Bao Bì Nhựa Giá Rẻ Hồ Chí Minh

NỘI DUNG:
✨ Bao bì nhựa giá rẻ Hồ Chí Minh
✨ Kỹ thuật in bao bì nhựa giá rẻ tphcm
✨ Giới thiệu bao đựng gạo 10kg

Bao bì nhựa giá rẻ Hồ Chí Minh

Nền kinh tế thị trường hiện này đang mở cửa có rất nhiều cơ hội đến với doanh nghiệp Việt, nhiều công ty sản xuất một mặt hàng từ đó sự thách thức cũng như sự cạnh tranh ngày càng nhiều. Điều này đã làm cho các doanh nghiệp không ngừng nỗ lực, không ngừng cố gắng để tạo chỗ đứng, tạo sự khác biệt cho doanh nghiệp mình. Chất lượng hàng hóa, giá cả, mẫu mã, kiểu dáng người tiêu dùng rất quan tâm.

Theo định nghĩa thì bao bì không chỉ giúp bảo quản, chứa đựng hay làm vỏ bọc cho sản phẩm mà còn giúp cho việc kinh doanh của các doanh nghiệp ngày càng phát triển, doanh thu ngày càng cao. Chính những hình ảnh trên bao bì sẽ tạo cho doanh nghiệp một ưu thế rất lớn trong cạnh tranh giữa các thương hiệu và sản phẩm. Các bạn luôn quan tâm sản phẩm về chất lượng, vẻ đẹp và sang trọng, cho nên các doanh nghiệp cần đầu tư vào công nghệ in ấn, thiết kế mẫu để tạo ra giá trị thương hiệu làm nổi bật lên. Hiện nay ngành nông nghiệp bao bì trên cả nước có rất nhiều đơn vị sản xuất bao bì làm cho sản phẩm đa dạng tạo nhiều lựa chọn đến khách hàng.

Bao Bì Nhựa Giá Rẻ Hồ Chí Minh
Bao Bì Nhựa Giá Rẻ Hồ Chí Minh

Kỹ thuật in bao bì nhựa giá rẻ tphcm

Chúng ta cần đặt ra đó chính là làm sao để sản xuất bao bì nhựa giá rẻ Hồ Chí Minh. Nắm bắt được nhu cầu của thị trường và xi thế sử dụng bao bì nhựa như hiện nay, các đơn vị sản xuất bao bì nhựa không ngừng nỗ lực vươn lên tạo ra những sản phẩm bao bì chất lượng hiệu quả nhất trong đó có công ty sản xuất bao bì Ánh Sáng.

Chúng tôi chuyên sản xuất cung cấp các loại bao bì nhựa cao cấp, thiết kế mẫu đẹp, nguyên liệu sản xuất chất lượng và uy tín nhất hiện nay. Công ty được thành lập năm 2008 đến nay đã được 8 năm chúng tôi luôn trăn trở làm sao để đưa đến cho khách hàng những mẫu bao bì đẹp, có giá trị đến người dùng. Bên cạnh đó có dây chuyền sản xuất bao bì tiên tiến, thiết bị máy móc hiện đại, đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm. Đến với chúng tôi sẽ được thiết kế mẫu miễn phí nhằm mục tiêu giảm thiểu chi phí cho khách hàng.

Công nghệ in của chúng tôi bao gồm: kỹ thuật in ống đồng, kỹ thuật in flexo, kỹ thuật in offset. Tùy thuộc vào từng loại bao bì sản phẩm mà khách hàng lựa chọn. Mỗi một phương pháp đều cho chúng ta những đặc điểm riêng.

Bao Bì Nhựa Giá Rẻ Hồ Chí Minh
Bao Bì Nhựa Giá Rẻ Hồ Chí Minh
Bao Bì Nhựa Giá Rẻ Hồ Chí Minh
Bao Bì Nhựa Giá Rẻ Hồ Chí Minh

Giới thiệu bao đựng gạo 10kg

Với bao đựng gạo 10kg này được sử dụng với công nghệ in ống đồng của dòng bao bì BOPP. Phương pháp in lõm gồm 6 trục tương ứng với 6 màu khác nhau, kết hợp với những tinh tế, sáng tạo của khâu thiết kế sẽ tạo ra một sản phẩm hoàn hảo nhất.

  • Cấu trúc bao bì gạo chắc chắn, không bị bung vỡ trong quá trình đóng gói và vận chuyển.
  • Nguyên vật liệu không màu, không mùi, không bị kích ứng với sản phẩm
  • Nhờ vào lớp vải pp dệt nên chịu được sức va đạp mạnh.
  • Có thể lồng thêm túi PE tăng thêm tính chống thấm, chống ẩm cao.

Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn. Cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm mong muốn cho ra những sản phẩm tốt, chất lượng nhất.

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo