Bao Bì Màng Nhôm

NỘI DUNG:
✨ Bao bì màng nhôm cao cấp
✨ Công ty sản xuất bao bì màng nhôm tại TP. Hồ Chí Minh

Bao bì màng nhôm cao cấp

Bao bì màng nhôm là một sản phẩm được cấu tạo từ nhiều lớp vật liệu cao cấp khác nhau. Đặc biệt đây là sản phẩm cải tiến của bao bì nhựa BOPP với những tính năng mới giúp bảo vệ sản phẩm tốt hơn và đáp ứng nhiều yêu cầu cao, khác nhau của các loại sản phẩm.

Cấu trúc tính năng của bao bì màng nhôm: 

Bao bì có cấu trúc bao gồm vải dệt PP + màng OPP + màng nhôm + túi lồng( nếu có).

Nhờ một cấu trúc đa lớp như vậy mà các tính năng của bao bì được cường hóa lên một vượt trội giúp cho việc bảo vệ sản phẩm được tốt hơn.

bao bì màng nhôm

Hình ảnh: Bao bì màng nhôm

  • Đầu tiên phải nói đến các tính năng cơ bản của một bao bì là khả năng chịu lực chịu tải. Phần chịu tải chính là vải dệt PP vì có độ bền cao lực kéo căng lớn mà không gây ra biến dạng cho bao bì. Tính năng này được tăng cường khi được tráng ghép với màng OPP và màng nhôm. Tạo cho bao bì trở nên cứng cáp hơn giúp cho việc đóng gói, lưu trữ vận chuyển trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn.
  • Khả năng bảo vệ sản phẩm là ưu điểm nổi trội của loại bao bì này. Mang trong mình những tính năng của bao bì nhựa BOPP như khả năng chống nước, không khí, cách ly sản phẩm với môi trường bên ngoài tốt, thích ứng với nhiều loại điều kiện thời tiết thì nay những tính năng này còn tăng lên khi được tráng ghép thêm màng nhôm. Đặc biệt là khả năng chống lại tia cực tím, ánh nắng mặt trời rất là tốt. Giúp cho các sản phẩm dễ bị hư hỏng bởi ánh nắng mặt trời được bảo vệ tốt hơn. Đây là tính năng mà không phải loại vật liệu nào cũng có thể làm được.
  • Khả năng truyền tải thông tin, tiếp thị, quảng bá sản phẩm. Nhờ có màng nhôm mà bao bì có một vẻ ngoài hoàn toàn khác so với loại vật liệu thông thường. Khi được kết hợp với hình ảnh, mẫu mã thiết kế tạo nên nét nổi bật riêng biệt. Nhờ vậy mà việc quảng bá trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Nhờ cấu trúc và tính năng trên nên bao bì đáp ứng được nhiều loại hàng hóa khác nhau như: Bao bì đựng gạo, hạt giống, phân bón, trà, hóa chất chăn nuôi,…

Công ty sản xuất bao bì màng nhôm tại TP. Hồ Chí Minh

Công ty Bao Bì Ánh Sáng là một trong đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất bao bì nhựa. Với những kinh nghiệm hoạt động phát triển trong suốt hơn 15 năm chúng tôi hoàn toàn cam kết đến khách hàng về chất lượng bao bì, tính năng bảo vệ sản phẩm và mẫu mã giúp cho giá trị sản phẩm được tăng lên. Bao bì màng nhôm là sản phẩm được cải tiến từ bao bì nhựa BOPP và đang được sản xuất tại công ty chúng tôi. Ngoài việc đảm bảo cho khách hàng các yêu cầu về sản phẩm thì chất lượng dịch vụ, tư vấn, tiến độ giao hàng là các yếu tố làm cho khách hàng có được những tiến độ công việc đúng như mong đợi.

Bằng những sáng tạo cải tiến trong suốt quá trình hoạt động sản xuất từ đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, tích cực phấn đấu trong công việc đến nay chúng tôi có những thành công lớn về cải tiến chất lượng sản phẩm, tiến độ năng xuất, Những sản phẩm mới có tính cạnh tranh cao hơn. Nổi trội nhất hiện nay là sản phẩm bao bì đáy vuông với thiết kế hoàn toàn khác lạ và độ đáo đã tạo nên nét riêng cho sản phẩm. Hiện nay rất được công ty SiKa Hữu Hạn tin tưởng sử dụng chọn Bao Bì Ánh Sáng là nhà cung cấp chính hiện nay.

Mọi thông tin chi tiết về bao bì màng nhôm xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo