Bao Bì Màng Phức Hợp BOPP In Ống Đồng Là Gì?

Bao bì nhựa PP đã quá quen thuộc đối với nhiều loại hàng hóa. Nó thường được sử dụng cho những loại hàng hóa cần được đóng gói với khối lượng tương đối lớn và đa dạng từ 5 đến 50 kg. Bao bì màng phức hợp BOPP in ống đồng là gì? khi nghe đến tên gọi này chắc chắn sẽ có nhiều người không biết đến đây là sản phẩm gì. Nay chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn về sản phẩm này.

Bao bì màng phức hợp BOPP in ống đồng

Sản phẩm này là ứng dụng của bao bì nhựa PP nhưng được cải tiến và có được mức độ cao cấp hơn. Nó khắc phục được những hạn chế còn thiếu sót và đáp ứng được nhiều yêu cầu của thị trường và yêu cầu của quý khách hàng hiện nay.

Để tạo ra một sản phẩm với những tính năng vượt trội bao bì có cấu tạo từ vải dệt PP và màng OPP tất cả đều được làm từ nhựa PP. Tuy nhiên nó lại mang trong mình những ưu điểm vượt trội khác nhau nhờ đó mà bao bì thừa hưởng được nhiều tính năng vượt trội. Không chỉ thế các chỉ số thông thường còn được gia tăng khi chúng được kết hợp với nhau.

trang gioi thieu 01 1 e1532330564138

Nhờ khả năng chống thấm mà sản phẩm này đáp ứng được yêu cầu bảo vệ của nhiều loại hàng hóa khác nhau.

Đặc biệt nhờ sử dụng công nghệ in ống đồng mà nó làm cho bao bì có một giao diện ấn tượng. mang đến những ưu điểm, lợi thế trong cạnh tranh và phát triển của một sản phẩm.

Hiện nay sản phẩm này đang dần được thay thế cho các loại bao bì thông thường không còn đáp ứng được yêu cầu cạnh tranh của thị trường. Điển hình như bao bì đựng gạo là sản phẩm đang có những chuyển biến rõ rệt nhất. Bao bì gạo xuất khẩu hay dùng cho những thị trường cạnh tranh như siêu thị rất thích hợp. Nó còn ứng dụng vào nhiều loại sản phẩm khác như bao bì hạt giống, bao bì thức ăn chăn nuôi, bao bì hóa chất, bao bì phân bón, bao bì thủy sản,…

Công ty sản xuất bao bì nhựa BOPP in ống đồng

Bao bì Ánh Sáng đơn vị chuyên về thiết kế, sản xuất bao bì nhựa PP cao cấp. Chúng tôi là một trong số những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực này tại thị trường miền nam. Sản xuất ra hàng triệu sản phẩm mỗi năm giải quyết không chỉ đơn thuần là nhu cầu đóng gói mà còn nhiều vấn đề liên quan đến việc phát triển xây dựng thương hiệu.

Chúng tôi luôn lấy lợi ích của quý khách hàng làm lợi ích của bản thân cho nên trong suốt quá trình hoạt động chúng tôi không ngừng phát triển và vươn lên nâng cao năng lực nhân viên, cải tiến máy móc hiện có để có thể đáp ứng kịp thời những thay đổi của thị trường cũng như những yêu cầu ngày một cao của thị trường hiện nay.

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo