Bao Bì Nhựa JumBo

Bao bì nhựa JumBo

Có thể với tên gọi này sẽ có nhiều người không biết đến loại bao bì nay. Nó thường được sử dụng để đóng gói vận chuyển những sản phẩm với khối lượng chứa đựng lớn. Đặc biệt là đối với hàng hóa xuất khẩu nó đã giúp việc vận chuyển trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Đây là sản phẩm được làm từ nhựa PP có kích thước và khối lượng chứa đựng khá lớn. nó có thể chứa đựng từ 200 đến 2500 kg. Vì thế mà nó có một tính cơ lý rất lớn, độ bền cao mới có thể đáp ứng được các yêu cầu chứa đựng sản phẩm như vậy.

Hiện tại có nhiều loại sản phẩm bao bì nhựa Jumbo đáp ứng cho nhiều loại hàng hóa dựa vào thiết kế cấu tạo của sản phẩm.

Một số loại bao bì nhựa JumBo được sử dụng phổ biến

Bao bì nhựa JumBo đáy bằng

Sản phẩm này không có khả năng xả hàng trôi chảy dưới đáy. Nó được thiết kế có quay sách chịu được trọng tải cao. bao bì có thiết kế theo hình khối vuông hoặc tròn tùy theo mục đích sử dụng.

bao bì nhựa jumbo đáy đóng e1532489433843

Bao bì nhựa JumBo đáy xả

Sản phẩm này được thiết kế có một van nằm dưới đáy dùng để xả hàng hóa ra khoải bao. Nó thường ứng dụng cho các sản phẩm trôi chảy, bơm được.

bao bì nhựa jumbo đáy xả e1532489465784

Bao bì nhựa Jumbo có nắp trùm

sản phẩm này có một năm bằng với kích thước của miệng bao. Loại sản phẩm này có thể thiết kế thêm đáy xả hoặc không.

Trên đây là những sản phẩm bao bì JumBo được sử dụng chủ yếu trên thị trường hiện nay.

Ứng dựng của bao bì nhựa JumBo

Bao bì nhựa Jumbo giúp việc lưu trữ được diễn ra thuận tiện và tiết kiệm diện tích kho bãi. Nó được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực hàng hóa như sản phẩm nông nghiệp, khoáng sản, sản phẩm xây dựng, sản phẩm,..

 

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo