NỘI DUNG:
1. Bao bì nhựa BOPP là gì?
2. Quy trình sản xuất bao bì nhựa BOPP
3. Ứng dụng bao bì nhựa BOPP

Bao bì được ví như gương mặt đại diện của công ty đi nói chuyện với khách hàng. Thông qua bao bì khách hàng có thể nhận diện được thương hiệu, nhận diện được sản phẩm và có một phần nào đó đánh giá cao chất lượng sản phẩm được chứa đựng bên trong. Trong thời đại công nghệ phát triển như ngày nay thì việc nghe nhìn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, khi mà Smartphone, Facebook, hay Google đã trở nên khá thuộc thậm chí đối với người nông dân chân lấm tay bùn. Chính vì vậy, tầm nhận thức và yêu cầu của khách hàng về mẫu mã bao bì, về thiết kế, màu sắc, hình ảnh đã nâng lên một tầm cao mới. Ngày nay một sản phẩm chất lượng luôn đi kèm với một bao bì có thiết kế đẹp mắt, ấn tượng, thu hút được sự quan tâm của khách hàng.

Bao bì nhựa BOPP là dòng bao bì chất lượng cao, được thiết kế in ấn bằng dây chuyển công nghệ tiên tiến được nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu, đặc trưng của dòng sản phẩm này là in ấn đẹp mắt, in được nhiều màu, có khả năng chồng màu nên có thể in ấn được hình ảnh, màu sắc tương tự như ngoài đời thực. Dòng sản phẩm bao bì nhựa BOPP hiện nay đang được sử dụng rộng rãi trong các ngành như: Gạo, lúa giống, phân bón, hóa chất xây dựng, hóa chất thủy sản, thức ăn chăn nuôi.

Bao bì nhựa BOPP là gì?

Bao Bì BOPP được viết tắt từ Biaxially Oriented Poly-Propylene là sản phẩm được chế tạo sản xuất từ nhựa Polypropylene (hay còn gọi là nhựa PP), chúng được kéo dãn căng bằng máy định hướng theo chiều dọc và ngang. Với những mẫu thiết kế bao bì phức tạp chúng đều có thể in ấn 1 cách khá dễ dàng, và in tất cả những mẫu mà khách hàng mong muốn. Thêm 1 chi tiết quan trọng nữa là khi hạt nhựa PP kéo dãn ra, thì màng nhựa sẽ có độ trong suốt cao, và chúng cũng có thể ứng dụng dùng để đóng gói các sản phẩm mang tính nghệ thuật cũng như các mặt hàng hóa bán lẻ khác. Ngoài ra chúng còn được ghép với vải dệt PP để giúp cho bao bì chịu tải tốt hơn, đựng được khối lượng lớn có thể là 20kg, 30kg hoặc 50kg.

sản phẩm bao bì nhựa hóa chất

Quy trình sản xuất bao bì nhựa BOPP

Quy trình sản xuất bao bì nhựa BOPP trải qua 5 công đoạn chính:

In ấn màng BOPP bằng công nghệ in ống đồng

Tráng ghép màng BOPP với mành PP dệt

Cắt dán tạo thành phẩm

May, lồng túi

Đóng gói thành phẩm

Ứng dụng bao bì nhựa BOPP

Bao bì nhựa BOPP thường được sử dụng trong các ngành như : Phân bón, hóa chất xây dựng, lúa gạo, lúa giống,..

Ngành phân bón gồm có:

  • Công ty Thiên Phú Điền.
  • Tập đoàn Quế Lâm.
  • Tổng công ty Nông Dược Hai.
  • Công ty Điền trang…

THIEN PHU DIEN

Ngành xây dựng:

  • Công ty Sika Hữu Hạn.
  • Công ty GPS Việt Nam.
  • Công ty Cánh Buồm Đỏ
  • Công ty Viễn Đông

bao bi giay dung keo dan gach 1online spell check

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org/