Bao Bì Nhựa PP Cao Cấp

Bao bì nhựa PP từ khi ra đời đã giúp cho rất nhiều loại hàng hóa giải quyết được bài toán đóng gói, bảo quản giúp cho việc vận chuyển, lưu trữ, làm giảm giá thành sản xuất so với những loại bao bì truyền thống. Trải qua thời gian các doanh nghiệp nhà máy ngày một nhiều cùng sản xuất. Khi mà người tiêu dùng có quá nhiều sự lựa chọn thì bao bì trở thành công cụ giúp cho sản phẩm nổi bật, kích thích tính mua hàng, sự cạnh tranh của sản phẩm.

Loại bao bì nhựa PP thông thường không còn đáp ứng được các yêu cầu về doanh nghiệp. Họ cần một loại bao bì cao cấp hơn để có thể đáp ứng được những yêu cầu trên. Vì thế mà bao bì nhựa PP cao cấp ra đời.

Bao bì nhựa PP cao cấp

Để có thể khắc phục được những nhược điểm mà bao bì đơn lớp gặp phải thì các lớp vật liệu được kết hợp lại với nhau. Không chỉ bù đắp những hạn chế của nhau mà nó còn giúp cho các ưu điểm có được những chỉ số vượt trội so với sản phẩm thông thường khác.

Tùy theo từng loại hàng hóa có những yêu cầu về bảo quản khác nhau mà sử dụng lớp vật liệu kết hợp với vải dệt PP là khác nhau. hiện nay có 3 dòng sản phẩm bao bì nhựa PP cao cấp có cấu trúc như sau:

29103880 218609088875134 9198646442707648512 n 1 e1527664551277

  • Bao bì nhựa PP ghép giấy kraft: sản phẩm rất thông dụng và thường được người tiêu dùng gọi là bao xi măng. Bao bì có bề ngoài cứng cáp, tính cơ lý cao, độ bền rất tốt. Nó có một khả năng hút ẩm rất tuyệt vời nên thường được các sản phẩm ở dạng bột, bụi, dễ bị ảnh hưởng bởi độ ẩm sử dụng là bao bì đóng gói. Các sản phẩm xây dựng ứng dụng rất nhiều trong bao bì này. Công nghệ in flexo thường được sử dụng để in ấn cho loại bao này.
  • Bao bì nhựa PP ghép màng OPP: một sản phẩm có tính chống thấm rất cao, cách ly hoàn toàn sản phẩm bên trong và bên ngoài. Vì thế mà sản phẩm được bảo vệ tốt trong khi vận chuyển dài ngày qua nhiều kiểu khí hậu thời tiết, Bằng việc sử dụng công nghệ in hiện đại mà bao bì có được một giao diện hoàn toàn mới lạ, đáp ứng được yêu cầu của các doanh nghiệp về tính trưng bày, nổi bật, tính cạnh tranh, quảng bá sản phẩm thương hiệu. Nó ứng dụng cho khá nhiều loại bao bì đóng gói như: bao bì gạo, bao bì hạt giống, bao bì thức ăn chăn nuôi, bao bì phân bón, bao bì hóa chất, bao bì thang, bao bì xây dựng,….
  • Bao bì nhựa PP ghép giấy in offset: sản phẩm này có thể nói là 2 trong 1 vì nó mang tính năng bảo vệ của giấy và tính năng bảo vệ của bao bì nhựa. Có khả năng hút ẩm và chống thấm tốt. Bề ngoài cứng cáp, tính cơ lý cao, độ bền lớn. Nhờ công nghệ in offset mà bao bì có được những hình ảnh mẫu mã rất bắt mắt đẹp và khác lại trong nhận dạng.

Công ty sản xuất bao bì nhựa PP cao cấp

Hiện tại ba sản phẩm mà chúng tôi vừa giới thiệu ở trên là những sản phẩm đang được sản xuất tại Công ty Bao Bì Ánh Sáng. Đa dạng kích thức trong sản xuất từ 10kg đến 50 kg, mẫu mã được thiết kế theo yêu cầu mong muốn của khách hàng.

trachnhiemmoi e1527664583806

Là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực này công ty chúng tôi là một trong những đơn vị có bề dày về kinh nghiệm, đã có trên 200 khách hàng công ty lớn nhỏ sản xuất nhiều loại hàng hóa khác nhau. Điển hình là công ty SiKa Hữu Hạn một trong những đơn vị đầu ngày hiện đang là đối tác chính của chúng tôi.

Luôn chú trọng nâng cao năng lực cũng như làm chủ, cải tiến các công nghệ, máy móc trong sản xuất đến nay chúng tôi hoàn toàn tự tin rằng sẽ đáp ứng được các yêu cầu dù là khó nhất trong hiện tại cũng như tương lai.

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo