NỘI DUNG:
☑️Bao bì ngành xây dựng
☑️Bao bì ngành xây dựng – Bao bì giấy Kraft ghép PP (Bao KP)
☑️Bao bì ngành xây dựng – Bao bì in Offset
☑️Bao bì ngành xây dựng – Bao nhựa BOPP in ống đồng
☑️Bao bì ngành xây dựng – Bao nhựa BOPP đáy vuông

Bao bì ngành xây dựng

Ngành công nghiệp xây dựng đóng góp từ 6-9% tổng sản phẩm nội địa. Hoạt động xây dựng mặc dù được xem là riêng lẻ, song trong thực tế, đó là sự kết hợp của rất nhiều nhân tố: thiết kế, thi công, an toàn lao động, nhân công, vận chuyển, vật liệu xây dựng,…

Một trong những yếu tố ảnh hưởng quan trọng đến chất lượng của công trình xây dựng đó là nguyên liệu đầu vào của công trình như: xi măng, cát, đá, sắt, thép, bột trét tường, keo dán gạch,… Chính sự quan trọng của nguyên liệu đầu vào ngành xây dựng kèm theo tính chất dễ bị hư hại do tác động từ môi trường, độ ẩm, nhiệt độ, vận chuyển, bốc vác, đòi hỏi chúng phải được bảo quản đóng gói kỹ lưỡng và cẩn thận.

Một yếu tố rất quan trọng trong bảo quản hàng hóa, nguyên vật liệu, sản phẩm đó chính là bao bì, đặc biệt những sản phẩm dễ chịu tác động bởi môi trường như Vật liệu xây dựng, hóa chất xây dựng thì yếu tố bao bì lại càng quan trọng hơn nữa. Bao bì ngành xây dựng là một phần rất được quan tâm bởi các nhà sản xuất vì ngoài tính chất bảo quản hàng hóa nó còn giữ nhiệm vụ quan trọng khác đó là nhận diện, kết nối giữa người tiêu dùng và công ty.

Công ty Bao Bì Ánh Sáng tự hào là công ty đi đầu tại thị trường miền Nam cung cấp nhiều sản phẩm bao bì nhựa từ trung bình đến các dòng cao cấp phục vụ đáp ứng cho nhiều ngành nghề như ngành nông nghiệp, phân bón, thức ăn gia súc, thức ăn thủy sản, hóa chất,… trong đó có ngành xây dựng với nhiều chất liệu mẫu mã cho khách hàng lựa chọn.

Bao bì ngành xây dựng – Bao bì giấy Kraft ghép PP (Bao KP)

Đối với một sản phẩm nằm ở mức trung bình thì bao bì thường được lựa chọn trong ngành xây dựng là bao bì giấy kraft ghép vải dệt PP

giấy kratf

Hình ảnh: Bao bì giấy Kraft ghép PP

Bao bì giấy kraft ghép PP được sử dụng nhiều trong ngành xây dựng vì tính chất cơ học tốt, chịu mài mòn, chịu lực, chịu tải tốt và một điểm đặc biệt quan trọng và cần thiết đó chính là khả năng hút ẩm tốt giúp bảo quản các sản phẩm bột khỏi tình trạng vón cục.

Cấu trúc bao bì:

  • Lớp vải PP dệt được xem như là khung xương bao bì vì có độ chịu tải lớn, độ co, kéo dãn cao nên tránh được tình trạng sản phẩm bị bung vỡ trong đóng gói cũng như duy chuyển.
  • Lớp giấy kraft là lớp ngoài cùng có chức năng chính là chống ẩm, có độ chịu mài mòn lớn và cũng là nơi in ấn các thông tin hình ảnh của sản phẩm bằng phương pháp flexo

Với các sản phẩm cao cấp hơn bao bì sử dụng cũng sẽ cao cấp hơn để khẳng định giá trị của sản phẩm.

Bao bì phụ gia xây dựng – Bao bì in Offset

Là dòng bao bì được lựa chọn hàng đầu cho các sản phẩm cao cấp vì những đặc tính vượt trội. Ngoài độ bền, độ giai, cơ lý tốt, mài mòn cao hay hút ẩm cao thì điểm giúp cho người tiêu dùng phân biệt, doanh nghiệp cạnh tranh với thị trường chính là hình ảnh mẫu mã bao bì.

bb xay dung

Hình ảnh: Bao bì in Offset

Sử dụng phương pháp in offset cho ra hình ảnh đẹp trung thực là cách truyền tải thông tin, kênh liên lạc giữa doanh nghiệp với người tiêu dùng. Nhất là đối với các sản phẩm được dùng để xuất khẩu ra thị trường nước ngoài thì đây sẽ là cách cạnh tranh với một thị trường khu vực và thế giới.

Cấu trúc bao bì:

  • Giấy Couche/Ford in Offset, bồi màng nhiệt OPP bóng/mờ: Cho hình ảnh màu sắc chân thực, bắt mắt
  • Vải dệt PP với tính chất bền chắc, chịu được cơ lý, chịu lực va đập tốt
  • Lớp giấy giấy Kraft lồng: Giúp hút ẩm từ không khí bên trong bao bì
  • Ngoài ra có thêm nẹp may 2 đầu, có 1 lỗ van để thổi nguyên vật liệu tự động vào, khi đầy bao lưỡi gà của lỗ van tự động đóng lại không cần may đầu hay cột đầu bao.

Bao bì ngành xây dựng – Bao nhựa BOPP in ống đồng

Đây là một sản phẩm bao bì nhựa mới được ứng dụng trong ngành xây dựng được xem là một xu hướng mới được nhiều công ty doanh nghiệp áp dụng.

Bao bì nhựa BOPP có những đặc tính vượt trội nhờ vào cấu trúc của nó mà tính năng còn được tăng thêm giảm thiểu các hạn chế bao bì gặp phải.

bb xay dung 1

Hình ảnh : Bao bì nhựa BOPP in ống đồng

Cấu trúc bao gồm ba lớp:

  • Lớp vải PP dệt: có tính bền chắc, chịu tải, đàn hồi tốt. Vải dệt PP có hai loại là PP trắng trong và PP trắng sữa.
  • Màng BOPP: có đặc tính với bề mặt bóng dùng để in ấn cho ra hình ảnh sắc nét ngoài ra còn tăng khả năng chống thấm cho bao bì. Và có hai loại BOPP là BOPP bóng thường được kết hợp với PP trắng trong hoặc trắng sữa, BOPP mờ thì chỉ kết hợp với PP trắng sữa.
  • Dựa vào đặc tính của sản phẩm có thể thêm túi lồng( PE/ HD) hoặc không: túi lồng có công dụng làm tăng mức độ bảo quản sản phẩm sau khi đóng gói, chống thấm nước tốt nhưng dầu mỡ kém.

Phương pháp in ống đồng cho ra hình ảnh chỉ đứng sau phương pháp in offset nhưng vẫn đảm bảo các tính năng của một dòng bao bì cao cấp là hình ảnh đẹp sắc nét, trung thực tạo được sự thu hút đến với người dùng.

Bao bì ngành xây dựng – Bao nhựa BOPP đáy vuông

Đây là một sản phẩm bao bì hoàn toàn mới được ứng dụng nhiều công nghệ sản xuất tiên tiến hiện nay. Trải qua một thời gian dài nghiên cứu từ một đội ngũ kĩ sư lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất bao bì nhựa, Bao Bì Ánh Sáng đã được công ty hóa chất xây dựng SIKA ( một trong những công ty hàng đầu về ngành hóa chất xây dựng tại thị trường Việt Nam) ứng dụng dòng bao bì BOPP đáy vuông vào sản xuất thực tế dùng cho các sản phẩm như vữa rót, phụ gia xây dựng,…

bao bi giay dung keo dan gach 1

Hình ảnh: Bao bì nhựa BOPP đáy vuông

Bao bì được thiết kế với đáy vuông được dán kín, đầu bao được thiết kế có van dùng để bơm sản phẩm vào trong. Đây là một thiết kế đột phá hoàn toàn mới giúp cho sản phẩm trông cứng cáp hơn, bắt mắt hơn đồng thời tạo sự khác biệt giúp phát triển thương hiệu hiệu quả hơn.

Bao bì nhựa của chúng tôi đảm bảo và đáp ứng hầu hết các tính chất đặc thù của sản phẩm ngành xây dựng. Nếu bạn quan tâm hay có thắc mắc cần giải đáp hãy liên hệ với chúng tôi Bao Bì Ánh Sáng để có thêm những thông tin cần thiết.

>>> Xem thêm: doanh nghiệp sản xuất bao bì xây dựng tốt nhất tại tphcm

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org/