Bao Bì Nhựa PP ghép Giấy In Offset

NỘI DUNG:
✨ Bao bì nhựa PP ghép giấy in offset
✨ Công nghệ in offset
✨ Công ty sản xuất bao bì nhựa PP ghép giấy in offset Tại Tp. Hồ Chí Minh

Bao bì nhựa PP ghép giấy in offset

Bao bì nhựa PP ghép giấy là dòng sản phẩm cao cấp được kết hợp bởi vải dệt PP + giấy + màng OPP. Nhờ vào việc kết hợp này mà bao bì có nhiều tính năng của bao bì nhựa và bao bì giấy. Hiện nay có  rất ít sản phẩm bao bì có được sự kết hợp của những tính năng này.

Vải dệt PP mang đến sự chắc chắn, độ bền, chịu lực, chịu tải làm cho bao bì không bị biến dạng đối với sản phẩm. Giúp cho quá trình đóng gói, lưu trữ không bị bung vỡ gây hao hụt sản phẩm.

Lớp giấy có khả năng hút ẩm và nó làm cho bao bì trở nên cứng cáp hơn thuận tiện cho việc đóng gói. Lớp này cũng được dùng để in ấn vì khả năng bắt mực rất tốt.

bao bì nhựa PP ghép giấy in offset

Hình ảnh: Bao bì nhựa PP ghép giấy in offset

Màng OPP lớp này có mục đích là bồi giấy sau khi in thành cuộn để phục vụ cho việc sản xuất. Lớp này được làm từ nhựa PP nên có tính kéo căng lớn, chống nước cao.

Khi các lớp vật liệu này được kết hợp với nhau bằng keo PP thì chúng bù đắp cho nhau những hạn chế và tăng cường các ưu điểm cho nhau tạo ra những tính năng vượt trội so với sản phẩm đơn lớp.

Bao bì nhựa PP ghép giấy có thể thêm túi lồng PE/HD/Giấy tùy theo từng loại sản phẩm mà dùng loại túi lồng cho phù hợp.

Công nghệ in offset

Bao bì giấy in offset là công nghệ hiện đại có thể in trên nhiều loại vật liệu khác nhau. Tại đây chúng tôi áp dụng vào bao bì nhựa PP ghép giấy. Công nghệ này có thể in ấn được những mẫu mã có độ phức tạp rất cao, hình ảnh sắc nét chân thật, lôi cuốn người nhìn. Với việc sử dụng bản film khác với công nghệ in khác phải dùng trục in nên chi phí đầu tư khá thấp chỉ từ 1 đến 2 triệu đồng.

Công nghệ in ống đồng

Hình ảnh: Công nghệ in ống đồng

Công nghệ này đã tạo cho sản phẩm một giao diện hoàn toàn mới, nhận dạng sản phẩm khác lạ, độc đáo so với những sản phẩm khác. Giúp cho không chỉ sản phẩm mà cả thương hiệu đến gần hơn với người tiêu dùng, tạo tính cạnh tranh trên thị trường so với những sản phẩm cùng loại khác.

Tuy nhiên công nghệ này có một nhược điểm chính là ở phương pháp in. Phương pháp in theo bản film chỉ có thể in từng tờ cho nên không phù hợp với dây chuyền sản xuất bao bì. Chính vì thế mà trong quy trình sản xuất cần phải thêm công đoạn bồi làm cho chi phí bao tăng.

Công ty sản xuất bao bì nhựa PP ghép giấy in offset Tại Tp. Hồ Chí Minh

Bao bì nhựa ghép giấy in offset là sản phẩm cao cấp đang được sản xuất tại công ty Bao Bì Ánh Sáng. Nó có trong mình những tính năng ưu điểm vượt trội đáp ứng các sản phẩm cao cấp, phục vụ cho mục đích thương mại, xuất khẩu. Bằng việc sử dụng công nghệ sản xuất hiện đại, quy trình khép kín được quản lý chặt chẽ cùng với đó là đội ngũ nhân viên vận hành máy lành nghề và đội ngũ thiết kế trẻ năng động sáng tạo sẽ tạo ra những sản phẩm có chất lượng cao, tính năng kĩ thuật chất lượng và mẫu mã độc đáo, bắt mắt. Khi đến với chúng tôi các bạn sẽ được tận hưởng những dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, hỗ trợ tư vấn chuyên nghiệp, giao hàng nhanh đúng tiến độ đề ra.

Bên cạnh sản phẩm bao bì nhựa PP ghép giấy in offset chúng tôi còn sản xuất bao bì nhựa BOPP in ống đồng, bao bì giấy kraft đáp ứng nhu cầu cho các nhóm ngành như thức ăn chăn nuôi, hóa chất, xây dựng, phân bón, hạt giống, nông nghiệp,…

Bao bì Ánh Sáng không ngừng đầu tư phát triển con người khoa học kĩ thuật để tạo ra những sản phẩm có chất lượng hơn, đạt năng suất hơn. Kể từ khi hoạt động đến nay chúng tôi đã đạt được nhiều thành quả to lớn điển hình nhất là bao bì đáy vuông với thiết kế mới lạ mà hiện có rất ít doanh nghiệp có thể sản xuất được. Hiện tại sản phẩm này đang được công ty SiKa Hữu Hạn một công ty lớn trong lĩnh vực sản phẩm xây dựng cao cấp tin tưởng sử dụng.

Bạn chưa có nhà cung cấp, chưa ưng ý với bao bì hiện tại, muốn đổi mới hình ảnh hãy gọi ngay cho chúng tôi công ty bao bì Ánh Sáng sẽ làm tăng giá trị sản phẩm, thương hiệu cho doanh nghiệp bạn.

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo