Bao Bì Nhựa PP Ghép Giấy Kraft

Bao bì nhựa PP ghép giấy kraft

Bao bì nhựa PP ghép giấy có 2 cấu trúc chính như sau: KPK và KP. Trong đó K là giấy kraft và P là vải dệt PP.

KP là loại bao bì không có túi lồng thường được sử dụng để chứa đựng các sản phẩm vật nhọn như đinh, hóa chất, phụ gia,…

KPK là cấu trúc được tăng cường khả năng hút ẩm bảo vệ sản phẩm nên sử dụng chủ yếu cho sản phẩm ngành xây dựng, sản phẩm dạng bột bụi dễ bị vón cục.

Vải dệt PP là sản phẩm được đan từ các sợi chỉ PP có tính đanh, độ co dãn thấp, tính cơ lý cao và nhẹ. Đây là phần chịu lực, tải chính cho toàn bao bì.

Bao bì giấy kraft là gì

Giấy kraft là sản phẩm được làm từ bột gỗ mềm và trải qua quá trình kraft tạo ra giấy. Sản phẩm này có thể sử dụng để tái chế. Tùy theo nhu cầu mà mục đích sử dụng thì giấy này có nguồn gốc từ Nhật hoặc nội địa. Giấy nội địa có giá thành rẻ hơn nhưng chất lượng thấp hơn, trộn lẫn nhiều tạp chất hơn, bề mặt không láng bóng bằng giấy kraft nhật nên in ấn sẽ xấu hơn và thường được sử dụng làm túi lồng. Còn giấy nhật thì sử dụng để tráng ghép với vải dệt PP và dùng để in ấn. màu đặc trưng của giấy kraft là màu vàng và đáp ứng yêu cầu sử dụng thì người ta tẩy trắng bằng hóa chất.

may in flexo 1

Công nghệ thường sử dụng cho loại bao bì này là phương pháp in flexo. Một phương pháp in có giá thành đầu tư khá thấp cho tốc độ in nhanh nhờ in bằng cuộn đáp ứng yêu cầu sản xuất số lượng lớn trong thời gian ngắn.

Công ty sản xuất bao bì nhựa PP ghép giấy kraft

Công ty Bao Bì Ánh Sáng được biết đến là doanh nghiệp chuyên về sản xuất bao bì nhựa đa lớp. Bao bì nhựa PP ghép giấy kraft là sản phẩm đang được sản xuất tại công ty chúng tôi. Mỗi năm chúng tôi đem đến thị hàng trăm ngàn sản phẩm loại này đáp ứng nhu cầu chủ yếu cho sản phẩm ngành xây dựng và hóa chất phụ gia. Bên cạnh chú trọng vào sản xuất chúng tôi còn chú trọng vào thiết kế mẫu mã in ấn giúp cho sản phẩm được nổi bật, tạo điều kiện thuận lợi trong hướng đi phát triển sản phẩm, phát triển thương hiệu.

m u m ch t l ng orig

Bao Bì Ánh Sáng còn sản xuất hai dòng sản phẩm đa lớp khác là bao bì nhựa PP ghép màng phức hợp và bao bì nhựa PP ghép giấy in offset. Những sản phẩm này đáp ứng nhu cầu đóng gói cho nhiều loại hàng hóa đang có mặt trên thị trường như bao bì đựng gạo, bao hóa chất, bao bì phân bón, bao bì thức ăn chăn nuôi, bao bì xây dựng, bao bì hạt giống,…  với đa dạng kích cỡ trọng tải từ 10 kg đến 50 kg.

Giá bao bì nhựa PP ghép giấy

Bao bì nhựa PP ghép giấy sẽ được quyết định loại nguyên liệu sử dụng để sản xuất, cấu trúc, tính năng của bao bì. Công nghệ dùng để in ấn mẫu mã. Số lượng bao bì trong đơn hàng sản xuất.

Đây là ba yếu tố chính quyết định đến số giá thành của bao bì sản phẩm. Các bạn cần cân nhắc kĩ để có được sản phẩm ưng ý nhất mà giá bao bì phù hợp với nguồn vốn, tài chính của doanh nghiệp.

Các bạn có bất kì thắc mắc gì cần được giải đáp xin hãy gọi ngay đến với chúng tôi để được giải đáp và tư vấn

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo