Bao Bì Nhựa Đựng Keo Dán Gạch

Ngày nay, vữa xây hầu như rất ít được sử dụng trong công việc lát gạch, thay vào đó là các loại keo dán gạch. Keo dán gạch được coi là sản phẩm vô cùng tiện lợi mà giá thành lại rất rẻ. Chính vì vậy việc sử dụng keo dan gạch đang ngày càng ưa chuộng. Từ đó sản phẩm keo dán gạch được nghiên cứu và đưa vào sản xuất.

Tuy là sản phẩm mới trên thị trường nhưng dòng keo dán gạch đã chiếm vị thế và tình cảm của nhiều nhà thầu và chủ đầu tư khi mang đến vô vàn hiệu quả ưu Việt.

Đây là một sản phẩm cần được bảo vệ kỹ, chống thấm nước, dễ dàng vận chuyển cần có những loại bao bì chất lượng. Công ty bao bì Ánh Sáng chúng tôi chuyên cung cấp sản phẩm bao bì nhựa đựng keo dán gạch đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng.

Bao Bì Nhựa Đựng Keo Dán Gạch
Bao Bì Nhựa Đựng Keo Dán Gạch
Bao Bì Nhựa Đựng Keo Dán Gạch
Bao Bì Nhựa Đựng Keo Dán Gạch

Bao bì nhựa đựng keo dán gạch

Bao bì nhựa đựng keo dán gạch là một sản phẩm được sử dụng để chứa đựng, lưu trữ, bảo quản sản phẩm…. Bao bì được làm từ những hạt nhựa kết hợp với giấy kraft chống thấm cao. Hạt nhựa được nhập về từ các nước tiên tiến như Ả Rập, Thái Lan, nhà máy sản xuất nhựa Dung Quất….

Cấu trúc bao bì nhựa đựng keo dán gạch

Bao bì Ánh Sáng luôn cố gắng hỗ trợ và đồng hành cùng các doanh nghiệp, thiết kế bao bì đẹp mắt ấn tượng chuyên nghiệp. Tạo ra cấu trúc bao bì hiệu quả nhất.

  • Cấu trúc bao bì chắc chắn, bền dai, không bị kéo giãn do đó chế tạo thành sợi không bung vỡ trong quá trình đóng gói và vận chuyển.
  • Nguyên vật liệu không phản ứng với sản phẩm chứa đựng
  • Sử dụng công nghệ in ấn hiện đại, phương pháp in ống đồng có tối đa 6 trục tương đương với 6 màu sắc khác nhau, giúp cho sản phẩm đẹp mắt, ấn tượng, thu hút được nhiều khách hàng quan tâm
  • Bổ sung thêm túi PE bên trong để tăng khả năng chống thấm và chống ẩm cao
  • Thông tin sản phẩm trên bao bì đầy đủ, giúp người tiêu dùng hiểu được cách sử dụng và lợi ích sản phẩm mang lại.
Bao Bì Nhựa Đựng Keo Dán Gạch
Bao Bì Nhựa Đựng Keo Dán Gạch

Công ty sản xuất bao bì đựng keo dán gạch

Công ty bao bì Ánh Sáng chuyên cung cấp, sản xuất, thiết kế in ấn các loại bao bì nhựa, bao bì giấy, bao bì BOPP in ống đồng….

Với tiền thân là doanh nghiệp tư nhân Hoàng Hải, được thành lập năm 2002, là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất hàng đầu tại khu vực miền nam, thành phố Hồ Chí Minh.

Đội ngũ nhân viên năng động – nhiệt huyết luôn không ngừng phấn đấu học hỏi, tạo ra những sản phẩm chất lượng đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

Mỗi sản phẩm có những đặc trưng riêng cho nên mỗi năm công ty chúng tôi mở lớp đào tạo nhân viên, cải thiện sản phẩm giúp sản phẩm trở nên đẹp mắt, ấn tượng.

Quý khách có nhu cầu và quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé.

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo