Bao Bì Màng Ghép Phức Hợp

NỘI DUNG:
✨ Bao bì màng ghép phức hợp là gì?
✨ Cấu trúc bao bì màng ghép phức hợp
✨ Công ty sản xuất bao bì lúa giống

Bao bì màng ghép phức hợp là gì?

Bao bì màng ghép phức hợp là một loại vật liệu có nhiều lớp, mỗi lớp có những ưu điểm phù hợp đặc trưng riêng. Hiện này công nghệ ghép màng phức hợp như thế này để có được một loại vật liệu ghép, với các tính năng được cải thiện đáp ứng yêu cầu của bao bì.

Những tính chất đó cung cấp đầy đủ cho một bao bì như. cản khí, hơi ấm, độ cứng, tính chất in tốt, tính năng chế tạo dễ dàng, tính đàn hồi tốt, tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng.

Ngoài việc sản xuất bao bì màng phức hợp ra chúng tôi có thể tạo ra dòng bao bì bopp in ống đồng, bao bì giấy kraft, bao bì nhựa chuyên cho các ngành bao bì gạo, bao bì phân bón, bao bì xi măng…..

Bao Bì Màng Ghép Phức Hợp
Bao Bì Màng Ghép Phức Hợp
Bao Bì Màng Ghép Phức Hợp
Bao Bì Màng Ghép Phức Hợp

 

Cấu trúc bao bì màng ghép phức hợp

Kỹ thuật vật liệu ghép được ứng dụng rất thường xuyên. Những loại bao bì này được áp dụng thích hợp cho từng loại bao bì, chất liệu bên trong bao bì không bị phản ứng với sản phẩm chứa đựng, giá thành rẻ,…

  • Các loại hạt nhựa được sủ dụng tùy thuộc vào vai trò như là lớp cấu trúc, lớp liên kết, lớp cản, lớp hàn..v…v…
  • Lớp cấu trúc phải đảm bảo tính chất cơ học cần thiết, kỹ thuật in ấn dễ dàng, tính chống ẩm cao.
  • Các lớp liên kết những lớp keo được tạo ra để liên kết các thành phần lại với nhau.
  • Lớp cản có khả năng cản khí và giữ mùi cho sản phẩm.
  • Các lớp vật liệu hàn: dùng cho các loại PE hỗn hợp LLDPE

Công ty sản xuất bao bì lúa giống

Bao bì lúa giống được áp dụng cho dòng bao bì màng ghép phức hợp, bởi tính năng của bao bì này là nhiều lớp có thể bảo vệ được những hạt giống trong thời gian dài. Các bạn cũng biết hạt lúa giống rất quan trọng cho khâu bảo quản nó rất nhạy cảm với khí hậu thời tiết bên ngoài. Nếu những hạt giống bị thấm nước, dính ẩm có thể bị bỏ đi, không thể nào sử dụng lại được.

Để bảo quản hạt giống bao bì là một yếu tố vô cùng quan trọng, chúng tôi mang trong mình trách nhiệm trực tiếp bảo quản tốt nhất cho những hạt giống bạn đã tin tưởng và gửi gắm. Ánh Sáng luôn đồng hành và hiểu được mong muốn đó.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất mong muốn đem lại những giải pháp đóng gói hiệu quả nhất. Mang đến những giá trị thự sự đến tay khách hàng.

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo