Bao Bì Nhựa Ngành Gạo

NỘI DUNG:
✨ Bao bì nhựa ngành gạo
✨ Công ty sản xuất bao bì nhựa ngành gạo tại Tp. Hồ Chí Minh

Bao bì nhựa ngành gạo

Gạo là sản phẩm nông nghiệp có sản lượng lớn ở nước ta. Mỗi năm chúng ta xuất khẩu hàng triệu tấn gạo ra thị trường thế giới. Điều này cho thấy nó cần một lượng lớn bao bì dùng để đóng gói vận chuyển. Tuy nhiên sản phẩm gạo chúng ta đa phần chỉ xuất khẩu đi những nước dễ tính và giá thành luôn thấp hơn các nước khác vì đầu tư vào bao bì chưa đúng mức. Để hướng tới những thị trường khó tính hơn như Nhật, Mỹ, các nước châu âu thì ngoài chất lượng gạo cần phải chú trọng đến bao bì đựng gạo. Vì các nước này có các quy định về bao bì khá nghiêm ngặt.

bao bì nhựa ngành gạo

Hình ảnh: Bao bì nhựa ngành gạo

Hiện nay bao bì có thể đáp ứng các yêu cầu của ngành gạo Việt Nam và các yêu cầu về xuất khẩu là bao bì gạo cao cấp – Bao bì nhựa BOPP. Vì sao sản phẩm này lại được lựa chọn dùng để thay thế các sản phẩm bao bì đã lỗi thời không còn đáp ứng các yêu cầu hiện đại? Chúng ta sẽ được biết khi tìm hiểu về tính năng, cấu trúc của bao bì gạo cao cấp.

Đầu tiên phải nói đến là tính năng về cơ lý của sản phẩm là rất tốt. Khi chúng có thể chịu được các tác động rất lớn mà không gây ra biến dạng sản phẩm.

Nhờ vào độ cơ lý tốt mà sản phẩm tạo nên tính năng bảo vệ sản phẩm rất tốt. Nó có thể bảo vệ sản phẩm trong nhiều điều kiện thời tiết khác nhau. Nhất là môi trường biển nơi mà có nồng độ muối cao trong không khí rất dễ gây hư hỏng sản phẩm và bao bì.

Nó thích ứng và thuận tiện với nhiều loại hình vận chuyển đường biển, đường thủy, đường không.

Tiếp đến là tính năng truyền tải thông tin sản phẩm, nhận dạng bằng hình ảnh và những thông tin được in ấn. Mẫu mã sản phẩm cũng giúp cho sản phẩm đến gần với người tiêu dùng, tạo tính cạnh tranh so với những sản phẩm khác. Hoạt động marketing trở nên hiệu quả hơn.

Đây là tính năng hiện đại nhờ vào mẫu thiết kế chuyên nghiệp, công nghệ in hiện đại giúp cho thương hiệu sản phẩm trở nên bền vững, nổi tiếng hơn.

Tất cả các tính năng có được là nhờ vào sự kết hợp hoàn hảo của các lớp vật liệu cao cấp. Chúng tăng cường hỗ trợ tăng cường các tính năng của nhau và bù đắp những hạn chế của nhau giúp cho sản phẩm có được những tính năng vượt bật.

Cấu trúc bao bì gạo cao cấp gồm: Vải dệt PP + màng OPP và có thể có thêm túi lồng PE/HD.

Công ty sản xuất bao bì nhựa ngành gạo tại Tp. Hồ Chí Minh

Bao bì ánh sáng là công ty chuyên về sản xuất bao bì gạo cao cấp đáp ứng không chỉ thị trường trong nước mà ngay cả thị trường xuất khẩu. Sản phẩm của chúng tôi đa dạng tải trọng từ 10, 15, 20, 25, 40, 50kg.

Với kinh nghiệm hoạt động từ năm 2002 của mình chúng tôi tin rằng sẽ làm hài lòng mọi khách hàng dù là khó tính nhất từ tính năng, chất lượng, mẫu mã sản phẩm. Không những vậy chúng tôi còn cung cấp những dịch vụ chăm sóc khách hàng, tư vấn tận tình, giao hàng nhanh tận nơi chỉ từ 10 đến 15 ngày.

Mọi thông tin chi tiết sản phẩm về bao bì gạo xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo