Bao Bì Nhựa Dẻo

Bao bì nhựa một phân khúc chiếm tỉ trọng lớn trong ngành bao bì. Nó được ứng dụng và rất nhiều loại hàng hóa từ sản phẩm công nghiệp cho đến sản phẩm nông nghiệp cho đến sản phẩm công nghiệp. Mỗi năm số lượng tiêu thụ sản phẩm bao bì nhựa dẻo là rất lớn, nó thúc đẩy ngành sản xuất hàng hóa phát triển, công cụ tạo những điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp đi lên.

Từ khi ra đời nó đã giải quyết rất nhiều yêu cầu trong đóng gói sản phẩm giải quyết được những vấn đề mà bao bì trước đây không làm được nhờ vào những tính năng vượt trội. Chi phí sản xuất thấp, bao bì nhẹ, chỉ số cơ lý cao, thuận tiện trong đóng gói vận chuyển.

Công ty Bao Bì Ánh Sáng là đơn vị chuyên về thiết kế và sản xuất bao bì nhựa PP cao cấp. Một sản phẩm thuộc phân khúc bao bì nhựa dẻo. Loại sản phẩm này đáp ứng nhiều loại hàng hóa như hóa chất, phân bón, thức ăn chăn nuôi, hạt nhựa, sản phẩm nông nghiệp như gạo, hạt giống,…

Bao Bì Nhựa Dẻo

Trải qua nhiều năm hoạt động sản xuất cho trên 200 đơn vị với nhiều mẫu mã thiết kế, kích thước chất lượng sản phẩm. Một trong những thành công to lớn của công ty chúng tôi chính là sản xuất thành công bao bì đáy vuông được công ty SiKa Hữu Hạn tin tưởng sử dụng cho sản phẩm của mình. Với thiết kế độc đáo, cấu trúc đáy vuông khác với những thiết kế may đáy của bao bì nhựa thông thường đã làm nên sự thành công trong việc khẳng định thương hiệu của mình.

logo cong ty e1534387829601

Ngoài đáp ứng yêu cầu cao trong đóng gói thì sản phẩm này còn đáp ứng về yêu cầu hình ảnh mẫu mã, tính thẩm mỹ cao. Nhờ lớp vật liệu OPP có bề mặt bóng láng và ứng dụng phương pháp in hiện đại vào trong sản xuất.

Đến với chúng tôi các bạn được thỏa sức sáng tạo đưa ra những yêu cầu sẽ được nhân viên tư vấn chỉnh sửa giải quyết các vấn đề trên một cách tốt nhất. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được hỗ trợ tư vấn.

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo