Bao Bì Nhựa Ngành Hóa Chất

Hóa chất là một trong những loại sản phẩm có mức yêu cầu về chế độ đóng gói bảo quản và mức độ cao. Chính vì thế mà nó cần sử dụng loại bao bì cao cấp mới có thể thỏa mãn nhu cầu của sản phẩm ngành này.

Bao bì nhựa ngành hóa chất

Bao bì nhựa ngành hóa chất cần phải đảm bảo các yếu tố sau:

Độ bền, tính cơ lý phải cao vì nó đảm bảo cho các tính năng bảo vệ được giữ vững, sản phẩm không bị bung vỡ trong quá trình vận chuyển và lưu trữ gây hao hụt sản phẩm làm ô nhiễm môi trường tự nhiên.

bao bì nhựa PP ghép giáy in offset ngành hóa chất 1

Khả năng cách ly sản phẩm với môi trường bên ngoài, chống các tác nhân có thể làm hư hại sản phẩm như nước, hơi ẩm có thể thẩm thấu vào bên trong. Thích nghi với sự biến đổi môi trường khí hậu tốt.

Đặc biệt là bao bì không được gây ra bất kì phản ứng hóa học nào đối với sản phẩm.

Bao bì chính là kênh truyền tải thông tin, kênh giao tiếp giữa doanh nghiệp và người sử dụng. Vì đây là sản phẩm hóa chất cho nên các thông tin phải thực sự chi tiết về thành phần, cấu tạo, các kí hiệu, cách nhận dạng, bảo quản, cách sử dụng,.. để giúp cho người sử dụng hiểu rõ về sản phẩm.

Nhận dạng sản phẩm dễ dàng thông qua hình ảnh.

Những sản phẩm hóa chất mà chúng tôi đáp ứng thông thường chúng ở dạng bột, bụi nên loại bao bì thường được sử dụng chính là bao bì nhựa PP ghép giấy kraft hoặc bao bì nhựa ghép giấy in offset.

Bao bì giấy kraft hoàn toàn đáp ứng các yêu cầu về bảo vệ độ cứng cấp, độ bề, thuận tiện và đáp ứng hầu như các loại hình vận chuyển hiện nay.

Công ty sản xuất bao bì nhựa ngành hóa chất tại Tp Hồ Chí Minh

Công ty bao bì Ánh Sáng bắt đầu đi vào sản xuất bao bì nhựa cao cấp từ năm 2008, là tiền thân của công ty Bao Bì Hoàng Hải. Trải qua gần 10 năm hoạt động đem đến thị trường hàng trăm triệu sản phẩm mỗi năm. Với đa dạng mẫu mã, tính năng chất lượng theo mong muốn và nhu cầu của khách hàng. Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ trong suốt quá trình hoạt động sản xuất đem đến những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, những lợi thế trong con được hoạt động marketing.

m u m ch t l ng orig

Bên cạnh bao bì nhựa ngành hóa chất chúng tôi còn sản xuất bao bì gạo, bao bì hóa chất, bao bì hạt giống, bao bì phụ gia xây dựng, bao bì phân bón, bao bì thức ăn chăn nuôi,…

Mẫu mã bao bì nhựa ngành hóa chất

bao bì nhựa PP ghép giấy kraft ngành hóa chấtsản phẩm bao bì nhựa hóa chấtbao bi hoa chat

Bạn đang tìm một giải pháp bao bì mới, muốn thay đổi mẫu mã đã trở nên nhàm chán, mong muốn tìm một sản phẩm bao bì chất lượng hãy đến với chúng tôi Công Ty Bao Bì Ánh Sáng sẽ giúp bạn thỏa mãn tất cả các nhu cầu trên. Bạn cần hỗ trợ bất kì thông tin gì xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo