Bao Bì Nhựa Đựng Vữa

Ngành xây dựng hiện nay được xem là nóng nhất, được nhiều người và xã hội quan tâm đến nhiều. Ngành xây dựng ra đời nhằm mục đích xây dựng hạ tầng, độ thị hóa đất nước. Công ty bao bì Ánh Sáng chúng tôi chuyên cung cấp, sản xuất bao bì đựng xây dựng dễ dàng vận chuyển.

Bao bì nhựa đựng vữa – Bao Bì Ánh Sáng

Bao bì nhựa đựng vữa là một sản phẩm được sử dụng cho ngành xây dựng. Như các bạn đã biết ngành xây dựng hiện nay rất phát triển. Để vận chuyển dễ dàng và tiện nghi cần những loại bao bì chất lượng.

Bao bì hiện nay người tiêu dùng không chỉ quan tâm đến chất lượng sản phẩm mà còn quan tâm đến sự đẹp mắt, ấn tượng. Bao bì được làm từ những hạt nhựa PP nguyên sinh nhập về từ các nước tiên tiến như Ả Rập, Thái Lan, nhà máy sản xuất nhựa Dung Quất.

Cấu trúc bao bì đựng vữa chắc chắn, bền, dai, không bị kéo giãn do đó chế tạo thành sợi, không bung vỡ trong quá trình đóng gói và vận chuyển.

Nguyên vật liệu làm nên sản phẩm bao bì không bị phản ứng với sản phẩm chứa đựng. Sử dụng công nghệ in ấn hiện đại, phương pháp in ống đồng có tối đa 6 trục tương đương 6 màu sắc khác nhau. Hình ảnh đẹp màu sắc đa dạng giúp cho sản phẩm trở nên bắt mắt hơn.

Bao Bì Nhựa Đựng Vữa
Bao Bì Nhựa Đựng Vữa

Thông tin trên sản phẩm cũng không kém phần quan trọng, giúp cho người dùng hiểu được lợi ích mà sản phẩm mang lại, và quyết định sử dụng và mua sản phẩm một cách nhan chóng hơn.

Bao bì nhựa đựng vữa còn có cái tên thận thiện với người dùng đó là bao bì BOPP in ống đồng, đây là dòng bao bì đa lớp rất cao cấp ứng dụng nhiều loại sản phẩm từ ngành xây dựng. Sản phẩm này được bao gồm lớp BOPP in ống đồng được tráng ghép với lớp vải PP dệt thông qua lớp nhựa PP tráng.

Bao Bì Nhựa Đựng Vữa
Bao Bì Nhựa Đựng Vữa
Bao Bì Nhựa Đựng Vữa
Bao Bì Nhựa Đựng Vữa

Công ty sản xuất bao bì nhựa đựng vữa

Bao bì Ánh Sáng là một trong những công ty chuyên sản xuất bao bì nhựa đựng vữa, chúng tôi luôn cố gắng hỗ trợ và đồng hành cùng các doanh nghiệp xây dựng bao bì chuyên nghiệp, thiết kế bao bì chất lượng, ấn tượng, thu hút được nhiều khách hàng quan tâm.

Là một đơn vị có 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất bao bì, được nhiều khách hàng công nhận là cơ sở hoạt động hàng đầu trên thị trường.

Cùng với đội ngũ kỹ thuật giỏi, bên cạnh đó có dây chuyền công nghệ, máy in, sản xuất chất lượng và hiện đại chúng tôi đã và đang cung cấp các loại xây dựng cho nhiều công ty lớn: Công ty Sika Hữu Hạn, Công ty skymax, Công ty Nishu, Công ty Tân Hoàng Minh …..

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé.

 

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo