Bao bì ngành nhựa

NỘI DUNG:
1.Bao bì ngành nhựa
2. Các công ty sản xuất bao bì ngành nhựa chất lượng tại Tp.HCM
3. Một số mẫu thiết kế bao bì nhựa đẹp

Bao bì ngành nhựa là ngành cực kì đa dạng và phong phú, bởi có khá nhiều sản phẩm hàng hóa khác nhau, nên bao bì nhựa cũng khác nhau cả về thiết kế hình ảnh bao bì, hình dáng, cấu trúc bao bì….và trong đó, bao bì nhựa là một trong những bao bì được ứng dụng phổ biến nhất hiện nay, thị phần sử dụng cũng khá cao.

Bao bì ngành nhựa

Bao bì ngành nhựa, hay còn gọi là bao bài được sản xuất từ các chất liệu nhựa, cụ thể ở đây chúng tôi dang nói đến là bao bì nhựa được sản xuất từ hạt nhựa PP, nhập khẩu từ nước ngoài, thường có màu trắng sữa, trắng trong, thường được ứng dụng trong các ngành công nghiệp sản xuất như: công nghiệp phân bón, hạt giống, nông sản, vật liệu xây dựng,….

Hạt nhựa sau khi được nhập về được trải qua khá nhiều công đoạn phúc tạp như kéo sợi, dệt vải PP, trắng ghép in ấn, máy cắt dán,… mới trở thành một bao bì sản phẩm hoàn chỉnh chưa nói đến là bao bì có đạt chất lượng cao hay không. Nhưng với tốc độ phát triển của công nghệ như hiện nay thì hầu như những sản phẩm bao bì kéo chất lượng sẽ được đào thải bới yêu cầu sử dụng của người tiêu dùng tăng lên cao. Vì thế mà các doanh nghiệp đơn vị nhà máy sản xuất bao bì nhựa luôn cải tiến và cho ra những bao bì nhựa đạt chất lượng, đa năng để đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Các công ty sản xuất bao bì ngành nhựa chất lượng tại Tp.HCM

Hiện nay, trên địa bàn Tp.HCM, có rất nhiều đơn vị sản xuất bao bì nhưa, đặc biệt là sản xuất bao bì nhựa PP chuyên dụng – một trong những dòng bao bì được nhiều ngành lĩnh vực ứng dụng nhất, bởi những tính năng hết sức vượt trội, khả năng bảo quản sản phẩm bên trong cao. Công ty Bao Bì Ánh Sáng – là một trong những đơn vị, cơ sở, nhà máy sản xuất bao bì nhựa PP chuyên dụng chất lượng cao nhất khu vực.

Với những mặt hàng bao bì sản phẩm nổi trội như: bao bì phân bón, bao bì gạo, bao bì thức ăn chăn nuôi, bao bì BOPP, bao bì giấy, bao bì hạt giống,… dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo, dịch vụ giao hàng tận nơi, nhanh chóng, đảm bảo đúng tiến độ giao hàng trong lúc ký kết.

Một số mẫu thiết kế bao bì nhựa đẹp

Chèn hình ảnh phân bón minh họa liên kết với cây trồng

Bao bì KP Công Nghiệp e1528180508669

Bao bì thức ăn chăn nuôi

các sản phẩm bao bì phân bón tại Ánh Sáng 1 e1526444571795

bao bi hoa chat

bao bì nhựa PP ghép giáy in offset ngành hóa chất 1

Hình ảnh: Một số mẫu thiết kế bao bì nhựa đẹp

Nếu quý khách quan tâm, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua SĐT: 0944.322.493 (Mr.Duẩn) để được tư vấn chi tiết hơn về từng loại sản phẩm bao bì cụ thể. Hoặc nếu quý khách có nhu càu đặt hàng tại công ty chúng tôi thì sẽ được báo giá chi tiết, cụ thể, nhanh chóng nhất. chúng tôi tin rằng sẽ là nơi cho bạn sở hữu những sản phẩm bao bì chất lượng cao nhất, giá thành cạnh tranh nhất.

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo