng. Quy trình thiết kế ra đời nhằm đảm bảo được các yêu cầu đến từ khách hàng, thỏa mãn các mong muốn, hướng đi tiếp thị sản phẩm.

Quy trình thiết kế bao bì lúa giống:

Đầu tiên nhân viên và khách hàng sẽ làm việc trực tiếp với nhau. Khách hàng sẽ nêu lên những nhu cầu, ý tưởng có trong mẫu thiết kế. Nhân viên sẽ tiến hành tư vấn về chọn hình ảnh, màu sắc, font chữ,… từ đó nhân viên sẽ tiến hành phác thảo một bản thiết kế mẫu với nội dung đã thảo luận với khách hàng

Từ bản phát thảo thì nhân viên sẽ kết hợp với xu thế hiện tại của thị trường và tương lai để tạo ra một bản thiết kế hoàn chỉnh.

Bản thiết kế hoàn chỉnh sẽ được sử đến khách hàng kiểm tra và chỉ sửa nếu muốn.

Tiến hành in thử với tỉ lệ 1:1 để kiểm tra chất lượng màu sắc, hình ảnh,…

Trong suốt quá trình thiết kế khách hàng sẽ biết được tiến độ công việc để đưa ra những giải pháp hợp lý nhất

Giá bao bì lúa giống

Sản phẩm bao bì lúa giống có nhiều loại với nhiều tính năng khác nhau tùy theo yêu cầu của doanh nghiệp đóng gói lúa giống. Giá bao bì lúa giống sẽ được quyết định bởi những yếu sau:

  • Mỗi tính năng sẽ sử dụng loại nguyên liệu và các chất phụ gia khác nhau làm giá thành thay đổi. Nhưng sẽ không bị biến động theo giá nguyên liệu của thị trường.
  • Bao bì lúa giống là sản phẩm của bao bì nhựa BOPP và sử dụng công nghệ in ống đồng trong in ấn. Chính vì thế mẫu mã sẽ ảnh hưởng đến chi phí trục in. Với số lượng màu khác nhau trên bản thiết kế sẽ tương ứng với số lượng trục. Hiện tại thì công ty chúng tôi đang vận hành máy in với số trục tối đa là 6.
  • Số lượng sản phẩm của đơn hàng sẽ tỉ lệ nghịch với giá thành sản phẩm. Với các lần sản xuất đơn hàng kế tiếp mà tính năng bao bì và mẫu mã không đổi thì khách hàng không cần tốn thêm chi phí mua trục in.

Các bạn cần có những sự lựa chọn đúng đắn hợp lý, đầu tư phù hợp với nguồn vốn để có được những lợi thế tốt nhất dành cho sản phẩm.

Nếu bạn đang khó khăn trong việc chọn nhà cung cấp bao bì uy tín chất lượng, cần biết thêm thông tin về sản phẩm bao bì mà chúng tôi đang sản xuất. Xin hãy liên hệ với công ty Bao Bì Ánh Sáng để được tư vấn.

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com