Bao Bì Nhựa Ngành Nông Nghiệp

NỘI DUNG:
✨ Bao bì nhựa ngành nông nghiệp
✨ Bao bì gạo
✨ Bao bì lúa giống

Bao bì nhựa ngành nông nghiệp

Việt Nam có nền nông nghiệp khá lâu đời, nhưng nhìn chung vẫn chưa phát triển nhiều. Hiện nay đã được nhà nước chú trọng đâu tư phát triển mạnh. Đối với điều kiện khí hậu Việt Nam mỗi vùng sẽ có những đặc trưng riêng phù hợp với mỗi loại cây trồng. Cấu nói “nhất nước, nhì phân, tam cần, tứ giống,” rất có ý nghĩa và thực tế trong nền sản xuất nông nghiệp Việt. Các ngành phụ trợ như phân bón, lúa giống, hạt màu, cafe,… rất được chú trọng phát triển giúp thị trường nông nghiệp Việt có chỗ đứng trên thị trường thế giới.

Nhờ sự phát triển vượt trội của các ngành phụ gia này mà Công ty sản xuất bao bì Ánh Sáng tỏa nắng vươn xa. Ra đời những sản phẩm bao bì nhựa nhằm cung ứng cho thị trường trong nước và xuất khẩu.

Bao bì nhựa ngành nông nghiệp bao gồm: bao bì lúa giống, bao bì gạo, bao bì phân bón,…

Bao Bì Nhựa Ngành Nông Nghiệp
Bao Bì Nhựa Ngành Nông Nghiệp
Bao Bì Nhựa Ngành Nông Nghiệp
Bao Bì Nhựa Ngành Nông Nghiệp

Bao bì gạo, bao bì lúa giống

Những hạt lúa giống, hạt gạo rất nhạy cảm với yếu tố môi trường bên ngoài như: nhiệt độ, độ ẩm, môi trường tác động trực tiếp từ bên ngoài, các vi sinh vật,… Điều đó làm cho người dân đề cao việc bảo quản hạt giống, yếu tố cần thiết nhất đó chính là bao bì, có chức năng chứa đựng, bảo quản sản phẩm…. Bao bì lúa giống, bao bì gạo giúp khả năng vận chuyển dễ dàng hơn, không bị bung vỡ gây thiệt hại nặng.

Bao Bì Ánh Sáng luôn cố gắng hỗ trợ và đồng hành cùng các doanh nghiệp sản xuất gạo, mong muốn của quý khách cũng chính là mong muốn của chúng tôi. Ánh sáng giữ vai trò quan trọng bảo vệ những hạt giống cho cá vụ mùa sau, đã tìm ra những giải pháp đóng gói hiệu quả nhất cho sản phẩm.

  • Bao bì đựng hạt giống  có khả năng chống ẩm bao. Bởi vì, độ ẩm là yếu tố sống còn của hạt giống, nếu hạt giống tiếp xúc với độ ẩm sẽ gây hư hỏng, kích thích nảy mầm.
  • Tránh thẩm thấu khí từ bên trong ra ngoài giúp cho hương vị của gạo giữ được lâu
  • Có khả năng cách ly tốt với môi trường bên ngoài
  • Tiếp đến là bao bì hạt giống phải chắc chắn, chịu được lực va đập, không bị bung vỡ trong quá trình đóng gói và vận chuyển đi xa.
  • Bao bì chính là kênh giao tiếp hiệu quả nhất của người dân và doanh nghiệp. Hình ảnh mẫu mã thương hiệu của một doanh nghiệp là yếu tố giúp người dùng nhận biết được đâu là hàng giả hàng nhái.
  • Cần phản thể hiện được điểm nhấn trong thiết kế, chất lượng hạt giống một các trực tiếp, gây ấn tượng với khách hàng

Hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi nếu quý khách có như cầu. Nhân viên chúng tôi tư vấn nhiệt tình.

 

 

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo