Bao Bì Nhựa Chất Lượng

Bao bì nhựa chất lượng – Bao Bì Ánh Sáng

Bao bì nhựa chất lượng là một sản phẩm phụ trợ cho nhiều doanh nghiệp, dùng để chứa đựng, bảo quản lưu trữ sản phẩm di chuyển dễ dàng hơn.

Hiện nay có rất nhiều công ty được mở rộng sản xuất đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Bao bì ngày càng đa dạng, là người đại diện thương hiệu của một doanh nghiệp, kênh truyền thông mạnh nhất của ngành marketing, tác động trực tiếp đến quyết định mua hàng của người tiêu dùng.

Nhựa PP là nguyên liệu chính trong việc sản xuất bao bì nhựa chúng có tính năng cơ lý vượt trội so với những loại vật liệu khác. Nó cũng là nguyên liệu để sản xuất ra các loại vật liệu có nhiều tính năng ưu việt vượt trội như màng OPP.

Bao Bì Nhựa Chất Lượng
Bao Bì Nhựa Chất Lượng

Những đặt tính của màng OPP: Sản xuất từ nhựa PP định hướng có thể kéo giãn sử dụng nhiều trong lĩnh vực

  • Có độ trong suốt, độ bóng cao
  • Có khả năng chống trầy rất tốt
  • Chống nước, chống thấm tốt
  • Tính cơ lý tốt kết hợp với các lớp vật liệu khác làm nên tính năng vượt trội

Bạn đang tìm cho mình cơ sở sản xuất bao bì PP uy tín chất lượng, cung cấp sản phẩm bao bì phù hợp cho bạn. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé.

Bao Bì Nhựa Chất Lượng
Bao Bì Nhựa Chất Lượng
Bao Bì Nhựa Chất Lượng
Bao Bì Nhựa Chất Lượng

Công ty sản xuất bao bì nhựa chất lượng

Bao bì Ánh Sáng là công ty sản xuất bao bì nhựa chất lượng, chuyên cung cấp các loại bao bì như: bao bì thức ăn gia cầm, bao bì thức ăn gia súc, bao bì phân bón, bao bì lúa gạo, bao bì vật liệu xây dựng….

Như bạn đã biết, bao bì hiện nay rất có tầm quan trọng trong việc đóng gói sản phẩm. Bao bì được là từ những hạt nhựa pp nguyên sinh, nhập về từ các nước tiên tiến như Ả Rập, Thái Lan, nhà máy sản xuất nhựa Dung Quất… Tính chất nhựa tạo nên sản phẩm hiệu quả.

Bao Bì Nhựa Chất Lượng
Bao Bì Nhựa Chất Lượng
  • Cấu trúc bao bì chắc chắn, bền dai, không bị kéo giãn do đó chế tạo thành sợi, không bung vỡ trong quá trình đóng gói và vận chuyển.
  • Nguyên vật liệu cao cấp nhập từ các nước tiên tiến khác nhau
  • Sử dụng công nghệ in ấn hiện đại, phương pháp in ống đồng có tối đa 6 trục tương đương với 6 màu sắc khác nhau, giúp cho sản phẩm trở nên đẹp mắt, ấn tượng, thu hút được nhiều khách hàng quan tâm.
  • Bổ sung thêm túi PE bên trong để tăng khả năng chống thấm.
  • Thông tin sản phẩm cũng không kém phần quan trọng giúp người tiêu dùng hiểu được lợi ích và cách sử dụng sản phẩm.

Công ty bao bì nhựa – Bao bì Ánh Sáng trụ sở tại 31A, Đường số 17, KP3, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TPHCM. Tiền thân là doanh nghiệp tư nhân Hoàng Hải, được thành lập năm 2002. Đây là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực sản xuất bao bì có tiến tại khư vực thành phố Hồ Chí Minh.

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo