Lúa giống là một yếu tố then chốt quyết định năng suất, chất lượng lúa gạo, sự thành bại của người nông dân lam lũ trong một vụ mùa sau khoảng 3 tháng trời gieo trồng chăm sóc thu hoạch. Việt Nam là một đất nước sản xuất và xuất khẩu lúa gạo hàng đầu thế giới, vì vậy nguồn cung lúa giống để gieo trồng cũng rất dồi dào và đa dạng. Trước tình trạng các cơ sở, nhà máy sản xuất kinh doanh lúa giống ngày càng nhiều, thêm vào đó là tình trạng sản xuất lúa giống không đảm bảo chất lượng khiến bà con nông dân phải trắng tay sau nhiều tháng trời vất vả gieo trồng.

bao bì lúa giống

Để khắc phục tình trạng trên các cơ sở, nhà máy sản xuất lúa giống uy tín hiện nay đã mạnh dạng đầu tư, đổi mới bao bì lúa giống để khẳng định chất lượng, sự uy tín của mình trong việc sản xuất và cung ứng lúa giống cho bà con nông dân.

Ngày trước bao bì lúa giống thường là bao PP dệt in Flexo đơn giản, không đảm bảo thông tin, dễ bị phai màu, bao xấu và không bảo quản tốt được lúa giống bên trong.

Hiện nay, hầu hết các cơ sở, nhà máy sản xuất kinh doanh lúa giống đều chuyển sang sử dụng bao BOPP in ống đồng vì những ưu điểm nổi trội sa

Ưu điểm của bao bì lúa giống BOPP in ống đồng:

 • Bao bì lúa giống có khả năng chống ẩm cao: Độ ẩm chính là yếu tố sống còn đối với hạt giống, nếu để hạt giống tiếp xúc với độ ẩm cao, có thể làm kích thích nảy mầm, gây hư hại hạt giống.  Bao BOPP in ống đồng được cấu tạo bởi một lớp vải PP dệt phía bên trong và được tráng ghép với lớp màng nhựa OPP, lớp màng này có khả năng chống ẩm, chống thấm rất cao, giúp bảo vệ hạt giống lâu dài.
 • Bao bì lúa giống có đặc điểm bền, chắc, chịu lực va đập tốt trong quá trình đóng gói và vận chuyển.
 • Chất liệu bao bì không gây phản ứng với hạt giống, có thể lồng thêm lớp túi PE dày để tăng cường tính chống ẩm đối với hạt giống, giúp bảo vệ hạt giống tốt hơn.
 • Bao bì hạt giống cần phải đẹp, hấp dẫn, thu hút , thể hiện được chất lượng hạt giống một cách trực tiếp, chân thực và gây ấn tượng với khách hàng. Lớp màng OPP có khả năng in ấn được hình ảnh, thông tin rõ ràng, sắc nét, không bị phai màu, nhạt màu, giúp cho bao bì sáng sủa, bắt mắt và tăng độ uy tín, tin cậy ở người nông dân hơn.

>>> Xem thêm: bao gạo dẻo – thiết kế ấn tượng, thu hút khách hàng

Công ty sản xuất bao bì lúa giống chất lượng, uy tín tại Tp.HCM

trang gioi thieu nv

Hình ảnh: Công ty Bao Bì Ánh Sáng

Công ty Cổ phần TM&SX Bao Bì Ánh Sáng ( có tiền thân là DNTN Hoàng Hải) – một trong những đơn vị tiên phong trong ngành bao bì tại thị trường miền Nam, với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực bao bì nói chung và bao bì lúa giống nói riêng, kết hợp cùng đội ngũ nhân viên trẻ- năng động- tận tâm và nhiệt huyết, chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho bạn một giải pháp đóng gói hiệu quả và toàn diện, đáp ứng nhu cầu bạn đang cần và mang lại giá trị thực sự dành cho bạn. Đến với bao bì Ánh Sáng khách hàng sẽ nhận được

 • Tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình phù hợp nhu cầu khách hàng
 • Thiết kế miễn phí theo yêu cầu khách hàng, đảm bảo thiết kế ấn tượng, mới lạ, đẹp mắt theo xu hướng
 • Giá cả cạnh tranh, luôn bán đúng giá
 • Cam kết chất lượng, chịu 100% trách nhiệm đối với sản phẩm của mình
 • Tiến độ nhanh, giao hàng linh hoạt đáp ứng nhu cầu theo thời vụ của khách hàng
 • Dịch vụ khách hàng luôn được coi trọng… Gửi thư chúc mừng, thiệp, quà tặng cho khách hàng những dịp lễ, tết,…
 • Luôn luôn giữ uy tín, làm ăn lâu dài

Với những gì đã làm trong suốt hơn 20 năm qua, công ty Bao Bì Ánh Sáng hiện nay là đối tác cung cấp bao bì lúa giống uy tín, được nhiều cơ sở, công ty sản xuất lúa giống tin tưởng sử dụng như:

Bao bì lúa giống  công ty Đông Xuân

Bao bì lúa giống công ty Việt Thái

Bao bì lúa giống công ty Thành Danh

Bao bì lúa giống công ty Hai Thanh

Bao bì lúa giống công ty Được Lợi

Bao bì lúa giống công ty AFC

Bao bì lúa giống công ty Tấn Phát

Bao bì lúa giống công ty Trúc Nguyên

Bao bì lúa giống công ty Phát Lợi

Bao bì lúa giống Minh Quân

Bao bì lúa giống Nông An Lộc

Bao bì lúa giống Nam Minh Phát

Bao bì lúa giống Việt Thái

HTX NN Bình Thới

Cơ sở lúa giống Út Chín

Cơ sở lúa giống Chí Thiện

Cấu trúc bao bì lúa giống

Kích thước và cấu trúc bao bì lúa giống thường sử dụng

Trên thị trường hiện nay, bao bì lúa giống thường được đóng gói là 10kg/bao hoặc 40kg/bao, hiện nay kích thước thường sử dụng cho các loại này như sau:

Bao 10kg: Kích thước thành phẩm: 40x65cm

Bao 40kg: Kích thước thành phẩm: 60x100cm, 60x102cm

Cấu trúc bao bì lúa giống: Bao bì lúa giống được in ống theo phương pháp in ống đồng, in trên màng OPP sau đó tráng ghép với vải PP dệt, xếp hông, máy gập đáy một đầu bao, có thể lồng thêm một túi PE chống ẩm bên trong. Bao bì lúa giống in ống đồng với cấu trúc rất chắc chắn, hình ảnh bao bì sắc nét, đảm bảo việc bảo quản hạt giống lâu dài, vì vậy đây là dòng bao bì được lựa chọn hàng đầu của các nhà sản xuất lúa giống hiện nay.

>>> Tham khảo thêm: https://baobianhsang.vn/bao-bi-dung-hat-giong.html

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org/