Bao Bì Nhựa Nhiều Lớp

NỘI DUNG:
✨ Bao bì nhựa nhiều lớp
✨ Công ty sản xuất bao bì nhựa cao cấp tại Tp. Hồ Chí Minh

Bao bì nhựa là sản phẩm được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Tùy theo công dụng và mục đích sử dụng mà chúng những cấu trúc khác nhau như đơn lớp đối với sản phẩm thông thường và đa lớp đối với các sản phẩm cao cấp hơn. Công ty Bao bì Ánh Sáng là một doanh nghiệp chuyên về sản xuất bao bì đa lớp cao cấp. Sản phẩm do chúng tôi sản xuất không chỉ có chất lượng cao, tính năng vượt trội mà còn có những mẫu mã, hình ảnh thiết kế độc đáo, bắt mắt giúp cho việc tạo dựng hình ảnh một cách dễ dàng.

Bao bì nhựa nhiều lớp

Sản phẩm bao bì nhiều lớp là kết hợp nhiều loại vật liệu với những tính năng khác nhau tạo nên một sản phẩm vượt trội về tính năng và chúng giúp nhau bù đắp những hạn chế cho sản phẩm. Vậy sản phẩm bao bì đa lớp của chúng tôi sản xuất có những ưu điểm gì nổi bật so với những sản phẩm thông thường.

Các bao bì nhựa nhiều lớp của Bao Bì Ánh Sáng sản xuất có một lớp chung là lớp vải dệt có khả năng chịu tải lực cao mà không bị biến dạng, rách vỡ. Nó là phần chịu lực chính của toàn bộ bao bì. Tính năng này được tăng cường khi kết hợp với các lớp vật liệu khác. Chúng làm cho bao bì có vẻ ngoài trở nên cứng cáp hơn rất nhiều.

Bao bì nhựa xuất khẩu

Hình ảnh: Bao bì nhựa nhiều lớp

Tùy  theo từng loại vật liệu được kết hợp với vải dệt PP mà giúp cho bao bì có được những tính năng bảo vệ khác nhau. Màng OPP có tính kéo căng tốt, bề mặt láng bóng giúp cho việc in ấn hình ảnh được đẹp, khả năng chống nước không khí rất tốt giúp cho sản phẩm bảo quản được trong nhiều loại điều kiện khí hậu khác nhau. Giấy có tính hút ẩm rất tốt thích hợp với các sản phẩm dạng bột, bụi dễ bị hư hỏng khi tiếp xúc với hơi ẩm, có khả năng bắt mực rất tốt nên dễ dàng trong việc hút ẩm.

Mẫu mã hình ảnh sẽ được phụ thuộc vào công nghệ in được áp dụng lên trên thân bao bì. Hiện nay có ba công nghệ in chính là công nghệ in flexo có tốc độ in ấn nhanh, chi phí đầu tư trục in thấp thường được sử dụng cho bao bì giấy kraft. Công nghệ in ống đồng là công nghệ sử dụng phương pháp in lõm tức là các chi tiết in ấn được khắc nằm thấp hơn các chi tiết không in, nó có thể in được những hình ảnh có độ chân thật cao, sắc nét và được sử dụng cho bao bì nhựa BOPP. Công nghệ in offset không còn sử dụng trục để làm phần tử in mà sử dụng bản Film nên chi phí đầu tư ban đầu thấp, in được những mẫu thiết kế có độ phức tạp cao với nhiều loại màu sắc được sử dụng cho bao bì nhựa ghép giấy in offset.

Nhờ vào việc áp dụng những khoa học kĩ thuật sản xuất hiện đại, tiên tiến và những loại vật liệu cao cấp mà bao bì mang trong mình những tính năng vượt trội hơn so với những sản phẩm thông thường khác.

Công ty sản xuất bao bì nhựa cao cấp tại Tp. Hồ Chí Minh

Bao bì Ánh Sáng tự hào là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực sản xuất bao bì nhựa cao cấp tải thị trường miền Nam. Mỗi năm chúng tôi đáp ứng cho thị trường hàng trăm triệu bao bì cho nhiều nhóm ngành sản xuất hàng hóa khác nhau như: hóa chất – phụ gia, xây dựng, thức ăn chăn nuôi, nông nghiệp, hạt giống,… Với mong muốn đem đến những giải pháp đóng gói bảo quản tối ưu nhất và những giá trị thực sự cho doanh nghiệp sản xuất chúng tôi không ngừng đầu tư phát triển khoa học kĩ thuật trong sản xuất, đội ngũ nhân viên vận hành. Đặc biệt là chú trọng đến đội ngũ thiết kế trẻ năng động sáng tạo, luôn tìm hiểu nắm bắt những xu thế trên thị trường trong nước và thế giới tạo ra những mẫu mã giúp cho doanh nghiệp có thể cạnh tranh sản phẩm, thương hiệu.

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo