Bao Bì Nhựa Đựng Bột Chống Thấm

Bột chống thấm là một một sản phẩm được sử dụng phổ biến cho các ngành xây dựng, để chặn các nơi rò rỉ áp lực qua vách đá và bê tông cũng như qua các khe giữa bê tông và thép ở các đường xe điện ngầm, cống, đường hầm, đập, tầng hầm, bể nước…

Ưu điểm của bột chống thấm:

 • Dễ sử dụng, dễ trộn, chỉ việc trộn thêm nước
 • Không cần thiết bị đặc biệt
 • Ninh kết rất nhanh đồng thời phát triển cường độ rất nhanh
 • Kết dính tốt
 • Khả năng ngăn chặn nước tốt và chịu được ap lực nước cao
 • Không bị nứt
 • Không chứa clorua
 • Không bị ăn mòn

Hiện nay các nhà đầu thầu và chủ đầu tư rất thích và tin tưởng. Vậy nên nhiều nhà máy sản xuất bột chống thấm đáp ứng nhu cầu của ngành xây dựng. Để vận chuyển dễ dàng và bảo quản tốt cần những loại bao bì chất lượng. Chúng tôi – Công ty bao bì Ánh Sáng chuyên cung cấp các loại bao bì chứa đựng, lưu trữ sản phẩm.

Nếu quý khách có nhu cầu và quan tâm, tìm mua sản phẩm bao bì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ thiết kế miễn phí.

Bao Bì Nhựa Đựng Bột Chống Thấm
Bao Bì Nhựa Đựng Bột Chống Thấm
Bao Bì Nhựa Đựng Bột Chống Thấm
Bao Bì Nhựa Đựng Bột Chống Thấm

Sản xuất bao bì nhựa đựng bột chống thấm

Mỗi loại bao bì đều có những đặc điểm riêng biệt, phù hợp với đặc thù của từng sản phẩm, từng ngành. Cấu trúc bao bì dày và chắc chắn, nhờ đặc tính dai bền, chịu lực va đập tốt của lớp vải nhựa PP, tạo ra một giải pháp đóng gói hoàn thiện , đảm bảo sản phẩm không bị vỡ/bể trong quá trình đóng gói và vận chuyển hàng hóa.

Dưới đây là quy trình sản xuất bao bì từ hạt nhựa:

 • Máy tạo sợi: Hạt nhựa PP được đưa qua dây chuyền tạo sợi để tạo ra sản phẩm sợi nhựa, đây chính là thành phẩm sợi để đưa vào công đoạn dệt vải.
 • Máy dệt vải: Từ sợi vải được tạo từ máy tạo sợi sẽ được đưa qua máy dệt vải để tạo ra cuộn thành phẩm vải dệt.
 • Máy tráng phức hợp: Cuộn thành phẩm vải dệt sẽ được đưa qua mày tráng phức hợp kết hợp cùng với cuộn OPP/giấy Kraft.
 • Máy dán/cắt: Cuộn phức hợp từ máy tráng phức hợp, sẽ được đưa qua máy dán cắt để tạo ống và cắt theo yêu cầu đã thỏa thuận với khách hàng.
Bao Bì Nhựa Đựng Bột Chống Thấm
Bao Bì Nhựa Đựng Bột Chống Thấm

Vai trò của bao bì đựng bột trét tường

Bao bì đựng bột trét tường ngoài chức năng chứa đựng,bảo quản lưu trữ sản phẩm thì bao bì còn là người đại diện thương hiệu của từng doanh nghiệp, kênh truyền thông mạnh nhất của ngành marketing, tác động trực tiếp đến quyết định mua hàng của người tiêu dùng.

Bao bì được làm từ những hạt nhựa PP nguyên sinh nhập về từ các nước tiên tiến như Ả Rập, Thái Lan, nhà máy sản xuất nhựa Dung Quất….

Bao bì Ánh Sáng chúng tôi đảm bảo đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Mang đến giải pháp đóng gói hiệu quả và có giá trị nhất.

Công ty bao bì Ánh Sáng được thành lập vào năm 2002, tiền thân của doanh nghiệp tư nhân Hoàng Hải. Do vậy là một doanh nghiệp đi đầu, tiên phong trong lĩnh vực sản xuất bao bì chất lượng.

Đội ngũ nhân viên trẻ tuổi năng động nhiệt huyết luôn học hỏi những phương pháp mới cải tiến sản phẩm sao cho phù hợp với thị trường.

Nếu quý khách có nhu cầu và quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi vui lòng liên hệ ngay để được tư vấn nhé.

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo