Bao Bì Nhựa Đựng Bột Trét Tường

Bột trét tường là vật liệu xử lý bề mặt dùng để làm phẳng các bề mặt hồ tây và bê tông. Bột trét tường được dùng để thiết kế cho cả bề mặt ngoài và bên trong nhà với chất lượng tốt và dễ thi công.

Đây là sản phẩm được dùng nhiều trong xây dựng, các nhà thầu và chủ đầu tư ngành xây dựng đều quan tâm đến. Nhiều nhà máy sản xuất bột trét tường được xây dựng nhu cầu cần sản phẩm bao bì cũng không kém.

Đặc điểm của bột trét tường đó chính là dưới dạng bột khác dễ dàng thấm nước, chống thấm sản phẩm là một phương pháp để cho sản phẩm của chúng ta để lâu hơn.

Nếu quý khách có nhu cầu và quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn bao bì chất lượng.

Bao bì nhựa đựng bột trét tường

Bao bì nhựa đựng bột trét tường là một sản phẩm nhằm mục đích bảo quản, lưu trữ sản phẩm. Đã từ lâu bao bì là người đại diện thương hiệu của từng doanh nghiệp, kênh truyền thông mạnh nhất của ngành marketing, tác động trực tiếp đến quyết định mua hàng của người tiêu dùng.

Hiện nay khi đi mua hàng người tiêu dùng không chỉ quan tâm đến chất lượng sản phẩm và còn quan tâm đến cái đẹp, thẩm mỹ mang lại cảm xúc của người mua.

Bao bì bột trét tường được làm từ những hạt nhựa PP nguyên sinh, nhập về từ các nước tiên tiến như Ả Rập, Thái Lan, nhà máy sản xuất nhựa Dung Quất.

Tính chất của nhựa PP mang lại:

  • Chịu được trọng tải cao, chắc chắn, bên dai, không bị kéo giãn do đó chế tạo thành sợi, không bung vỡ trong quá trình đóng gói và vận chuyển.
  • Nguyên vật liệu không bị phản ứng với sản phẩm bên trong
  • Sử dụng công nghệ in ấn hiện đại
  • Bổ sung thêm túi PE bên trong để tăng khả năng chống thấm và chống ẩm cao

Chúng tôi có hai dòng sản phẩm đó là in flexo và in offset

Bao Bì Nhựa Đựng Bột Trét Tường
Bao Bì Nhựa Đựng Bột Trét Tường

Dòng sản phẩm bao bì bột trét tường in offset

Cấu trúc bao bì BOPP chống thấm ghép giấy với công nghệ in offset, ghép PP dệt lồng giây kraft hút ẩm. Trọng lượng chứa 40kg, kích thước bao bì: 50×80 (cm).

Với loại bao bì này cho chúng ta thành phẩm có hình ảnh được in ấn sắc nét, như hình ảnh thật. Gấp van may đầu để dễ may đầu không bị thất thoát các nguyên vật liệu chứa đựng, góp phần bảo vệ sức khỏe cho công nhân sản xuất.

Cấu trúc của bao bì gồm nhiều lớp khác nhau giúp cho sản phẩm không bị thấm nước từ bên ngoài, có khả năng hút ẩm từ bên ngoài.

Với dòng sản phẩm cao cấp này, được nhiều khách hàng tin tưởng và hợp tác tuyệt đối như: công ty Nishu, công ty Ichi…..

Bao Bì Nhựa Đựng Bột Trét Tường
Bao Bì Nhựa Đựng Bột Trét Tường

Dòng sản phẩm bao bì bột trét tường in flexo

Cấu trúc của bao bì là KPK (Kraft – PP – Kraft) với công nghệ in flexo theo mẫu, tráng ghép PP dệt, lồng giấy kraft hút ẩm bên trong. Trọng lượng sản phẩm 40kg, kích thước bao bì 50x80kg.

Với bao bì loại này sẽ được tiết kiệm được chi phí, hình ảnh in ấn tương đối đơn giản. Được công ty Kova tin tưởng và sử dụng.

Công ty sản xuất bao bì chất lượng, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi – Công ty bao bì Ánh Sáng. Với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt huyết. Luôn mong muốn tạo ra những sản phẩm chất lượng, mang đến cho khách hàng những sản phẩm giá trị thực sự.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và thiết kế miễn phí nhé.

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo