Bao Bì Nhựa Cao Cấp

NỘI DUNG:
✨ Bao bì nhựa cao cấp
✨ Công ty sản xuất bao bì nhựa
✨ Giới thiệu sản phẩm bao bì gạo

Bao bì nhựa cao cấp

Hiện nay bao bì không chỉ là một công cụ chứa đựng bình thường mà hình ảnh trên bao bì đại diện cho một doanh nghiệp mục đích quảng bá rộng rãi trên thị trường. Có rất nhiều loại khác nhau như: bao bì nhựa cao cấp và bao bì nhựa thường. Tùy thuộc vào nguyên vật liệu chọn lúc đầu.

Bao bì nhựa là gì?. Là một ngành phụ trợ mà bất kỳ sản phẩm nào cũng cần và trở thành một thứ quen thuộc đối với con người chúng ta. Nhờ vào những chức năng bền chắc chắn, hình ảnh mẫu mã bao bì có thể truyền tải thông tin đến khách hàng một cách hiệu quả.

Nguyên liệu nhựa trong công nghệ sản xuất bao bì rất đa dạng và phong phú, rất thích hợp cho các loại hàng hóa trên kệ thị trường. Bao bì nhựa cao cấp này có đặc tính không màu, không mùi, không độc hại đến với sản phẩm của bạn, cứng vững chịu tải tốt, chống thấm hiệu quả.

Một số loại nhựa thường gặp trên thị trường hiện nay như: PE, PP, PET, PVC…. có những đặc tính và công dụng rất khác nhau.

Bao Bì Nhựa Cao Cấp
Bao Bì Nhựa Cao Cấp

Công ty sản xuất bao bì nhựa

Công ty Cổ phần TM&SX Bao Bì Ánh Sáng chuyên cung cấp và sản xuất các loại bao bì nhựa dùng để chứa đựng trong ngành công nghiệp. Một số bao bì mà chúng tôi đã và đang sản xuất như: bao bì đựng gạo, bao bì phân bón, bao bì lúa giống, bao bì thực phẩm, bao bì thức ăn gia súc, bao bì thức ăn gia cầm, bao bì xi măng, bao bì vật liệu xây dựng,….

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty đang tiến hành xây dựng sản xuất bao bì, để các bạn tìm cho mình một đơn vị uy tín chất lượng cung cấp sản phẩm cho mình không hề dễ dàng. Nhiều khách hàng đặt câu hỏi nên mua bao bì đựng gạo ở đâu chất lượng. Rất nhiều công ty mới bước vào ngành chưa có kinh nghiệm tìm cho mình đối tác ưng ý, hoặc có thể nhầm lẫn…

Quý khách có thể tham khảo trên internet một công cụ rất nhanh và được nhiều khách hàng áp dụng. bỏi vì mỗi một công ty đều có trang web riêng dùng cái này để giới thiệu về doanh nghiệp như: thương hiệu, hình ảnh, khách hàng, quy mô quá trình hoạt động làm việc,….

Ngoài việc kiểm tra thông tin trên internet ra các bạn có thể gọi điện thẳng đến nhân viên để được tư vấn chi tiết hơn, quý khách có thể hỏi bất cứ câu gì liên quan đến bao bì và sản phẩm của bạn. Bước cuối cùng các bạn có thể đến tận cơ sở sản xuất bao bì của chúng tôi để tham quan và trao đổi chua sẻ kinh nghiệm làm việc.

Bao Bì Nhựa Cao Cấp
Bao Bì Nhựa Cao Cấp
Bao Bì Nhựa Cao Cấp
Bao Bì Nhựa Cao Cấp

Giới thiệu sản phẩm bao bì gạo

Công ty bao bì Ánh Sáng luôn cố gắng hỗ trợ và đồng hành cùng doanh nghiệp gạo Việt trong việc xây dựng các bao bì chuyên nghiệp. Bao bì gạo được áp dụng cho dòng bao bì bopp in ống đồng, xây dựng một hình ảnh có đặc trưng riêng.

  • Cấu trúc bao bì gạo chắc chắn, chịu được độ bền dai, đảm bảo không bị bung vỡ trong quá trình đóng gói và vận chuyển nhờ vào lớp vải pp dệt.
  • Chất lượng in ấn nhờ vào công nghệ in hiện đại là in ống đồng có 6 trục tương đương với 6 màu in khác nhau, tạo nên thẩm mỹ cao, ấn tượng thu hút được người dùng.
  • Các bạn có thể yêu cầu dùng túi lồng PE có khả năng chống thấm, chống ẩm cao.

Nếu quý khách vân chưa có sản phẩm riêng hãy nhấc máy lên và gọi điện nay cho chúng tôi để được tư vấn rõ ràng. Đội ngũ với nhiều năm kinh nghiệm. Luôn mong muốn mang lại những giá trị thực sự nhất cho người tiêu dùng.

Chúc quý khách có sự lựa chọn đúng cho sản phẩm của mình.

 

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo