Bao Bì Nhựa Phức Hợp

Bao bì nhựa phức hợp là sản phẩm được làm từ hạt nhựa. Hạt nhựa không có sẵn trong tự nhiên mà sản xuất thông qua quá trình cracking dầu mỏ. Bao bì nhựa ra đời đã giải quyết nhiều vấn đề về chứa đựng hàng hóa sản phẩm. Giúp cho việc vận chuyển được thuận tiện, lưu trữ dễ dàng hơn, tiết kiệm kho bãi và bảo quản sản phẩm được lâu hơn. Đặc điểm của bao bì nhựa là tiện dụng, nhẹ nhưng bền chắc chịu tải cao, chịu lực tốt hơn hết là bảo đảm tính năng về mẫu mã cho sản phẩm. Nên loại bao bì này thường được sử dụng cho các sản phẩm hàng hóa cao cấp.

Bao Bì Nhựa Phức hợp

Bao bì nhựa phức hợp có cấu tạo bao gồm vải dệt PP, màng OPP, có thể có thêm màng metalize tùy theo yêu cầu bảo vệ của sản phẩm.

Như đã nói tình tính năng cơ lý và đội bền của loại bao bì này là rất lớn. Nó đảm bảo các khả năng bảo vệ và độ thẩm mỹ luôn được đảm bảo.

bb mang nhom e1506475099650 1

Nó thích nghi với nhiều kiểu khí hậu giúp bảo vệ tốt sản phẩm. Nếu sử dụng thêm túi lòng thì tính năng bảo vệ sản phẩm còn vượt trội hơn.

Điểm mạnh của bao bì sản phẩm này chính là việc áp dụng công nghệ in ấn hiện đại. Việc này đã giúp cho sản phẩm có những giao diện hoàn toàn độc đáo, nỗi bật, dễ dàng tạo lòng tin, kích thích yếu tố mua sản phẩm từ đó đem đến những trải nghiệm và tạo ra những khách hàng trung thành.

Mẫu mã bao bì cũng đem đến cho doanh nghiệp giảm thiểu nhiều rủi ro về hàng giả hàng nhái kém chất lượng.

Tạo ra kênh truyền tải thông tin từ doanh nghiệp đến trực tiếp với khách hàng.

trang gioi thieu 01 1 e1500953157369

Bao bì nhựa phức hợp đáp ứng được khá nhiều loại hàng hóa đang có mặt trên thị trường hiện như bao bì phân bón, bao bì hạt giống, bao bì gạo, bao bì hóa chất, bao bì xây dựng, bao bì thức ăn chăn nuôi,…

Một trong những doanh nghiệp hiện đang cung cấp, sản xuất sản phẩm ba bì nhựa phức hợp cao cấp, chất lượng dịch vụ tốt, uy tín tại tp Hồ Chí Minh Là Công ty Bao Bì Ánh Sáng.

Công ty sản xuất bao bì nhựa phức hợp – Công Ty Bao Bì Ánh Sáng

Công ty Bao bì Ánh Sáng là tiền thân của công ty Bao Bì Hoàng Hải được đổi tên vào năm 2008. Trải qua gần 10 năm hoạt động với sự cải tiến đổi mới không ngừng đến này chúng tôi đã có nhiều thành công trong lĩnh vực sản xuất bao bì nhựa cao cấp. Mỗi năm chúng tôi đem đến thị trường hàng trăm ngàn sản phẩm đáp ứng nhu cầu của nhiều loại hàng hóa, giải quyết hướng đi, mẫu mã cho các doanh nghiệp sản xuất, tạo được lòng tin cho nhiều khách hàng. Một trong những đối tác quan trọng và lớn nhất của chúng tôi và trở thành nhà cung cấp bao bì chính là Công Ty SiKa Hữu Hạn một trong những đơn vị đầu ngành về sản phẩm phụ gia xây dựng.

Bạn cần hỗ trợ bất kì thông tin gì về bao bì xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để có thêm thông tin chi tiết nhất.

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo