Bao Bì Nhựa PP In Ống Đồng

Bao bì nhựa PP là gì?

Bao bì nhựa PP là một sản phẩm thuộc phân khúc ngành nhựa nó được ứng dụng vào nhiều loại hàng hóa từ sản phẩm nông nghiệp cho đến công nghiệp. Nhựa PP mang đến những đặc điểm rất ưu việt trong đóng gói khi có tính cơ lý cao, chắc chắn không bị biến dạng bởi lực tác động, chịu tải tốt, thuận tiện trong đóng gói, vận chuyển, lưu trữ mà bao lại có khối lượng rất nhẹ.

29103880 218609088875134 9198646442707648512 n e1542946717897

Trong sự phát triển của hàng hóa cũng như tính cạnh tranh của thị trường bao bì nhựa PP mang đến nhiều sự lựa chọn cho doanh nghiệp. Từ sản phẩm bao bì nhựa PP đơn lớp có tráng/ không tráng đến những sản phẩm bao bì cao cấp ghép màng phức hợp/ giấy. Mỗi một loại mang đến những tính năng, sự ưu việc, giá thành phù hợp với nhiều loại hàng hóa và mục đích sử dụng khác nhau.

Khối lượng trọng tải đa dạng từ 10 cho đến 50kg thường được thấy trên thị trường hay khối lượng lên đến hàng tấn thường sử dụng cho mục đích xuất khẩu, vận chuyển hàng hóa( bao bì Jumbo, BigBag)

In ống đồng là gì?

In ống đồng là một phương pháp in bao bì nhựa được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay. Phương pháp này hiện đại in được trên khá nhiều vật liệu in. Nó đáp ứng được những mẫu mã thiết kế khó, hình ảnh phức tạp. Có tốc độ in khá nhanh đáp ứng được yêu cầu sản xuất công nghiệp.

cong ty san xuat bao bi 5

Sử dụng các trục in được là từ ống đồng, hình ảnh, chi tiết bản thiết kế sẽ được khắc lên trục in. Các chi tiết in sẽ nằm thấp hơn các chi tiết không in. Mỗi một trục sẽ là một màu tùy thuộc vào số lượng trục tối đa mà người thiết kế phải tạo ra mẫu mã phù hợp.

Bao bì nhựa PP in ống đồng

Thông thường thì bao bì nhựa PP in ống đồng là sản phẩm cao cấp. Với một mẫu mã đẹp thì chất lượng bao bì phải tốt mới phù hợp với sản phẩm. Bao bì nhựa BOPP là sản phẩm được ứng dụng công nghệ này vào in ấn.

Với cấu trúc là vải dệt PP cộng với màng OPP. màng OPP có bề mặt bóng láng rất thích hợp dùng để in ấn, nâng cao tính thẩm mỹ cho bao bì.

Với sản phẩm này không chỉ đáp ứng tốt khả năng đóng gói chứa đựng mà nó còn đáp ứng tốt mẫu mã mang đến lợi thế cạnh tranh, xây dựng thương hiệu đến người tiêu dùng.

Công ty sản xuất bao bì nhựa PP

Bao Bì Ánh Sáng đơn vị chuyên thiết kế và sản xuất bao bì nhựa PP tráng ghép màng phức hợp/ giấy. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất bao bì chúng tôi được tự tin tưởng của trên 300 đơn vị khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ. Không chỉ mang đến bao bì với những tính năng thông thường mà chúng tôi mang đến cách truyền tải thông điệp hoàn toàn mới. Giúp doanh nghiệp có được một sản phẩm với thị trường số hiện tại.

Công ty Bao Bì Ánh Sáng luôn sẵn sàng nâng tầm giá trị thương hiệu doanh nghiệp việt không chỉ trong nước mà còn trên thị trường khu vực và thế giới.

Hãy nhất máy lên và gọi về chúng tôi để nhận được những hỗ trợ nhanh chóng nhất.

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo