Bao Bì Màng Phức Hợp

Bao bì là sản phẩm được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, mang đến sự tiến ích cho người dùng, dễ dàng vận di chuyển các vật dụng. Trên thị trường hiện nay có hàng trăm hàng nghìn sản phẩm bao bì chất lựơng có những đặc điểm riêng biệt, mang đến cho khách hàng những giải pháp đóng gói hiệu quả.

Nếu quý khách có nhu cầu và quan tâm đến sản phẩm bao bì, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé.

Công ty sản xuất bao bì Ánh Sáng, trụ sở sản xuất tại 31A, Đường số 17, KP3, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TPHCM.

Bao bì màng phức hợp

Bao bì màng phức hợp là một loại bao bì đặc biệt được cấu tạo từ nhiều lớp vật liệu khác nhau kết hợp tạo thành phẩm như giấy kraft, nhôm, PP và PE.  Tại đây công ty bao bì nhựa

Kết hợp các vật liệu mang tính chất và chức năng khác nhau để tạo ra loại bao bì chứa đựng. Bao bì này có đặc tính mềm và có bề mặt khá mịn màng mực in lên bề mặt đẹp và đa dạng hơn do đó hoàn toàn có thể đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn, thị hiếu của người tiêu dùng.

Bao Bì Màng Phức Hợp
Bao Bì Màng Phức Hợp
Bao Bì Màng Phức Hợp
Bao Bì Màng Phức Hợp

Các phương pháp tạo bao bì màng phức hợp

Sử dụng chất kết dính để ghép hai hay nhiều lớp màng, tráng lên một lớp màng vật liệu một lớp vật liệu khác ở dạng nóng chảy rồi để chúng nguội đi và đông cứng lại.

Ứng dụng trong sản xuất bao bì màng phức hợp đa lớp, các công ty thường sử dụng 3 phương pháp tráng ghép màng cơ bản.

Bao Bì Màng Phức Hợp
Bao Bì Màng Phức Hợp
  • Tráng ghép đùn: đùn sơn, đùn kép, đùn trước và sau
  • Ghép khô: ghép có dung môi, ghép không dung môi và ghép kết hợp
  • Ghép ướt: Công nghệ ghép màng không dung môi, là công nghệ ghép màng tiên tiến nhất hiện nay.

Những loại bao bì sử dụng màng phức hợp này với các tính năng được cải thiện nhằm đáp ứng các yêu cầu của bao bì, tính cản khí, hơi ẩm, độ cứng, tính chất in tốt.

Về mặt kỹ thuật vật liệu ghép được ứng dụng thường xuyên, chúng đạt được các yêu cầu kỹ thuật, các yêu cầu về tính kinh tế, tính tiện dụng cho từng loại bao bì, giữ gìn được chất lượng sản phẩm bên trong bao bì.

Cấu trúc bao bì màng phức hợp:

  • Đảm bảo tính chất cơ học cần thiết, tính chất in dễ dàng và thường có cả tính chống thấm
  • Những lớp keo nhiệt dẻo, được sử dụng để kết hợp các loại vật liệu có bản chất khác nhau.
  • Sử dụng để có được những yêu vầu đặt biệt về khả năng cản khí và giữ mùi.
Bao Bì Màng Phức Hợp
Bao Bì Màng Phức Hợp

Vai trò và tính năng của sản phẩm bao bì nhựa 

Bao bì được dùng để chứa đựng và bảo quản sản phẩm, nó còn là người đại diện thương hiệu của từng doanh nghiệp, kênh truyền thông mạnh, nhằm quảng cáo thương hiệu được nhiều người biết đến.

Khi mua sắm người tiêu dùng không chỉ quan tấm đến chất lượng sản phẩm mà còn quan tâm đến vẻ đẹp, tính thẩm mỹ cao, hình ảnh đặc trưng cho từng doanh nghiệp.

Bao bì được làm từ những hạt nhựa PP nguyên sinh nhập về từ các nước tiên tiến như Ả Rập, Thái Lan, nhà máy sản xuất nhựa Dung Quất….

  • Cấu trúc bao bì chắc chắn, bền dai, không bị kéo giãn do đó chế tạo thành sợi, không bung vỡ trong quá trình đóng gói và vận chuyển.
  • Nguyên vật liệu làm nên sản phẩm thuộc dạng cao cấp, không bị phản ứng với sản phẩm chứa đựng.
  • Sử dụng công nghệ in ấn hiện đại, phương pháp in ống đồng có tối đa 6 trục tương ứng với 6 màu sắc khác nhau, giúp cho sản phẩm trở nên đẹp mắt, đạt thẩm mỹ cao, thu hút được nhiều khách hàng quan tâm.
  • Bổ sung thêm túi PE bên trong để tăng khả năng chống thấm và chống ẩm.

Bao bì Ánh Sáng luôn cố gắng hỗ trợ và đồng hành cùng các doanh nghiệp, công ty được thành lập năm 2002, tiền thân là doanh nghiệp tư nhân Hoàng Hải. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé.

 

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo