Bao Bì Nhựa Màng Nhôm

Bao bì nhựa màng nhôm

Bao bì nhựa màng nhôm là sản phẩm được sản cao cấp được cấu tạo từ nhiều lớp vật liệu cao cấp. Cấu trúc bao bì bao gồm vải dệt PP + màng nhôm + màng OPP. Sản phẩm này có một tính năng vượt trội về bảo quản, tính thẩm mỹ.

Bao bì nhựa BOPP in ống đồng là sản phẩm được biết đến là sản phẩm cao cấp có những tính năng vượt trội so với những loại bao bì thông thường. Các tính năng này còn cao cấp hơn ở bao bì nhựa màng nhôm. Một loại sản phẩm được nâng cấp từ bao bì nhựa BOPP

bb mang nhom e1506475099650 2

Nhờ có thêm màng nhôm mà bao bì được tăng cường các chỉ số về cơ lý, độ bền, độ cứng cáp của sản phẩm.
Khả năng bảo vệ sản phẩm được tăng cường cách ly tốt, chống thấm cao đặc biệt là khả năng chống tại các tia cực tím, ánh nắng mặt trời. Nhờ đó mà các sản phẩm được bảo vệ tốt hơn trong các điều kiện khắc nghiệt hơn.

Nhờ có màng nhôm mà bao bì tạo ra những mẫu mã khác biệt nổi bật, khác lạ so với những loại bao bì khác. Các thiết kế trở nên đa dạng hơn, dễ dàng tạo ra những dấu ấn trong lòng người tiêu dùng.

Tính năng của màng nhôm

Tính năng của màng nhôm ngoài chức năng chính là chống lại tia cực tím từ ánh nắng mặt trời thì nó còn có các ưu điểm khác như sau:

  • Chống thẩm thấu nước, không khí tốt.
  • Có khả năng chịu được nhiệt độ cao mà không làm biết dạng bao bì, gây ảnh hưởng đến sản phẩm.
  • Nâng cao tuổi thọ của bao bì, giảm quá trình phai màu biến sắc, bong tróc.

Nhờ vậy mà khi kết hợp với các lớp vật liệu khác bao bì tăng cường tối đa các chỉ số bảo vệ sản phẩm và khả năng cơ lý tốt.

Công ty sản xuất bao bì màng nhôm tại tp Hồ Chí Minh

Như đã biết công ty bao bì Ánh Sáng là một trong những cơ sở chuyên về sản xuất bao bì nhựa cao cấp. bao bì màng nhựa màng nhôm là một trong những sản phẩm đang được sản xuất tại đơn vị này. Loại bao bì này có nhiều kích thước với đa dạng trọng tải từ 10 kg đến 20 kg đáp ứng cho nhiều nhu cầu mục đích khác nhau của doanh nghiệp sản xuất. Không chỉ thỏa mãn nhu cầu trong nước mà nó hoàn toàn đủ điều kiện đáp ứng cho các sản  phẩm xuất khẩu.

m u m ch t l ng orig

Chúng tôi đem đến những sản phẩm không chỉ có chất lượng mà còn mang tới những mẫu mã theo mong muốn và nhu cầu của doanh nghiệp. Tạo ra những điều kiện thuận lợi nhất trong hướng phát triển quảng bá. Chúng tôi luôn đảm bảo tiến độ giao hàng tới doanh nghiệp đúng tiến độ và sớm nhất là từ 10 đến 15 ngày.

Nếu bạn quan tâm sản phẩm bao bì nhựa của chúng tôi hay có bất cứ thắc mắc gì muốn giải đáp xin vui lòng liên hệ đến đường dây nóng của chúng tôi để có được những hỗ trợ chính xác chi tiết nhất.

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo