Bao bì nhựa ngành thực phẩm

Ngành công nghiệp sản xuất bao bì là một trong những ngành có tốc độ phát triển nhanh trong vài năm trở lại đây, đặc biệt là bao bì nhựa ngành thực phẩm, khi mà nhu cầu sử dụng hàng hóa thực phẩm của con người ngày càng tăng. Một mẫu bao bì nhựa đẹp, tiện dụng là một trong những yếu tố cực kì quan trọng cho viecj thúc đẩy tính cạnh tranh của sản phẩm với các sản phẩm khác cùng loại.  Theo kết quả khảo sát của các chuyên gia ngành bao bì, thì doanh thu sản phẩm có sản phẩm baoo bì đẹp cao gấp 2,6 lần doanh thu sản phẩm có bao bì không đảm bảo chất lượng. Vì thế, ngành thực phẩm là ngành cần yếu tố bao bì nhựa chất lượng cao nhất hiện nay, khi mà tiếp xúc hằng ngày với số lượng lớn người tieu dùng.

bao bi nhua 72

Bao bì nhựa ngành thực phẩm

Bao bì nhựa ngành thực phẩm hiện nay khá là đa dạng, bởi có rất nhiều sản phẩm hàng hóa thực phẩm đang được lưu thông trên thị trường, vì thế bao bì này tồn  tại với rất nhiều mẫu mã, hình dáng, thiết kế khác nhau, để phù hợp với từng loại sản phẩm cụ thể.

Bao bì nhựa ngành thực phẩm được sản xuất bằng nhieuf chất liệu khác nhau, như nhựa PE, PET, PP….. vì chất liệu sản xuất khác nhau, nên công nghệ sản xuất cũng khác nhau, dẫn đến chất lượng của từng dòng sản phẩm bao bì cũng khác nhau.

72491f01a0753d35fac9f8c5e3e2223c

Bao bì nhựa ngành thực phẩm được sử dụng những công nghệ in ấn khác nhau, hiện đại, vì thế chất lượng hình ảnh sau in ấn của những dòng bao bì này cực kì sắc nét, chất lượng, chân thực, rõ ràng, đặc biệt là đồng nhất giữa các bao bì với nhau, cũng như là đông nhất với mẫu thiết kế trước đó.

Công ty sản xuất bao bì nhựa ngành thực phẩm

Như đã nói ở trên thì n=bao bì nhựa ngành thực phẩm là ngành công nghiệp sản xuất bao bì cực kì phát triển, do đó ngày càng nhiều đơn vị công ty bao bì được thành lập và sản xuất dòng sản phẩm bao bì này, với sự đầu tư mạnh mẽ từ nguồn tài chính dồi dào, trang bị cơ sở máy móc hiện đại, ứng dụng những công nghệ sản xuất tiên tiến, vì thế chất lượng bao bì càng được tối ưu hơn.

Công ty SX&TM Bao Bì Ánh Sáng là một đơn vị chuyên thiết kế in ấn sản xuất bao bì nhựa PP chất lượng cao tại Tp.HCM, là doanh nghiệp có kinh nghiệm lâu năm trong ngành bao bì, được trang bị đầy đủ những trang thiết bị máy móc sản xuất hiện đại, sở hữu những công nhân viên chất lượng, dồi dào, tay nghề cao, luôn tiếp thu những xu hướng mới của bao bì, tạo ra những sản phẩm bao bì nhựa tối ưu nhất về chất lượng.

cong ty san xuat bao bi 2

Ngoài ra, chúng tôi còn sử dụng những công nghệ in ấn hiện đại nhất in ống đồng, in Offset, in Flexo,.. cho ra chất lượng thẩm mỹ của bao bì cực kì tốt.

Nếu bạn đang có nhu cầu, hãy liên hệ ngay với chúng tôi, để được tư vấn chi tiết hơn về từng dòng sản phẩm, cũng như là bao bì chính xác nếu bạn có nhu càu đặt hàng tại công ty chúng tôi.

bao bi nhua 18 1

 

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo