Bao Bì Nhựa Ngành Xây Dựng

Hiện nay quá trình đô thị hóa diễn ra với tốc độ rất nhanh. Nhất là tại các tỉnh thành trọng điểm của nước ta như tp Hồ Chí Minh. Đây là nơi có nhiều khu đô thị với nhiều tòa nhà trọc trời mọc lên. Vì thế các sản phẩm phụ gia xây dựng đang có những xu hướng phát triển. Không chỉ trong nước mà việc xuất khẩu của chúng ta trong khu vực về sản phẩm này đang có những chiều hướng thuận lợi. Vì thế những ngành phụ trợ cũng từ đó phát triển theo để có thể đáp ứng kịp thời nhu cầu của ngành xây dựng.

Bao bì nhựa ngành xây dựng

Sản phẩm ngành xây dựng thông thường ở dạng bột bụi rất dễ bị hơi ẩm làm vón cục. Vì thế mà bao bì giấy thường được sử dụng cho sản phẩm này. Cấu trúc của bao bì giấy kraft hiện nay có hai loại là KP và KPK.

Bao bì keo dán gạch Sika bao bì vật liệu mới đáy vuông e1531882998494

P là lớp vải dệt được làm từ nhựa PP. Nó là phần chịu lực tải chính cho toàn bộ bao bì. Khi vải dệt này ra đời đã giải quyết nhiều vấn đề về khả năng đóng gói giảm thiểu nguyên liệu chi chí trong sản xuất bao bì giấy kraft.

K là lớp giấy kraft có khả năng hút ẩm rất tốt nên rất thích hợp bảo vệ hàng hóa có tính đặc thù như xây dựng.

Ngoài sản phẩm bao bì giấy truyền thống ngành xây dựng còn sử dụng bao bì nhựa PP ghép màng phức hợp. Loại bao bì này có mẫu mã đẹp, khả năng đóng gói vượt trội. Với khả năng chống thấm rất tốt sẽ đảm bảo sản phẩm không bị các yếu tố thay đổi của thời tiết tuy nhiên tính năng này lại không phù hợp với đặc thù của sản phẩm xây dựng nên người ta thường sẽ phải thêm một lớp túi lồng được làm bằng giấy kraft để có thể đảm bảo khả năng bảo vệ một cách tốt nhất.

Công ty sản xuất bao bì nhựa ngành xây dựng

Công ty Bao Bì ÁnhSáng – đơn vị chuyên về sản xuất bao bì nhựa PP cao cấp. Tiền thân là công ty Bao Bì Hoàng Hải hoạt động từ năm 2002. Trải qua 20 năm hoạt động chúng tôi đã có trên 200 đơn vị khách hàng lớn nhỏ tin tưởng đồng hành. Sản xuất ra hàng triệu sản phẩm mỗi năm và không ngừng tăng trưởng qua từng năm. Tất cả là nhờ những cải tiến khoa học kĩ thuật máy móc trong sản xuất cùng với tay nghề đội ngũ nhân viên vận hành máy.

bao bì công ty Nishu Ichi Minh Thắng Phát e1531883048690

Chúng tôi rất chú trọng trong thiết kế nhằm mang lại những lợi thế tốt nhất, giải quyết các yêu cầu một cách tối yêu nhất của quý khách hàng đưa ra.

Công ty Bao BÌ Ánh Sáng không chỉ sản xuất các sản phẩm bao bì ngành xây dựng mà còn nhiều loại sản phẩm khác như bao bì hóa chất, bao bì thức ăn chăn nuôi bao bì lúa gạo, bao bì phân bón, bao bì thủy sản,…

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo