Bao Bì Nhựa PP Là Gì

Bao bì nhựa PP là gì? – Công Ty Bao Bì Ánh Sáng

Bao bì nhựa PP là gì?. Làm từ những hạt nhựa PP nguyên sinh được nhật về từ các nước phát triển như Ả Rập, Thái Lan, nhà máy sản xuất hạt nhựa Dung Quốc,…..

Nhựa PP có tên khoa học là Polypropylen là một loại Polymer, là sản phẩm của phản ứng trùng hợp Propylen. Hạt nhựa PP có tính chất cơ học cao, khá cứng vững, không bị mềm dẻo như PE.

Những hạt nhựa PP nhập về tạo thành những vải PP dệt, kết hợp với nhiều yếu tố, như ghép mang BOPP, tráng, dán các màng đủ loại.

Theo các chuyên gia đã tạo ra rất nhiều dòng bao bì khác nhau đáp ứng nhu cầu của từng nhu cầu của một bao bì với cấu trúc khác nhau:

  • Dòng bao bì nhựa PP dệt in flexo: dùng vải PP dệt tráng tráng với keo PP có thể ghép màng hoặc không.
  • Dòng bao bì BOPP màng phức hợp: vải PP dệt được tráng ghép với màng BOPP in ống đồng, đây là một dòng bao bì cao cấp nhất hiện nay.
  • Dòng bao bì in offset: cấu trúc là giấy in offset, ghép với màng BOPP, sau đó tráng ghép với vải PP dệt.
  • Dòng bao bì PP dệt có tráng ghép với giấy in flexo, đây là một dòng sản phẩm thông thường có tên gọi là KP và PK.
Bao Bì Nhựa PP Là Gì
Bao Bì Nhựa PP Là Gì

Tính năng và cấu trúc bao bì nhựa PP

Bao bì Ánh Sáng luôn cố gắng hỗ trợ giúp đỡ và đồng hành cùng các doanh nghiệp và thị trường. Xây dựng thiết kế bao bì chuyên nghiệp. Mong muốn tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Xây dựng hình ảnh, đặc trưng riêng của từng doanh nghiệp khác nhau.

Chúng tôi đã đưa ra những tiêu chí cho một sản phẩm đạt chất lượng mà nhiều khách hàng tin dùng.

  • Bao bì nhựa cần phải chắc chắn, bền, cứng vững, không bị kéo giãn, không bị bung vỡ trong quá trình đóng gói và vận chuyển.
  • Chất liệu cao cấp, an toàn thực phẩm, đầy đủ chất dinh dưỡng, không phản ứng với sản phẩm chứa đựng.
  • Chất lượng in ấn với công nghệ hiện đại, giúp cho bao bì trở nên rõ nét, nổi bật, thu hút được nhiều khách hàng quan tâm.
  • Bổ sung thêm túi PE bên trong để tăng thêm tính khả năng chống thấm cao.
Bao Bì Nhựa PP Là Gì
Bao Bì Nhựa PP Là Gì

Công ty sản xuất bao bì Ánh Sáng

Công ty Cổ phân TM&SX Bao Bì Ánh Sáng chuyên cung cấp các loại bao bì chất lượng tại khu vực miền nam. Những dòng sản phẩm đưa ra đều được quý khách quan tâm và tin dùng.

Điển hình như: bao bì phân bón, bao bì đựng gạo, bao bì thức ăn gia cầm, bao bì thức ăn gia súc, bao vật liệu xây dựng, bao bì thủy sản…..

Đội ngũ công nhân viên có tay nghề cao, cho ra sản phẩm chất lượng đúng với yêu cầu của khách hàng. Kết hợp với các trang thiết bị máy móc hiện đại cung cấp mặt hàng xuyên suốt.

Nếu quý khách vẫn chưa có sản phẩm chất lượng tốt. Hoặc mẫu mã riêng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải quyết.

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo